fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ฉลองครบรอบ 2 ปี Sanrio Hello Kitty House Bangkok อาณาจักรแห่งความสุขของคนรักคิตตี้
date : 24.สิงหาคม.2016 tag :

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 1

Sanrio Hello Kitty House Bangkok อาณาจักรแห่งความสุขของ เฮลโล คิตตี้ ในรูปคอมเพล็กซ์สุดน่ารักครบวงจร ซึ่งถือได้ว่าเป็นอาณาจักรที่รวบรวมทุกอย่างของเฮลโล คิตตี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุดในประเทศไทย โดยอาณาจักรสีชมพูแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 808 ตารางเมตร บนศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ Love Live Laugh ที่พร้อมจะสร้างความสุขให้กับทุกคนที่มาเยือน และทำให้ทุกคนเกิดความสุขร่วมกัน โดยภายในร้านประกอบไปด้วยอาหาร, ของหวาน, เครื่องดื่ม, สปา และผลิตภัณฑ์จากเฮลโล คิตตี้ เมื่อได้เข้าไปสัมผัสบรรยากาศของร้านเสมือนว่าได้เข้าไปอยู่ในโลกของเฮลโล คิตตี้

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 2

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 3

ภายในอาณาจักรเฮลโล คิตตี้นี้ได้เปิดให้บริการทั้งหมด 3 ชั้น แบ่งเป็นชั้นใต้ดิน ชั้นหนึ่ง และชั้นสอง โดยชั้นใต้ดินนั้นเรียกได้ว่าเป็นช็อปรวบรวมสินค้าของที่ระลึกน่ารัก ๆ ในแบบเฮลโล คิตตี้ มาให้เลือกสรรมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องสำอาง ตุ๊กตา และของที่ระลึกต่างๆ และในชั้นนี้ยังมี Hello Kitty Beauty Spa อีกหนึ่งบริการที่พร้อมจะพาไปสัมผัสกับกลิ่นอายของการทำสปาที่เป็นเอกลักษณ์ และไม่เหมือนใครในสไตล์ของเฮลโล คิตตี้ ที่เป็นการทำสปาที่มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ มีทั้งการนวดตัว และนวดหน้า เพื่อให้ผู้ที่มาใช้บริการได้รู้สึกผ่อนคลายในบรรยากาศแบบน่ารัก ๆ รวมถึงยังมีบริการสักคิ้วและทำเล็บที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเท่านั้น

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 7

ส่วนชั้นหนึ่งนั้นทางร้านได้เปิดให้บริการเป็นแบบคาเฟ่ที่ใช้สูตรอาหารที่เป็นสูตรเฉพาะของเฮลโล คิดตี้ ซึ่งมีอาหารมากมายนานาชนิด แบ่งเป็นอาหารคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ในส่วนของอาหารคาวทางร้านก็ได้จัดทำเมนูพิเศษเด็ด ๆ อย่างเฮลโลคิตตี้ ผัดไทย, ปีกไก่ทอด เฮลโลคิตตี้ ซีเครท และข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัตสึชีส และยังมีเมนูอื่นๆที่ชวนให้ลิ้มลองพร้อมเสริฟในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีของหวานมากมายดีไซน์น่ารักอย่างขนมเค้ก คัพเค้ก ซึ่งอาหารและเครื่องดื่มทุกอย่างทางร้านได้มีการออกแบบและสร้างสรรค์ให้มีความน่ารักคงคอนเซ็ปต์ของร้านได้เป็นอย่างดี รวมทั้งทั้งในเรื่องของรสชาติอาหารทางร้านได้มีการปรับแต่งรสชาติของอาหารให้ถูกปากคนไทยอีกด้วย

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 4

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 5

และชั้นสอง ซึ่งในชั้นนี้ทางร้านได้จัดให้เป็นโซนสำหรับรับประทานอาหาร และเป็นห้องจัดเลี้ยงที่สามารถใช้จัดกิจกรรมต่างๆ โดยบรรยากาศและการตกแต่งในชั้นนี้ก็ยังคงความน่ารักเหมือนกับสองชั้นที่ผ่านมา แต่ได้เพิ่มความพิเศษด้วยการตกแต่งเพดานที่ใช้เป็นกระจกสเตนกลาสเป็นลายเฮลโล คิตตี้ ซึ่งทั้งสามชั้นภายในร้านจะมีองค์ประกอบในการตกแต่งทุกๆ ส่วนให้มีความสอดคล้องกับเฮลโล คิตตี้ เพื่อแสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ที่ชัดเจนของร้าน Sanrio Hello Kitty House Bangkok 

Sanrio Hello Kitty House Bangkok dooddot 6

ซึ่งในสองปีที่ผ่านมา Sanrio Hello Kitty House Bangkok ได้เสียงตอบรับและกำลังใจจากลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอย่างถล่มทลาย จัดได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คมากสุดฮิตกลางใจกรุงเทพฯเลยทีเดียว โดยย่างก้าวเข้าสู่ปีที่สามนี้ทางร้าน Sanrio Hello Kitty House Bangkok นั้นจะมีการปรับรูปโฉมร้านและการให้บริการในรูปแบบใหม่ ๆ ที่ยังคงความน่ารักตามสไตล์เฮลโล คิตตี้ งานนี้เอาใจคนรักคิตตี้ให้ได้ตื่นเต้นได้อย่างแน่นอน

RECOMMENDED CONTENT

27.พฤษภาคม.2019

“โรคร้ายไม่ใช่เรื่องของคนคนเดียว” เพราะโรคร้ายไม่ได้ทำร้ายแค่ผู้ป่วยเพียงคนเดียว แต่ยังมีคนในครอบครัวและคนอีกหลายคนที่ต้องเจ็บปวดและได้รับผลกระทบเช่นกัน การช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษานั้น เท่ากับเราได้ช่วยเหลือคนมากกว่าหนึ่งคน