fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“SAMSUNG GALAXY S7” สัมผัสน้องใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung Thailand ทั้งสวย กล้องชัด และกันน้ำ ที่ “Top Knot” ร้านอาหาร Roof Top สุดชิว #S7TH
date : 11.เมษายน.2016 tag :

¿“æ∫√√¬“°“»ß“π (1)

วันนี้ Dooddot ได้มีโอกาสร่วมรับประทานดินเนอร์สุดพิเศษกับ Samsung Thailand กันบน ร้านอาหาร Top Knot ของ Hotel Once และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทดลองใช้เจ้า SAMSUNG GALAXY S7 น้องใหม่ล่าสุดจากทาง Samsung ที่กำลังมาแรงสุดๆ อยู่ ณ ขณะนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าทั้งการ Design และ Feature นั้นจัดมาแบบเต็มสูบไม่แพ้โทรศัพท์รุ่นไหนๆ ที่เคยมีมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ที่มีความสวยงามทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่แถมยังจับถนัดมือแบบสุดๆ ถือไปไหนใครๆ ก็ต้องร้องว้าว! หรือจะเป็นระบบกันน้ำที่เรียกได้ว่าโดนจริงๆ! โดย SAMSUNG GALAXY S7 ตัวนี้จะมีอะไรที่น่าสนใจอีกบ้างเราลองไปดูกันเลย

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7 °—∫ IP68 °—ππÈ”·≈–ΩÿËπ

กล้องสุดล้ำ: ไม่ว่าจะถ่ายที่ไหน เมื่อไหร่ ถ่ายที่แสงน้อย ยังสว่างแบบเห็นแล้ว “ว้าว” ซัมซุง
กาแลคซี่ เอส 7 และกาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์
มีกล้องถ่ายภาพคุณภาพสูง ให้ภาพสว่างขึ้น คมชัดขึ้นแม้ในยามแสงน้อย ด้วยเลนส์ที่มีรูรับแสงกว้างขึ้น F1.7 พร้อมระบบดูอัล พิกเซล (Dual Pixel) หรือพิกเซลคู่ ครั้งแรกในสมาร์ทโฟน พิกเซลที่ใหญ่ขึ้น จึงโฟกัสภาพอัตโนมัติได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องมานั่งเศร้าว่ากว่าจะโฟกัสได้ก็พลาดช็อตสำคัญไปแล้ว

IP68: กันน้ำ กันฝุ่น ให้ชีวิตสนุกแบบไร้ขีดจำกัด
สนุกเต็มที่กับประสบการณ์การถ่ายภาพแบบเต็มอิ่ม ตอบรับไลฟ์สไตล์ไร้ขีดจำกัดของคนรุ่นใหม่ ด้วย IP68 ความสามารถกันน้ำกันฝุ่น ทีนี้ไม่ว่าจะลุยทะเลทรายหรือท้าทายสายน้ำ ก็ไม่มีอะไรจะหยุดการถ่ายภาพสวยๆ ได้

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7 ¢≥–∂Ë“¬¿“殓°„ππÈ”

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7_‰≈øÏ ‰µ≈Ï (2)

ช่องใส่ซิมไฮบริด: จะซิมดาต้า หรือ microSD Card ก็เพิ่มได้อย่างจุใจ
ช่องใส่ซิมไฮบริด จะเลือกใส่เป็นซิมการ์ดที่สองเวลาเดินทางต่างประเทศ หมดปัญหาซิมหายเวลาเปลี่ยนซิมหรือใส่ microSD card  เพิ่มหน่วยความจำได้สูงสุด 200 GB ให้รัวชัตเตอร์ถ่ายภาพกันแบบไม่ต้องยั้งมือ

¿“æ∫√√¬“°“»ß“π (3)

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7 ¢≥–∂Ë“¬¿“æ„π∑’Ë· ßπÈÕ¬ (1)

Always-On Display: แค่เหลือบมองก็เห็นข้อมูล
ใครมีอาการแบบนี้ยกมือขึ้น อยากจะกดดูโทรศัพท์ใจจะขาดแต่อยู่ในห้องประชุม Always-On Display ช่วยได้ไม่ต้องแตะเครื่อง แค่เหลือบมองก็เห็นข้อมูลที่ตั้งไว้

ดีไซน์สวยเฉียบ พร้อมขอบจอโค้งสองด้าน
กาแลคซี่ เอส 7 มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.1 นิ้ว ส่วน กาแลคซี่ เอส 7 เอจด์ มาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว      ขอบจอโค้งสองด้าน ทำจากกระจก 3D และโลหะ ดีไซน์สุดประณีต ทนทาน ไม่ใช่แค่สวย แต่ให้ความรู้สึกดีมากเวลาถือในมืออีกด้วย

¿“æ∫√√¬“°“»ß“π (2)

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7 (1)

´—¡´ÿß °“·≈§´’Ë ‡Õ  7_‰≈øÏ ‰µ≈Ï (2)

กาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอจด์ วางจำหน่ายแล้ว โดยมี  4 สี คือ สีดำโอนิกซ์ (Black Onyx) สีทองแพลตตินั่ม (Gold Platinum) สีขาวมุก (Whiter Pearl) และสีเงินไทเทเนี่ยม (Silver Titanium) เฉพาะสีเงินจะวางจำหน่ายภายหลัง จำหน่ายในราคา 23,900 บาท สำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7 และ ราคา 26,900 บาท สำหรับกาแลคซี่ เอส 7 เอจด์

RECOMMENDED CONTENT

28.มิถุนายน.2019

สมการรอคอยจริง ๆ สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด “สอนใคร” (Teach) จากอีพีอัลบั้ม “Arakgochina” (อาราโกชิน่า) ของศิลปินหนุ่มหล่อมาดเซอร์ “เป้ อารักษ์”  หรือ “เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยเพลงสร้างเซอร์ไพร์สแฟนเพลงมาแล้ว 2 เพลง