fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“House of Walker by Johnnie Walker” เตรียมตัวตื่นตาตื่นใจไปกับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในรูปแบบเทคโนโลยีล้ำสมัยด้วย 4D Sensory แบบที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน!
date : 4.ธันวาคม.2014 tag :

“Johnnie Walker” จากชื่อเสียงและความนิยมที่สั่งสมมาเป็นเวลานานกว่า 2 ศตวรรษ บวกกับภาพลักษณ์สุดคลาสสิคของการเป็นนักบุกเบิกและปรัชญา “Keep Walking” ที่คอยตอกย้ำให้พวกเรามุ่งมั่นและก้าวเดินฝ่าฟันอุปสรรคต่อไปจนประสบความสำเร็จ รสสัมผัสของวิสกี้ลุ่มลึกอันเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ของ “Johnnie Walker” จึงเป็นที่ยอมรับของคนทุกยุคทุกสมัยและอยู่คู่กับการเฉลิมฉลองพวกเรามาอย่างช้านาน

ด้วยตำนานปาร์ตี้เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่และเอ็กซ์คลูซีฟที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดแห่งปี หลายๆคนจึงยังรู้สึกประทับใจกับงานที่ผ่านๆมาของ Johnnie Walker ไม่ว่าจะเป็น “The Blacklist” งานปาร์ตี้สำหรับเหล่าบรรดาเอลิสต์จัดโดย Johnnie Walker Black Label ที่มีให้คนที่ได้รับบัตรเชิญเท่านั้นที่จะได้ร่วมงาน “Will You Keep Walking?” ที่ทำให้คุณเซอร์ไพรส์กับการปลุกศิลปินในตำนานวงการเพลงไทยอย่าง เต๋อ เรวัติ พุทธินันทน์ ให้กลับมาสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ รวมถึงงานล่าสุดอย่าง “Symphony In Blue” งานเฉลิมฉลองความเป็นเอกลักษณ์ของ Johnnie Walker 4 แบบ 4 สไตล์สุดยิ่งใหญ่ที่ประเทศอังกฤษ และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นที่สุดของแบรนด์ที่มีจิตวิญญาณของนักบุกเบิกที่พร้อมมอบประสบการณ์อันแปลกใหม่ให้กับแฟนๆเสมอ ในปีนี้ Johnnie Walker จึงขอมอบประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจในรูปแบบที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อนในประเทศไทย ครั้งแรกกับการเปิดงาน “House of Walker” ต้อนรับทุกคนให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์พิเศษในโลกของนักบุกเบิกที่เต็มไปด้วยสุนทรียะแห่งรสชาติ ตลอดเดือนธันวาคมที่จะถึงนี้

“House of Walker” ถือเป็นงานอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดส่งท้ายปี ที่ Johnnie Walker ได้เคยจัดมาแล้วทั่วทุกมุมโลก ทั้งกรุงนิวยอร์ก ที่ประเทศอเมริกา กรุงโซล ที่ประเทศเกาหลี และเมืองเซี่ยงไฮ้ ที่ประเทศจีน โดยครั้งนี้ทาง Johnnie Walker จะทำการเนรมิตคฤหาสน์หลังใหญ่อันเปี่ยมไปด้วยมนตร์ขลังมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลาน Parc Paragon ซึ่งงานนี้ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมรดกอันทรงคุณค่าของ  Johnnie Walker ผู้ก่อตั้ง และเพื่อให้แฟนๆของ Johnnie Walker ได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งพิเศษ ภายในงาน House of Walker คุณจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์การแสดงมากมายในรูปแบบเทคโนโลยีล้ำสมัย อาทิ การใช้ 4D เซนซอรี่ เทคโนโลยี visual & sound ดิจิตอลโปรเจคชั่นแมปปิ้ง และการแสดงในรูปแบบ Theatrical Performance ต่างๆ ซึ่งรับรองว่าในงานนี้ ทุกประสาทสัมผัสของคุณ ทั้งรูป รส กลิ่น เสียง และสัมผัส จะถูกกระตุ้นอย่างที่คุณไม่เคยเจอที่ไหนแน่นอน

null

null

null

แต่ก่อนที่คุณจะได้ก้าวเข้าสู่คฤหาสน์หลังนี้ คุณจะได้พบกับ “The Walker’s Garden” สวนสุดพิเศษที่จะนำคุณไปสัมผัสกับเอกลักษณ์และความโดดเด่นเฉพาะตัวของวิสกี้แต่ละชนิด ทั้ง Johnnie Walker Red Label, Black Label และ Gold Label ที่คอยต้อนรับและเปิดประตูแห่งจินตนาการรอให้คุณก้าวเข้ามาสัมผัส นอกจากนี้คุณจะยังได้ตื่นเต้นไปกับประตูทางเข้างานที่มีระบบ interactive screen ซึ่งในประตูนั้นคุณสามารถมีส่วนร่วมถ่ายภาพและเล่นไปกับประตูสู่งานได้ เรียกได้ว่าเตรียมพร้อมให้คุณอุ่นเครื่องประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ก่อนที่จะก้าวเข้าสู่มิติแห่งค่ำคืน 4D เซนซอรี่ อันยิ่งใหญ่ภายในคฤหาสน์ House of Walker

