fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#STYLEGUIDE — Samsonite RED Claken กระเป๋าเป้สำหรับคนรุ่นใหม่ที่ครบทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์
date : 23.มิถุนายน.2017 tag :

เดี๋ยวนี้จะเลือกซื้อกระเป๋าทั้งทีก็ต้องศึกษากันอย่างละเอียดสักหน่อย เพราะถ้าเกิดไม่ถูกใจขึ้นมาจะเสียทั้งเงินเสียทั้งความรู้สึกกันเปล่า เราเลยจะมาแนะนำแบรนด์ Samsonite RED กระเป๋าเป้ใส่ของเหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการความครบครันทั้งในแง่ฟังก์ชั่นและการออกแบบ สามารถพกพาไปได้ทุกที่ไม่มีหลุดเทรนด์อย่างแน่นอน

IMG_8416

SAMSONITE RED CLAKEN

โดยกระเป๋าที่จะรีวิวนั้นก็คือแบรนด์ Samsonite RED (แซมโซไนท์ เรด) รุ่น Claken เป็นกระเป้าเป้เดินทางทรงสี่เหลี่ยมดีไซน์กระทัดรัด เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันหรือเดินทางในระยะทางไม่ไกลมากนัก ด้วยขนาด 13.5 x 32 x 44.5 ซม. (หนา x กว้าง x สูง) น้ำหนักประมาณ 1 กิโลกรัม ถ้าอยากจะพกขึ้นเครื่องบินก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน

IMG_8424

IMG_8429

ถึงรูปร่างอาจจะดูไม่ใหญ่โตมากนัก แต่ด้วยการออกแบบและการแบ่งสัดส่วนต่าง ภายในตัวกระเป๋านั้นถูกคิดมาอย่างดี ทำให้สามารถใส่ของได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและเป็นระเบียบ ไม่ว่าจะเป็นแล็ปท็อป แท็บเล็ต สมาร์ทโฟน ไปจนถึงเสื้อผ้า หรือปากกาและเอกสารต่าง ก็มีช่องว่างรองรับเช่นกัน ที่สำคัญคือมีคุณสมบัติในการกันน้ำ ทำให้หมดกังวลเรื่องสภาพอากาศไปได้เลย

IMG_8508

และอีกหนึ่งจุดเด่นของกระเป๋าแบรนด์นี้คือ ความทนทาน ที่ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหนก็ไม่มีเสียทรง โดยวัสดุที่ใช้ผลิตจะเป็นเส้นใยโพลีเอสเตอร์ 100% จะเอาไว้สะพายไปทำงานหรือท่องเที่ยวก็สามารถทำได้ โดยเจ้าตัวนี้ก็ยังมีการรับประกันคุณภาพถึง 2 ปี (LIMITED 2 YEARS WARRANTY)

—————

#STYLEGUIDE
หลังจากได้เห็นฟังก์ชั่นของเจ้ากระเป๋านี้ไปแล้ว ต่อไปเราจะมาแนะนำในเรื่องของ ‘สไตล์’ เพราะอย่างที่เกริ่นไปแล้วว่ากระเป๋าใบนี้เหมาะสำหรับทั้งใส่ไปทำงานในออฟฟิศและเดินทางท่องเที่ยว เราเลยขอพาไปดูฟังก์ชั่นการใช้งานของแต่ละสไตล์กันเลย

—————

Workman Style
ถึงแม้ว่าแบรนด์ในกลุ่มแซมโซไนท์จะขึ้นชื่อเรื่องกระเป๋าและอุปกรณ์สำหรับนักเดินทาง แต่ว่าจริง แล้ว กระเป๋าจากแบรนด์นี้ก็ยังเหมาะสำหรับการใช้ในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงใช้ในโหมดทำงานอีกด้วย เพราะดีไซน์ที่ดูทันสมัยและดูดีทำให้ดูไม่ติดขัดอะไร แม้ในวันที่คุณสวมสูทตัวเก่งหรือมีประชุมครั้งสำคัญ

IMG_8502

IMG_8475

IMG_8398

โดยที่ดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมนั้นก็ยังช่วยให้ดูดีแบบคนรุ่นใหม่ที่ไม่ยึดติดกับอะไรเดิม เสริมบุคลิกความเป็น Business Man ได้อย่างดี ยิ่งถ้าได้จับคู่กับรองเท้าผ้าใบหนัง (Leather Sneaker) ก็ดูเข้ากันอย่างลงตัว

—————

Traveler Style

IMG_8433

ถ้าคุณเป็นคนที่รักในการเดินทางอยู่แล้ว กระเป๋าใบนี้นอกจากจะตอบโจทย์เรื่องฟังก์ชั่นการใช้งาน มันก็ยังเข้ากันได้ดีกับการแต่งตัวสไตล์ลุย ได้อีกด้วย โดยกระเป๋ารุ่นนี้มีมาให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ ดำ (Black) และ น้ำเงิน (Navy) เหมาะกับบุคลิกเท่ ของนักเดินทางเป็นที่สุด

Untitled-1123123

ลองจับคู่กับเสื้อผ้าสไตล์มินิมอลหรือเอิร์ธโทนก็จะยิ่งช่วยให้ดูดีแบบไม่ธรรมดา ท่อนล่างจะใส่เป็นกางเกงยีนส์หรือกางเกงขาสั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนได้เลย

—————

โดยรวมแล้ว ต้องบอกเลยว่ากระเป๋า Samsonite RED Claken ใบนี้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างมากทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานหรือว่านักเดินทาง ก็สามารถพกพากระเป๋าใบนี้ไปได้ทุกที่ ขนาดและน้ำหนักกำลังพอดี แข็งแรงทนทานและยังกันน้ำได้ ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ทีเดียว

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook: Samsonite RED Thailand
#PlayTogether #WorkandPlay
#SamsoniteRED #SamsoniteWorkandPlay

RECOMMENDED CONTENT

9.กรกฎาคม.2020

ROKU (โร-คุ) คืออีกหนึ่งคอลเล็กชั่นที่ร่วมงานกับนักออกแบบระดับโลกอย่าง คอนสแตนติน เกอร์ชิค (Konstantin Grcic) โปรดักซ์ดีไซเนอร์ที่มีผลงานร่วมกับแบรนด์มากมาย อย่าง Muji และ Vitra และยังชนะรางวัลงานออกแบบมาแล้วนับไม่ถ้วน