fbpx

CONTACT US

‘Supima’ สัมผัสความนุ่มสบายของชุดเครื่องนอนระดับไฮเอนด์ผลิตจากฝ้ายซูพีมาที่มีเพียง 1% ของผลผลิตฝ้ายในโลก! จาก SANTAS HOME
date : 26.มกราคม.2017 tag :

2Panel

SANTAS HOME แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องนอนระดับไฮเอนด์ที่มีดีไซน์หลากหลายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์จุดเด่นอยู่ที่เนื้อผ้าผลิตมาจากเส้นใยธรรมชาติเรื่องความนุ่มสบายเลยไม่ต้องพูดถึง (เพราะสบายมาก :D)

เส้นใยฝ้าย ‘Supima’ คือเส้นใยคุณภาพระดับโลกที่ SANTAS เลือกใช้มาผลิตเป็นชุดเครื่องนอนถ้าถามถึงความดีงามต้องบอกว่าในระดับโลกนี่ ‘Supima’ ถือว่าเป็นเส้นใยอันดับหนึ่งในตอนนี้เพราะขึ้นชื่อในเรื่องนุ่ม ลื่น สบาย ทนทานและสวยงาม

Santas Home COLLECTION Supima dooddot 10

ทำไมถึงถูกเรียกว่าเส้นใยระดับโลก?! ก็เพราะว่า Supima มีผลผลิตเพียงแค่ 1% ของจำนวนการผลิตคอตตอนทั่วโลก ซึ่งสามารถปลูกได้เพียงในพื้นที่ทางตะวันตกและตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ทำให้ได้เนื้อผ้าที่มีความนุ่มสบายและทนทานเป็นพิเศษซึ่งแข็งแรงกว่าเส้นใยปกติถึง 45% ทำให้มีสีสันสวยงามกว่าคอตตอนทั่วๆไป และด้วยคุณสมบัติพิเศษเหล่านี้ของ Supima จะช่วยให้คุณหลับสบายตลอดทั้งคืน เพราะในขณะหลับความชื้นในร่างกายจะสามารถถูกถ่ายเทออกและระบายอากาศได้อย่างรวดเร็ว

Santas Home COLLECTION Supima dooddot 7

เส้นใย Supima นอกจากจะหาได้ยากแล้ว ยังเป็นเส้นใยฝ้ายที่มีความยาวเป็นพิเศษอีกด้วย โดยมีความยาวตั้งแต่ 1 – 3/8 นิ้ว หรือมากกว่า ตามมาตรฐานของอเมริกา ให้พูดง่ายๆก็คือเส้นใย Supima ยาวกว่าเส้นใยปกติถึง 35% ทำให้ได้เนื้อผ้าที่เนียนนุ่มกว่าปกติ เส้นใย Supima จึงอ่อนโยนต่อผิวและสามารถช่วยลดการเสียดสี ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอยระหว่างนอนหลับ

ชุดเครื่องนอน SANTAS HOME ยังผสานเทคโนโลยี Microban® เพื่อช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อราและเชื้อแบคทีเรียในเนื้อผ้า ช่วยเพิ่มสุขลักษณะที่ดีในการพักผ่อน เพียงเท่านี้คุณภาพการนอนและคุณภาพชีวิตเราก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

Santas Home COLLECTION Supima dooddot 4

Design :ANARITA

KUTINA  re

Design :KUTINA

นอกเหนือจากคุณสมบัติของเนื้อผ้าแล้ว ดีไซน์ที่มีความหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ทุกสไตล์การแต่งห้อง ก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแบรนด์ เพราะมีให้เลือกแมทช์กับทุก lifestyle และความชอบ อย่างดีไซน์ Anarita และ Kutina สามารถแมทช์เข้ากับห้องที่ดูเรียบหรู หรือแนวคลาสสิควินเทจได้อย่างลงตัว และเสริมให้ห้องดูสดชื่นขึ้นจากลายดอกไม้ที่ไล่โทนสีให้ดูไฮคลาส ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

VIGO  re

Design : VIGO

Santas Home COLLECTION Supima dooddot 8

Design : INSTYLE COLLECTION

ส่วนใครที่ชอบสไตล์มินิมอล เน้นการแต่งห้องสไตล์ ชิคๆ คูลๆ คอลเลคชั่น Instyle และดีไซน์ Vigo ก็เป็นคำตอบที่น่าสนใจในการเลือกนำมาแต่งห้อง ช่วยให้ห้องดูโมเดิรน์ และดูกว้างขึ้นอีกด้วย

นอกจากตัวอย่างดีไซน์ที่แนะนำมานี้ SANTAS HOME ยังมีดีไซน์อีกมากมายให้คุณได้เลือกสรร และลองมาสัมผัสความนุ่มสบายด้วยตัวคุณเองเพราะชุดเครื่องนอนที่ดี ทำให้คุณหลับสนิทและผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

เช็คดีไซน์เพิ่มเติมที่ http://www.jaspalhome.com/santashome/en/index.php
ตรวจสอบสาขาใกล้บ้าน http://www.jaspalhome.com/santashome/en/store-location.php

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤษภาคม.2021

แคมเปญล่าสุดของไนกี้ "Play New" เชิญทุกท่านมาค้นพบกับกีฬาในมิติใหม่ พร้อมเปิดตัวด้วยภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักกีฬาชื่อดัง ได้แก่ ซาบริน่า อิโอเนสคู (Sabrina Ionescu), ไดน่า แอชเชอร์-สมิธ (Dina Asher-Smith) และ เบลก ลีเพอร์ (Blake Leeper) รวมถึงศิลปินระดับโลกอย่าง โรซาเลีย (Rosalía) สิ่งที่ทั้ง 4 คนนี้มีเหมือนกันก็คือความชื่นชอบในการเคลื่อนไหว การเล่น และการแข่งขัน