fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

DOODDOT พาไปช้อปแบรนด์ดังส่งท้ายปีที่ Central Embassy กับโปรโมชั่นดี๊ดี ‘Season of Giving’
date : 8.ธันวาคม.2016 tag :

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 1

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ เชื่อว่าหลายคนคงกำลังมองหาของขวัญพิเศษสำหรับคนพิเศษ หรือไม่ก็เตรียมช้อปให้ฉ่ำปอด หารางวัลดีๆ ให้ตัวเองหลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งปี แต่ถ้าคุณยังลังเลอยู่ว่าจะช้อปอะไรดี ที่ไหนมีโปรโมชั่นเด็ด คุ้มๆ บ้าง เอางี้ ตามเรามาที่ Central Embassy ด่วนๆ เลยดีกว่าเพราะตอนนี้คอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสุดเก๋ส่งตรงจากรันเวย์พากันตบเท้ามารวมตัวกันอยู่ที่นี่ครบ กับ ‘End of Season Sale 2016’ ให้คุณเป็นเจ้าของคอลเล็กชั่นใหม่แบบไม่ต้องไปไกลถึงเมืองนอก ช้อปเมืองไทยนี่แหละครบ แถมถูกกว่า บอกตรงๆ เราไม่อยากให้คุณพลาดด้วยประการทั้งปวง ไปค่ะ!

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 4

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 5

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 6

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 7

A.P.C

Why: 30% Off 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักสไตล์อังกฤษ  A.P.C คอลเล็กชั่น Fall/ Winter 2016 นี้ละใช่เลย เพราะตั้งแต่ไหนแต่ไรเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้อบอวลไปด้วยสไตล์ Preppy ทั้งเน็กไทแบบ ‘4 in a hand’ เชิ้ต Button Down กางเกงผ้าทวิล และลายปริ้น Paisley ส่วนคอลเล็กชั่นฤดูหนาวนี้เราชอบตรงที่อาเปเซร่วมงานกับ Active wear แบรนด์ดัง ‘Outdoor Voice’ ซึ่งปกติจะเน้นไปที่เสื้อผ้าสำหรับใส่เข้ายิม คราวนี้ครีเอทเป็นสปอร์ตแวร์ให้ใส่สบายในชีวิตประจำวัน ยืดหยุ่นได้ดีเข้ากับสรีระ โดยมี Hoody และกางเกง Sweat Pants เป็นไอเท็มเด็ดของหนุ่มๆ ที่สำคัญดีไซน์ยังแน่น มีให้เลือกทั้งลายพราง และสีเรียบๆ ดำและเทาไว้ให้คุณครีเอทเป็น Total Look แมทช์กับชิ้นนู้นชิ้นนี้ได้อีกไม่มีเบื่อ

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 8

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 9

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 10

Scotch & Soda

Why: 30-50% Off 

ตั้งแต่ได้ยินว่าไอเดียของ Scotch & Soda คอลเล็กชั่น F/W 2016 นี้มาจากนักเดินทางผู้ร่อนเร่ไปทั่วโลกเราก็ตื่นเต้น ในไลน์เสื้อผ้าผู้ชายที่ได้แรงบันดาลใจจาก Biker หนุ่มผู้เดินทางไปยังดินแดนโมรอคโค แน่นอนว่างานเดนิมขาดๆ ย้อมๆ ดูเซอร์ๆ ต้องมา ส่วนไอเดียเสื้อผ้านอร์ดิกที่ให้อารมณ์แบบสแกนดิเนเวียนก็เล่นกับสีสันสดใส อย่าง แจ็กเก็ต เสื้อกั๊ก และนิตแวร์สีส้มแซลมอล สีฟ้าน้ำทะเล และผ้าทอพื้นเมือง ให้ความรู้สึกว่าถึงจะเป็นคอลเล็กชั่นฤดูหนาวก็ไม่จำเป็นต้องหม่นๆ สีทึมๆ ก็ได้ สุดท้ายคือสก็อตแลนด์ ที่มีคีย์พีซ์ชุดสูทสไตล์ปาจาม่า แจ็กเก็ตที่มาพร้อมกับกางเกง Sweat-loose ผ้าวูลผสมซาติน ซึ่งถ้าคุณจะใส่มันเป็นเวิร์กแวร์ในวันที่ต้องพบลูกค้าหรือประชุมก็คงเท่ไม่เบา เพราะมันดูสุภาพแต่ก็แฝงสไตล์สุดยูนีกครีเอทีฟไม่เหมือนใคร

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 11

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 12

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 13

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 14

G-Star RAW 

Why: 30-50% Off 

ส่วนคนรักยีนส์ต้องห้ามพลาดคอลเล็กชั่น F/W 2016 ของ G-Star RAW แบรนด์ที่เบอร์ต้นๆ ในเรื่องยีนส์ ในคอลเล็กชั่นนี้มี Staq Jeans ที่มีความดิบแบบหนุ่มนักบิดผสมกับเวิร์กแวร์ที่ใส่ได้ทั้งแบบ Casual ชิลล์ๆ ในวันหยุด และครีเอทให้ใส่ได้ในวันทำงานในลุคทางการแต่แอบฮิป!  งานผ้าเดนิมดิบอ็กฟอร์ดของแบรนด์นี้เขาขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความดิบ โดยคราวนี้จะเพิ่มฟังก์ชั่นให้มีกระเป๋าและการตัดเย็บบริเวณหัวเข่าแบบ 3D กับยีนส์สีดำและยีส์ฟอกผ้าดิบที่ดูมีลูกเล่นสนุกขึ้น กลับมาเอาใจคอเดนิมเหมือนเดิม

