fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers เปิดมุมมองใหม่แบบไร้ขอบเขตกับ 3 ศิลปินบันดาลใจ
date : 2.สิงหาคม.2016 tag :

SangSom The inspirers 2016 dooddot 1

แรงบันดาลใจ ” คือ สิ่งที่ใครหลายๆคนตามหา และอาจเกิดขึ้นได้จากทุกช่วงเวลา เพียงแค่เรา…อาจจะยังหามันไม่เจอ และนี่คือสิ่งที่แสงโสมมอบให้คนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้แสงโสมส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านประสบการณ์ที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ที่มีฝันและมีความตั้งใจได้ค้นพบตัวตนและร่วมเปิดมุมมองใหม่แบบที่เงินก็ซื้อไม่ได้จาก “3 ศิลปินบันดาลใจแห่งศตวรรษที่ 21” ทั้งด้านดนตรี ศิลปะ และภาพถ่าย ในแคมเปญ “SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers

ทุกคนที่มีฝัน พร้อมมั้ยที่จะ เปิดตา เปิดหู เปิดปาก ร่วมกันแชร์ ร่วมกันค้นหาตัวตนและร่วมกันรับพลังจาก 3 ศิลปินบันดาลใจที่จะเปิดมุมมองใหม่แบบไร้กรอบผ่าน “บทเพลงแห่งชีวิตที่มีทํานอง”, “เส้นเล็กๆจนเกิดเป็นรูปแบบผลงานที่มีความหมายเหนือจินตนาการ” และ “ภาพเสี้ยววินาทีแห่งความทรงจำที่เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม” พวกเขาพร้อมจะมาเผยเส้นทางแห่งความตั้งใจสู่ความสำเร็จและมอบแรงบันดาลใจจากงานสร้างสรรค์ภายใต้เอกลักษณ์ของตนเอง กิจกรรมนี้คือโอกาสเดียวที่คุณจะได้ร่วมประสบการณ์ที่แสนจะมีพลังนี้ไปด้วยกันกับแสงโสม

SangSom The inspirers 2016 dooddot 2

หนึ่งศิลปินผู้ร้อยเรียงเรื่องราวชีวิตให้เป็น “บทเพลงแห่งชีวิตที่มีทํานอง” จะมาสะกิดแรงบันดาลใจให้ทุกคนยืนหยัดท้าทายอุปสรรคที่เป็นดั่งบททดสอบของชีวิต เพียงคุณเล่า 9 วินาที กับเรื่องที่เป็นที่สุดแห่งความตั้งใจ เมื่อเคยล้มแล้วต้องลุก เมื่อเคยท้อแต่ไม่เคยยอมถอย ช่วงเวลาเดียวกันแต่อาจแตกต่างกันในรายละเอียด เพราะคําว่า “ตั้งใจ” ของแต่ละคนอาจถูกเลือกวางในความสูงที่ต่างกัน

โอกาสเดียวที่เรื่องราวของคุณอาจเป็นหนึ่งใน 20 เรื่องราว ที่จะได้ถ่ายทอดผ่านมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของศิลปินบันดาลใจที่ใครหลายคนกําลังรอผลงานของเขาอยู่

SangSom The inspirers 2016 dooddot 3

หนึ่งศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะจาก “เส้นเล็กๆจนเกิดเป็นรูปแบบผลงานที่มีความหมายเหนือจินตนาการ” จะมอบโอกาสให้คุณได้เปิดโลกทัศน์แห่งศิลปะที่ไร้กฎเกณฑ์ ให้คุณได้พบมุมมองใหม่ที่จะเป็นแรงผลักดันสำคัญให้คุณสร้างผลงานมาสเตอร์พีซเฉพาะตัวในอนาคต ไม่ว่าปลายทางของความฝันของคุณจะเป็นอะไร ไม่ว่าคุณจะเคยสร้างสรรค์ผลงานศิลปะมาก่อนหรือไม่ เพียงคุณสร้างสรรค์ โดยเริ่มต้นจากจุดเล็กๆให้กลายเป็นภาพยานอวกาศในจินตนาการของคุณ ที่จะพาตัวคุณพุ่งทะยาน มุ่งไปสู่ดวงจันทร์ได้ เพื่อคว้าโอกาสได้เป็นหนึ่งใน 20 คน ที่จะได้เปิดโลกจินตนาการที่ไร้ขอบเขตกับศิลปินบันดาลใจผู้นี้ และคุณจะทะยานไปสู่เป้าหมายพร้อมกับยานอวกาศของคุณเอง!

