fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

MicroModal เส้นใยธรรมชาติถักทอเป็นชุดเครื่องนอนระดับไฮเอนด์ กับความสบายที่สัมผัสได้รอบตัว! จาก SANTAS HOME
date : 1.กรกฎาคม.2016 tag :

SANTAS HOME MicroModal dd cover cc1

‘SANTAS HOME’ แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนระดับไฮเอนด์ที่มีดีไซน์หลากหลายสามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ แต่ที่สำคัญคือสัมผัสของเนื้อผ้าที่มีความนุ่มสบายอย่างเป็นธรรมชาติที่ทำให้ชุดเครื่องนอน SANTAS สามารถครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน

‘MicroModal’ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ SANTAS HOME ได้นำมาผลิตเป็นชุดเครื่องนอนที่กำลังเป็นที่กล่าวถึงสำหรับคนที่กำลังมองหาชุดเครื่องนอนดีๆ จนเราอดไม่ได้ที่จะสืบเสาะหาข้อมูลมาเล่าให้ฟังกัน MicroModal เป็นเส้นใยที่มีความละเอียดสูงซึ่งทำมาจากเซลล์ลูโลสของต้นบีชที่มีถิ่นฐานอยู่ในประเทศออสเตรีย และนำมาผสมกับเส้นใยฝ้ายที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดี ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีความเนียนนุ่ม ลื่น เงางาม และเย็นสบายเพราะความชื้นในร่างกายจะสามารถถูกถ่ายเทออกได้อย่างรวดเร็วไม่ทำเกิดเหงื่อระหว่างเรากำลังหลับสนิท

แต่ก่อนที่จะถูกนำมาใช้จริง SANTAS HOME ได้ทดลองซ้ำแล้ว ซ้ำเล่าเพื่อให้มั่นใจได้ว่าดีต่อผู้ใช้จริงๆ และเมื่อมองลงไปในรายละเอียดแล้วเส้นใย MicroModal ที่ถูกคิดค้นจากธรรมชาติ ย่อมดีกว่าเส้นใยสังเคราะห์ หรือเส้นใยไมโครไฟเบอร์ ที่มีอยู่มากมายในตอนนี้ เส้นใยเหล่านั้นอาจดูน่าใช้ แต่ในเรื่องระบายอากาศกลับทำได้แย่ แน่นอนว่านี่เป็นสาเหตุของการนอนไม่พอ ตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อยครั้ง เพราะขณะนอนร่างกายเราจะมีการระบายความร้อนออกจากร่างกาย และหากใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่สามารถตอบสนองการระบายความร้อนได้ ร่างกายก็จะมีอุณหภูมิสูงขึ้นและสมองสั่งการให้มีการขยับตัวโดยที่เราอาจไม่รู้ตัว ต่างกับเส้นใย MicroModal ที่มาจากธรรมชาติซึ่งมีคุณสมบัติในการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่า อุณหภูมิในร่างกายของเราก็คงที่ ทำให้หลับได้สบายตลอดทั้งคืน

นอกจากนี้เส้นใย MicroModal มีความนุ่มกว่าฝ้ายทั่วไปถึง 100% การได้นอนบนชุดเครื่องนอนที่มีความนุ่ม โอนโยนต่อผิวก็จะทำให้ใบหน้าและผิวของเราถูกการเสียดสีน้อยลง ลดริ้วรอยไปได้ระดับหนึ่งทีเดียว

SANTAS HOME ได้นำ เนื้อผ้า MicroModal มาใช้กับชุดเครื่องนอนคอลเลคชั่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ‘Hallein’ ชุดเครื่องนอนที่มีสีสันในแนวพาสเทล อินเทรนด์กับแฟชั่นปีนี้ ซึ่งมีให้เลือก 2 สี ทั้งสีฟ้า และสีชมพู โดยมีจุดเด่นที่ลวดลายกราฟิคเบาๆ เพิ่มมิติให้ห้องมีรายละเอียดมากยิ่งขึ้น เนื้อผ้าที่มีทั้งความนุ่ม ลื่น เย็นสบายทุกสัมผัส

SANTAS HOME MicroModal dd 7

นอกจากนี้ยังมีคอลเลคชั่น ‘Seefeld’ ที่เน้นความมินิมอล เหมาะสำหรับคนที่ชอบการแต่งห้องแบบเรียบง่ายมีสีสันในโทนนูทรัลให้เลือกมากถึง 6  สี ไม่ว่าจะเป็น สีเบริ์ส, สีน้ำตาล, สีขาว, สีขาวมุก, สีเทาอ่อน และ เทาเข้ม เพื่อให้คุณสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ในสไตล์ที่เป็นตัวเองมากที่สุด และที่สำคัญคือความนุ่มลื่น ของเนื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่รักการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

SANTAS HOME MicroModal dd 10

สำหรับดีไซน์ Rankweil และ Dornbirn จะมาในโทนสีที่แสดงถึงความ Masculine บ่งบอกถึงบุคลิกมาดเข้ม ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และชอบที่จะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง

SANTAS HOME MicroModal dd 9

“นุ่ม ลื่น เย็นสบายจากธรรมชาติ” คือแนวคิดของ SANTAS HOME ที่อยากจะถ่ายทอดออกมาโดยใช้เส้นใย MicroModal มาให้คุณลองพิสูจน์กัน

ถ้าหากคุณกำลังมองหาชุดเครื่องนอนดีๆเพื่อสุขภาพการนอนที่ดี ลองเข้าไปที่
http://www.jaspalhome.com/santashome/en/index.php

*เข้าไปเช็คสาขาที่ขายได้เลยที่ http://www.jaspalhome.com/santashome/en/store-location.php

RECOMMENDED CONTENT

27.ธันวาคม.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีผลงานเพลงสุดปังให้แฟน ๆ ได้ฟังตลอดทั้งปี 2021 จริง ๆ สำหรับศิลปินแร็ปเปอร์วายร้ายอย่าง “URBOYTJ” (ยัวร์บอยทีเจ) ที่ปีนี้เป็นปีทองของหนุ่มทีเจจริง ๆ เพราะไม่ว่าจะเพลงไหนก็ปังดังเปรี้ยงปร้าง