fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers เปิดมุมมองใหม่แบบไร้ขอบเขตกับ 3 ศิลปินบันดาลใจ
date : 2.สิงหาคม.2016 tag :

SangSom The inspirers 2016 dooddot 1

แรงบันดาลใจ ” คือ สิ่งที่ใครหลายๆคนตามหา และอาจเกิดขึ้นได้จากทุกช่วงเวลา เพียงแค่เรา…อาจจะยังหามันไม่เจอ และนี่คือสิ่งที่แสงโสมมอบให้คนไทยมาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้แสงโสมส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านประสบการณ์ที่จะทำให้คนรุ่นใหม่ที่มีฝันและมีความตั้งใจได้ค้นพบตัวตนและร่วมเปิดมุมมองใหม่แบบที่เงินก็ซื้อไม่ได้จาก “3 ศิลปินบันดาลใจแห่งศตวรรษที่ 21” ทั้งด้านดนตรี ศิลปะ และภาพถ่าย ในแคมเปญ “SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers

ทุกคนที่มีฝัน พร้อมมั้ยที่จะ เปิดตา เปิดหู เปิดปาก ร่วมกันแชร์ ร่วมกันค้นหาตัวตนและร่วมกันรับพลังจาก 3 ศิลปินบันดาลใจที่จะเปิดมุมมองใหม่แบบไร้กรอบผ่าน “บทเพลงแห่งชีวิตที่มีทํานอง”, “เส้นเล็กๆจนเกิดเป็นรูปแบบผลงานที่มีความหมายเหนือจินตนาการ” และ “ภาพเสี้ยววินาทีแห่งความทรงจำที่เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม” พวกเขาพร้อมจะมาเผยเส้นทางแห่งความตั้งใจสู่ความสำเร็จและมอบแรงบันดาลใจจากงานสร้างสรรค์ภายใต้เอกลักษณ์ของตนเอง กิจกรรมนี้คือโอกาสเดียวที่คุณจะได้ร่วมประสบการณ์ที่แสนจะมีพลังนี้ไปด้วยกันกับแสงโสม

SangSom The inspirers 2016 dooddot 2

หนึ่งศิลปินผู้ร้อยเรียงเรื่องราวชีวิตให้เป็น “บทเพลงแห่งชีวิตที่มีทํานอง” จะมาสะกิดแรงบันดาลใจให้ทุกคนยืนหยัดท้าทายอุปสรรคที่เป็นดั่งบททดสอบของชีวิต เพียงคุณเล่า 9 วินาที กับเรื่องที่เป็นที่สุดแห่งความตั้งใจ เมื่อเคยล้มแล้วต้องลุก เมื่อเคยท้อแต่ไม่เคยยอมถอย ช่วงเวลาเดียวกันแต่อาจแตกต่างกันในรายละเอียด เพราะคําว่า “ตั้งใจ” ของแต่ละคนอาจถูกเลือกวางในความสูงที่ต่างกัน

โอกาสเดียวที่เรื่องราวของคุณอาจเป็นหนึ่งใน 20 เรื่องราว ที่จะได้ถ่ายทอดผ่านมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ล่าสุดของศิลปินบันดาลใจที่ใครหลายคนกําลังรอผลงานของเขาอยู่

SangSom The inspirers 2016 dooddot 3

หนึ่งศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะจาก “เส้นเล็กๆจนเกิดเป็นรูปแบบผลงานที่มีความหมายเหนือจินตนาการ” จะมอบโอกาสให้คุณได้เปิดโลกทัศน์แห่งศิลปะที่ไร้กฎเกณฑ์ ให้คุณได้พบมุมมองใหม่ที่จะเป็นแรงผลักดันสำคัญให้คุณสร้างผลงานมาสเตอร์พีซเฉพาะตัวในอนาคต ไม่ว่าปลายทางของความฝันของคุณจะเป็นอะไร ไม่ว่าคุณจะเคยสร้างสรรค์ผลงานศิลปะมาก่อนหรือไม่ เพียงคุณสร้างสรรค์ โดยเริ่มต้นจากจุดเล็กๆให้กลายเป็นภาพยานอวกาศในจินตนาการของคุณ ที่จะพาตัวคุณพุ่งทะยาน มุ่งไปสู่ดวงจันทร์ได้ เพื่อคว้าโอกาสได้เป็นหนึ่งใน 20 คน ที่จะได้เปิดโลกจินตนาการที่ไร้ขอบเขตกับศิลปินบันดาลใจผู้นี้ และคุณจะทะยานไปสู่เป้าหมายพร้อมกับยานอวกาศของคุณเอง!

Processed with VSCO with a4 preset

หนึ่งศิลปินผู้แปรเปลี่ยนความทรงจำและความรู้สึกให้เป็น “ภาพเสี้ยววินาทีแห่งความทรงจำที่เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม” จะมอบโอกาสให้คุณได้เก็บทุกวินาทีที่สำคัญในชีวิตของคุณได้อย่างเหนือธรรมดา สิ่งที่คนทั่วไปเคยเห็นว่าธรรมดาจะกลายเป็นสิ่งที่มีมิติ มีสไตล์ และมีความหมายลึกซึ้งได้อย่างน่าอัศจรรย์ หากคุณเป็นคนที่เห็นมุมมองที่แตกต่างภายใต้ช่วงเวลาเดียวกันกับคนอื่น เห็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ภายใต้จุดเริ่มต้นเล็กๆ เห็นความสวยงามของชีวิตภายใต้ความวุ่นวายของโลกใบนี้ เราอยากให้คุณส่งภาพมุมมองเหล่านั้นของคุณมาให้เรา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ 10 คน ที่จะได้แปรเปลี่ยนทุกวินาทีที่อยู่ตรงหน้าให้เหนือธรรมดาอย่างมีรสนิยม

ไม่เคย “สร้างกระแส” แต่ “สร้างเอกลักษณ์” กับ 3 “ศิลปินบันดาลใจ” ที่มุ่งมั่งและมีความตั้งใจจนประสบความสำเร็จ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมอบโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่อยาก “แตกต่าง” อย่างสร้างสรรค์ ได้สัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน 3 กิจกรรมสุดยูนีคที่จะได้ทำร่วมกัน เพื่อให้ทุกคนที่มีฝันจากทั้ง 3 เส้นทางที่ต่างกันได้มาบรรจบที่ปลายทางเดียวกันคือ “แรงบันดาลใจ” สู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ในชีวิต

หากคุณคือคนรุ่นใหม่ที่อยากเป็น “ตัวจริง” คุณต้องเรียนรู้มุมมองใหม่จาก “ตัวจริง” แห่งยุค จากแบรนด์ “ตัวจริง” ที่สร้างแรงบันดาลใจแบบไม่มีหยุด กับ “SangSom คนไทย…ตั้งใจทำอะไรไม่แพ้ชาติใดในโลก The Inspirers” ได้ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป เข้าไปติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/sangsomexperience #SangSomTheInspirers

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวฮิปฮอปหน้าใหม่ที่น่าจับตา เพราะเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใบหน้าใดๆ ของเธอเลย ผลงานเพลงของเธอเท่านั้นที่เป็นดั่งเวทมนตร์ให้ทุกคนได้จดจำ