เมื่อเข้ามาภายในคฤหาสน์คุณจะพบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำสมัย ที่จะมากระตุ้นระบบประสาทสัมผัสของคุณทั้งภาพและเสียง Visual & Sound ซึ่งโชว์และองค์ประกอบภายในคฤหาสน์อย่างตัวผนังทั้งหมด จะใช้ดิจิตอลโปรเจคชั่นแมปปิ้ง (digital projection mapping) สุดอลังการที่จะมาเพิ่มมิติแห่งการมองแบบ 360° ให้คุณตื่นตะลึงเกินความคาดหมาย แม้แต่โต๊ะและที่นั่งของคุณ ทาง Johnnie Walker ก็ได้เพิ่มเทคโนโลยี interactive screen สุดล้ำลงไป ที่รับรองว่างานนี้จะทำให้ประสาทสัมผัสทั้ง 5 ของคุณทำงานไม่หยุดเลยทีเดียว ร่วมด้วยดนตรี โชว์ และการแสดงสุดมันส์ในรูปแบบ Theatrical Performance ที่จะมาถ่ายทอดจิตวิญญาณของ House of Walker ออกมาให้คุณได้สัมผัสอย่างเต็มที่ อาทิ การแสดงชุด “Golden Sparkled Runway” ผ่านรันเวย์ในรูปแบบของ 4D เซนซอรี่โดย 3 ซุปเปอร์โมเดลผู้เป็นแฟชั่นไอคอนตลอดกาลในวงการเดินแบบบ้านเรา “ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม” “ซินดี้ – สิรินยา บิช็อป” และ “พิม – ซอนย่า คูลลิ่ง” ที่ดึงเอาความสง่างามดั่งราชินีแห่งวงการแฟชั่นของพวกเธอมาเล่าเรื่องผ่านเทคโนโลยีดิจิตอลแมปปิ้งลงบนชุดสุดอลังการ ที่ถูกดีไซน์ขึ้นมาเป็นพิเศษเพื่อปลุกเร้าทุกประสาทสัมผัสของคุณให้ตื่นตาตื่นใจไปกับความตระการตา  และการแสดง “Smoke Art Performance” โดยนักแสดงหนุ่ม “ท็อป – จรณ โสรัตน์” การแสดงแบบ 4D เซ็นซอรี่ ที่นำเอาศิลปะการแสดงจากควันเข้ามาผสานกับดนตรีที่ตื่นเต้นลุ้นระทึก รับรองว่าคุณจะได้พบกับมิติใหม่ของงานปาร์ตี้แบบที่หาที่ไหนไม่ได้ในงานนี้

null

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานปาร์ตี้สุดเอกซ์คลูซีฟส่งท้ายปีที่แฟนๆของ Johnnie Walker ห้ามพลาดด้วยประการใดๆทั้งปวงกับ House of Walker เพราะคุณจะได้พบกับการตกแต่งที่เผยให้เห็นมรดกอันทรงคุณค่าและหรูหราของความเป็น Johnnie Walker ซึ่งได้เดินทางมาถึงปัจจุบันเป็นเวลามากกว่า 2 ศตวรรษ ประวัติศาสตร์อันเปี่ยมด้วยเสน่ห์เหล่านี้จะถูกนำเสนอในรูปแบบใหม่ให้แลดูร่วมสมัยยิ่งขึ้นผ่านประสบการณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยอย่าง 4D เซนซอรี่ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน จงเตรียมตัวให้พร้อมกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมากมายภายใต้ค่ำคืนแห่งความหรูหราที่ “House of Walker” คฤหาสน์หลังใหญ่อันเปี่ยมด้วยเอกลักษณ์เหนือระดับจาก Johnnie Walker ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้คุณได้ตราตรึงอีกนานเท่านาน  ณ ลานพาร์ค พารากอน สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 10 ธันวาคม 2557 ถึงวันที่ 3 มกราคม 2558 นี้

Johnnie Walker
Website : www.houseofwalkerth.com
Facebook : www.facebook.com/JohnnieWalker

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017