Processed with VSCO with a4 preset

หนึ่งศิลปินผู้แปรเปลี่ยนความทรงจำและความรู้สึกให้เป็น “ภาพเสี้ยววินาทีแห่งความทรงจำที่เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม” จะมอบโอกาสให้คุณได้เก็บทุกวินาทีที่สำคัญในชีวิตของคุณได้อย่างเหนือธรรมดา สิ่งที่คนทั่วไปเคยเห็นว่าธรรมดาจะกลายเป็นสิ่งที่มีมิติ มีสไตล์ และมีความหมายลึกซึ้งได้อย่างน่าอัศจรรย์ หากคุณเป็นคนที่เห็นมุมมองที่แตกต่างภายใต้ช่วงเวลาเดียวกันกับคนอื่น เห็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ภายใต้จุดเริ่มต้นเล็กๆ เห็นความสวยงามของชีวิตภายใต้ความวุ่นวายของโลกใบนี้ เราอยากให้คุณส่งภาพมุมมองเหล่านั้นของคุณมาให้เรา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 10 คน ที่จะได้แปรเปลี่ยนทุกวินาทีที่อยู่ตรงหน้าให้เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม

ไม่เคย “สร้างกระแส” แต่ “สร้างเอกลักษณ์” กับ 3 “ศิลปินบันดาลใจ” ที่มุ่งมั่งและมีความตั้งใจจนประสบความสำเร็จ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมอบโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่อยาก “แตกต่าง” อย่างสร้างสรรค์ ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน 3 กิจกรรมสุดยูนีคที่จะได้ทำร่วมกัน เพื่อให้ทุกคนที่มีฝันจากทั้ง 3 เส้นทางที่ต่างกันได้มาบรรจบที่ปลายทางเดียวกันคือ “แรงบันดาลใจ” สู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต

หากคุณคือคนรุ่นใหม่ที่อยากเป็น “ตัวจริง” คุณต้องเรียนรู้มุมมองใหม่จาก “ตัวจริง” แห่งยุค จากแบรนด์ “ตัวจริง” ที่สร้างแรงบันดาลใจแบบไม่มีหยุด กับ “SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers” ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป เข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience #SangSomTheInspirers

RECOMMENDED CONTENT

21.ตุลาคม.2022

เพื่อให้ผู้ประกอบการและประชาชนชาวไทย ได้มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจระดับภูมิภาค สภาที่ปรึกษาทางธุรกิจเอเปค จึงนำ “เสียง” หรือความคิดเห็นจากประชาชนภาคธุรกิจ มีส่วนร่วมในการส่งเสียงผ่านการสำรวจของ ‘Business of the People Poll’ ร่วมออกแบบและขับเคลื่อนโดย สถาบันยุทธศาสตร์การค้า มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ในจัดทำการสำรวจผ่านตัวแทนผู้ประกอบการไทยจำนวน 451 ตัวอย่าง โดยมุ่งเน้นหัวข้อไปที่ ‘ปัจจัย, ความท้าทาย, โอกาส และคำแนะนำ ในการเสริมสร้างการเติบโตทางธุรกิจในอนาคต’ เพื่อที่จะทราบถึงความเข้าใจ ข้อเท็จจริง และแนวทางในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจจากผู้ที่มีบทบาทจริงในภาคธุรกิจของประเทศไทย