fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

มันส์สุด แซ่บสุด ฟินสุด กับ LEO มันส์ Zabb มันส์ Zone ในงาน FIN’s Vacations “ก่อนหนาวนี้…ที่พิษณุโลก”
date : 4.สิงหาคม.2017 tag :

ช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ใครหลายคนรอคอย เพราะมักจะมีอีเว้นท์ดีๆ ที่นั่งชิวๆ จัดขึ้นมาให้เราได้ไปปลดปล่อยกันอยู่เป็นประจำ เรียกได้ว่าเป็นฤดูที่ทุกคนจะได้ออกมาเดินเล่น สูดอากาศ พักผ่อนกันอย่างเต็มที่ ยิ่งที่ไหนจัดอีเว้นท์ได้น่าสนใจ ก็ยิ่งมีคนบอกเล่าพูดต่อกันมากมาย เช่นเดียวกับงานนี้ LEO มันส์ Zabb มันส์ Zone ในงาน FIN’s Vacations “ก่อนหนาวนี้…ที่พิษณุโลก” บอกเลยว่าเตรียมตัวนัดรวมกลุ่มกันให้ดี แล้วมาเจอกันที่งานได้เลย

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 1

รับรองว่าใครมางานนี้จะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่มันส์สุด แซ่บสุด และก็จะได้ฟินสุดๆกันแน่นอน แต่ก่อนอื่นเรามาย้อนดูความฟินที่ผ่านมาในงาน FIN’s Vacations กันก่อน ว่าก่อนจะมาถึงหนาวนี้…ที่พิษณุโลก FIN’s Vacations ที่ผ่านมาจะมันส์ขนาดไหน แซ่บอย่างไร และมีโซนไหนที่ห้ามพลาดกันบ้าง

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 2

เริ่มจากความมันส์ผ่านเสียงดนตรีที่ครั้งก่อนๆว่าดี เพราะได้พวกพี่ๆ HELMETHEADS, THE TOYS, Gym and Swim มาสร้างสีสันและบรรยากาศ ครั้งนี้ก็ดีไม่แพ้ครั้งก่อนๆเหมือนกัน เพราะจะได้เจอกับนักร้องสาว อิ้งค์ วรันธร เจ้าของเพลง เหงา เหงา และ เอิ๊ต ภัทรวี สาวเสียงใสที่รู้จักกันในเพลง Sky&sea และนอกจากสาวๆทั้งสองแล้ว ยังมีหนุ่ม มาร์ค ธัชพล  และ กันต์ ชุณหวัตร ที่มาร่วมในงานครั้งนี้ด้วย ดูทรงแล้วหนุ่มๆสาวๆในงานคงจะเคลิ้มและเพลิดเพลินไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 3

นอกจากจะเคลิ้มไปกับเสียงดนตรีแล้ว พ่อค้าซ่า แม่ค้าก็แซ่บ เช่นกัน แต่จะพูดแค่นั้นก็ไม่ถูก เพราะถ้าจะพูดให้ถูกจริงๆคือแซ่บทั้งงานมากกว่า ทั้งคน ทั้งอาหาร ร้านค้าต่างๆนาๆ เรียกได้ว่าแซ๊บแซ่บ จนใครไม่มานี่ต้องนึกเสียดายเลยล่ะ

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 4

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 5

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 6

โดยเฉพาะ ทีเด็ดของกิจกรรม LEO มันส์ Zabb มันส์ Zone ที่มาพร้อมกับของเล่นชิ้นใหม่สุดพิเศษ “Leo Helmet” ที่จัดมาเพื่อให้ทุกคนได้มามันส์ด้วยกัน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจและบอกเลยว่ามันส์สมชื่อ มันส์ Zabb มันส์ Zone จริงๆ ใครอยากเปิดประสบการณ์ใหม่กับ “Leo Helmet”  ชิ้นนี้ละก็ แวะมาเจอกันได้ในงานนี้เลย และนอกจากนี้ก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่น่าสนใจให้เล่นกันอีกอย่างการออกแอ๊คชั่นโพสท่าถ่ายรูปกับ backdrop ชิคๆ อาร์ตๆ ในบรรยากาศคึกคักโดนใจ คนไหนได้มาลองแล้วจะหลงรัก ไม่มีเบื่อแน่นอน

LEO Zabb Zone FIN’s Vacations Phitsanulok Dooddot 7

เห็นบรรยากาศงาน Fin’s Vacations แบบนี้แล้ว เตรียมตัวเคลียร์คิวกันให้ดี เพราะวันที่ 9-14 สิงหาคมนี้แล้ว ที่เราจะได้เจอกันกับ LEO มันส์ Zabb มันส์ Zone ในงาน FIN’s Vacations “ก่อนหนาวนี้…ที่พิษณุโลก” ณ เซ็นทรัล พลาซ่า พิษณุโลก แล้วเราจะได้มันส์ให้สุด แซ่บให้สุด และก็ฟินสุดๆ ไปด้วยกัน

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017