fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ออกเดินทางไปกับแฮชแท็ก #ภาพสวยใครๆก็ถ่ายได้ ภาพถ่ายจากมุมมองชิกๆ ของเหล่า Infruencer ผ่าน Samsung Galaxy S7
date : 7.ตุลาคม.2016 tag :

Samsung Galaxy S7 S7 Edge campaign 2016 dooddot 1

เห้ย! ช่วงที่ผ่านมามีใครเห็น Hashtag #ภาพสวยใครๆก็ถ่ายได้ บ้างน้า ดู๊ดดอทเองก็เห็น Hashtag อันนี้เหมือนกัน พอกดเข้าไปดูเลยได้เห็นเซ็ทภาพถ่ายสวยๆ จากคนมากมายที่เข้ามาแชร์ภาพความประทับใจ เป็นการเปิดมุมมองได้มากเลยละ และนี่เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ประสบความสำเร็จจาก Samsung Galaxy S7 กับกิจกรรมประกวด #ภาพสวยใครๆก็ถ่ายได้ ที่เชิญชวนให้คนที่หลงใหลในการถ่ายภาพหรือไม่ต้องถ่ายภาพเป็น ใช้กล้องได้มาก่อนก็ถ่ายภาพให้สวยได้

เพราะว่า Galaxy S7 คุณภาพกล้องเขาดีเริ่ดดด! ถ่ายออกมาแล้วอย่างกับมืออาชีพแหน่ะ แถมยังมี Feature เจ๋งๆ ให้ใช้เพียบ อย่าง Motion ที่ให้คุณถ่ายภาพเผลอๆ ออกมาให้งานเผลอดูเก๋ไม่ธรรมดา หรือแม้แต่ถ่ายวิวทิศทัศน์ก็ดูเหมือนยกภาพจากนัยน์ตาออกมาเลยทีเดียว ที่สำคัญไม่ว่าจะถ่ายตอนกลางคืนหรือแสงน้อยก็ไม่ต้องห่วง เพราะ S7 สามารถปรับภาพให้สว่างแต่ยังคมชัดไม่มี Noise มากวนใจ อีกหนึ่งไฮไลท์เลยคือภาพถ่ายจากใต้น้ำ ที่เราสามารถเอาโทรศัพท์ลงไป Capture ช่วงเวลาสำคัญได้ไม่ต้องกลัวเจ๊ง!

จากการติดตามซอกแซกในเฟซบุ๊ก และไอจี เราเลยได้เห็นภาพถ่ายมากมายที่ส่งเข้ามาประกวด มีมากกว่า 6,500 ภาพ 

และนี่เป็นภาพจากผู้เข้าประกวดที่ถ่ายไว้ได้สวยประทับใจ เรียกได้ว่า Galaxy S7 เป็นกล้องมือถือที่มีมาเพื่อคนรักการถ่ายภาพอย่างแท้จริง

Samsung Galaxy S7 S7 Edge campaign 2016 dooddot 13

Samsung Galaxy S7 S7 Edge campaign 2016 dooddot 14

Samsung Galaxy S7 S7 Edge campaign 2016 dooddot 15

แค่เห็นผู้เข้าร่วมแคมเปญ #ภาพสวยใครๆก็ถ่ายได้ ของ Samsung Galaxy S7 รวมทั้งเหล่า Influencer ที่มาแข่งกันอวดภาพถ่ายสวยๆ ในมุมมอสุดครีเอทของตัวเองแล้วก็รู้สึกมีแรงบันดาลใจพุ่งพล่านจนอยากออกไปถ่ายรูป อัพ Facebook/ IG กับเขาบ้าง แต่คราวนี้ขอทิ้งกล้องใหญ่เทอะทะตัวเดิมนอนอยู่บ้านนะ เพราะมี #กล้องเก่ง ของ Galaxy S7 ตัวเดียวก็เอาอยู่ที่พร้อมจะบุกน้ำลุยไฟไปไหนไปกัน คุณก็เป็น Influencer ได้แล้วละ!

ใครอยากติดตามภาพถ่ายเริ่ดๆ โดย Galaxy S7 แบบเราละก็ลองไปดูกันได้ที่  http://bit.ly/2cvOqLU

RECOMMENDED CONTENT

เรื่องราวของ Christopher Robin พาเรามาถึงช่วงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบิ้น โตขึ้นและต้องเข้ามาทำงานในกรุงลอนดอน พร้อมภรรยาและลูกสาว เขาตรากตรำทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม้แต่วันที่เขาตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวนอกเมือง แต่งานด่วนก็ดันเข้ามาทำให้เขาคิดหนักว่าจะเลือกงานหรือครอบครัวดี