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 15

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 16

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 17

Kenzo

Why: 30-40% Off 

หากคุณเป็นสายเล่นใหญ่ เน้นงานปัง เราว่าคุณต้องรีบถอย Kenzo คอลเล็กชั่นฤดูหนาวนี้ด่วน เพราะงานลายเสือ ลายพริ้นท์สิงสาลาสัตว์ ลายกราฟิกสีสันจัดจ้านที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้เขาจัดมาเพียบเหมือนเดิมกับธีม Holiday Festive ไม่ว่าจะเป็นเสื้อจัมพ์เปอร์ไหมพรม เสื้อยืดผ้าเจอร์ซีสำหรับคุณผู้ชาย ชุดสูทดิ้นเงินสีแซบสุดของซีซั่นนี้อย่าง ดำ และ Pink gold เมทัลลิก นอกจากนั้นยังมีมีคอลเล็กชั่น Unisex สำหรับ Accessories ต่างๆ อย่าง ถุงมือ ผ้าพันคอ กระเป๋าสตางค์ เคสโทรศัพท์ ฯลฯ หนุ่มๆ ที่สนุกกับการเล่นกับสีสันและลายพริ้นต์น่าจะฟินกันบ้างละ!

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 18

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 19

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 20

Paul Smith

Why: 30% Off 

หนุ่มๆ คนไหนมองหาเวิร์กแวร์เรียบๆ แต่แฝงด้วยดีไซน์สำหรับใส่วันทำงาน แบรนด์ Paul Smith คอลเล็กชั่น A/ W 2016 คือดีงาม ในคอลเล็กชั่นนี้มีสูทเทลเลอร์สุดเนี้ยบหลากหลายสไตล์ แต่สีที่คูลที่สุดในซีซั่นนี้ เราขอ Recommend คือสูทสีเทา ที่คุณสามารถสนุกกับการไล่เลเยอร์ของเฉดสีเทาได้อีก หรือใครจะเพิ่มความสนุกด้วยเน็กไทและถุงเท้าลายกราฟิก แมทช์กับรองเท้าอ็อกซ์ฟอร์ด แค่นี้ก็ได้ลุคทำงานไม่น่าเบื่อ แถมไปดินเนอร์ต่อในตอนค่ำก็หล่อมาก

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 21

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 22

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 23

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 24

Topshop

Why: The newest store so far

แล้วก็มาถึง Topshop ที่เพิ่งเปิดคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งใหม่ล่าสุดสดๆ ร้อนๆ เซ็ลทรัล เอ็มบาสซีแห่งนี้ ถ้าถามว่าแล้วสาขานี้ต่างจากที่อื่นยังไงล่ะ? เราบอกเลยว่ามันไม่ใช่ Topshop แบบเดิมๆ ที่คุ้นเคยแน่นอน เพราะคุณจะได้สัมผัสคอลเล็กชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Topshop Unique Resort 2016 ส่งตรงจากรันเวย์ London Fashion Week กับคอนเซ็ปต์ ‘Runway to Retail’ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากศิลปินพังก์ยุค 80s-90s ใครชอบงานพ้าพิมพ์ลายดอก มินิเดรสผ้าไหม แจ็กเก็ตหนัง PVC เท่ๆคงต้องมา! แต่ที่เจ๋งกว่านั้นคือเหล่า Personal Stylist ตัวแม่ของวงการแฟชั่นจะอาสามาเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ให้คุณเลือกของสุดชิกในสไตล์คุณแบบไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ด้วยนะ

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 2

Central Embassy Season of Giving 2017 dooddot 3

ไม่ใช่แค่ไลน์คอลเล็กชั่นใหม่ของแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำที่คุณจะได้กลับบ้านไปแน่ๆ อีกเหตุผลที่เราชวนคุณมาช้อปที่ Central Embassy ก็เพราะมันคุ้มสุดๆ กับโปรโมชั่นโชคต่อที่ 2 ‘Season of Givingเมื่อช้อปตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สามารถแลกรับของรางวัลได้ที่ตู้ The Lucky Wheel บริเวณชั้น 2 เพื่อลุ้นตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฮ่องกง หรือ กรุงเทพสิงคโปร์ 100 รางวัล พร้อมของรางวัลอื่นๆ ให้ลุ้นอีกเพียบ!

มาร่วมสนุกกันได้ ตั้งแต่วันที่ 1 .. 2559 – 3 .. 2560

ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติม ได้ที่:
http://www.centralembassy.com/promotion/season-of-giving-2017/
https://www.facebook.com/centralembassy/

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง