fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

UNIQLO 6th Anniversay LifeWear Experience – ฉลองครบรอบ 6 ปี สนุกไปกับ Interactive Event พร้อมสัมผัสประสบการณ์ LifeWear
date : 4.ตุลาคม.2017 tag :


.
ยูนิโคล่
ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ฉลองครบรอบ 6 ปี ในประเทศไทย จัดงาน ‘UNIQLO 6th Anniversary LifeWear Experience’  ลานกิจกรรมชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว การจัดงานในครั้งนี้เพื่อโชว์นวัตกรรมผสานเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นอันโดดเด่นของแบรนด์ ในรูปแบบ Interactive Event ครั้งแรกของยูนิโคล่ ที่เน้นสื่อสารให้ผู้บริโภคเข้าใจง่ายขึ้น ให้รู้ว่าปรัชญา LifeWear เป็นมากกว่าแค่การสวมใส่เสื้อผ้า แต่ได้ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนไทยอย่างแท้จริง
.
หลังจากดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเป็นครั้งแรกเมื่อปีพ
.. 2554 จนถึงปัจจุบันเป็นเวลา 6 ปี ยูนิโคล่ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทย ด้วยสินค้าที่มีให้เลือกสรรสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ยูนิโคล่จึงขอตอบแทนลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและให้การสนับสนุนมาตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา โดยจัดนิทรรศการฉลองความสำเร็จของยูนิโคล่ และขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับเป็นอย่างที่เสมอมา ผ่านเสื้อผ้าที่แฝงด้วยนวัตกรรมของยูนิโคล่ที่ช่วยให้คุณภาพชีวิตของคนไทยดียิ่งขึ้นในทุกฤดูกาล พร้อมสอดแทรกเรื่องราวในชีวิตประจำวันของคนไทย ที่สามารถสบายขึ้นไปกว่าเดิมได้กับเสื้อผ้าจากยูนิโคล่
.

.

.
ภายในงานได้แบ่งออกเป็น
3 โซนใหญ่ๆ โดยในส่วนทางเข้าจะมีข้อมูลแนะนำให้รู้จักกับปรัชญา LifeWear ของยูนิโคล่ เหมือนวอร์มอัพก่อนเข้าไปดูในโซน Interactive ที่ผู้ร่วมงานจะได้มีส่วนร่วมผ่านนวัตกรรมต่างๆ จากยูนิโคล่ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้ชีวิตของคนไทย โซนแรกเป็นโซนจัดแสดงนวัตกรรม AIRism เทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นที่ช่วยในการดูดซับและระบายความชื้นจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณสวมใส่ได้อย่างเย็นสบายตลอดทั้งวัน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเหงื่อหรือความอับชื้น โซนนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองวิ่ง โดยเหมือนกำลังใส่เสื้อ AIRism อยู่ ซึ่งจำลองสถานการณ์จากการวิ่งขึ้นรถไฟฟ้าบีทีเอส ให้ได้ความรู้สึกเย็นสบายไร้กังวล ไม่หวั่นทุกสถานการณ์ที่อากาศไม่เอื้ออำนวย โดยเฉพาะกับเมืองร้อนอย่างประเทศไทย
.

.
โซนที่สอง
เป็นโซนของเสื้อผ้าที่ป้องกันความหนาวเย็น ประกอบไปด้วย ฮีทเทคบางเบา แต่ให้ความอุ่นอย่างเหลือเชื่อ, อัลตร้า ไลท์ ดาวน์ (ULD) –เสื้อน้ำหนักเบาและอบอุ่นเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับการพกพาไปยังสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็น, ฟลีซมอบความอบอุ่นสบายตัวในทุกสถานการณ์ความเย็น พร้อมเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน และบล็อกเทคป้องกันลมหนาวและยืดหยุ่นได้ดี ให้คุณเคลื่อนไหวได้สบายตัวอย่างที่สุด
.
โดยจะมีข้อมูลบอกถึงคุณสมบัติของสินค้าแต่ละประเภทอย่างชัดเจน
เพื่อให้ผู้บริโภคเลือกให้เหมาะกับอุณหภูมิความหนาวเย็นที่ต้องเจอขณะเดินทาง พร้อมให้ได้ลองเสมือนว่าอยู่ในบรยากาศที่มีสภาพอากาศนั้นจริงๆ เพื่อให้เลือกเสื้อผ้ากันหนาวของยูนิโคล่ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศ อาทิ อากาศบนยอดดอยในเมืองไทย, อากาศช่วงหน้าหนาวที่โตเกียว หรืออากาศเลขตัวเดียว หรือติดลบ ท่ามกลางบรรยากาศแสงเหนือ พร้อมแนะนำว่าควรเลือกแต่งอย่างไรให้เหมาะกับที่ๆ จะไปจริงๆ
.

.
โซนสุดท้าย
คือ Wear Like Thai ซึ่งเป็นโซนที่เล่นกับความเชื่อของคนไทยเรื่องการเลือกใส่เสื้อผ้าสีนำโชคให้ถูกโฉลกกับตัวเอง โดยผู้ร่วมงานสามารถเลือกวันเกิดตั้งแต่วันจันทร์ ถึง วันอาทิตย์ พร้อมกรอกวัน เดือน ปีเกิด เพื่อค้นหาสไตล์ที่ใช่กับสีนำโชคของคุณ ผ่านจอจากเจ้าแมวกวัก สัญลักษณ์ทางด้านโชคลางของชาวญี่ปุ่น พร้อมทำนาย สีไหนใช่คุณ สวยถูกโฉลกตอบโจทย์ทุกเทรนด์ เหมาะสมด้วยกาลเทศะ ถูกต้องตามหลักของความเชื่อและโชคลาง เป็นอีกโซนที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีมากจากผู้ร่วมงาน
.

.

.
นอกจากนี้ผู้ร่วมงานทุกคนที่เล่นผ่านทุกโซน
ยังได้รับเสื้อ AIRism จากยูนิโคล่ไปใส่รับมือกับอากาศร้อนระอุของเมืองไทยอีกด้วย ในงาน ‘UNIQLO 6th Anniversary LifeWear Experience’ มีผู้ร่วมงานกว่าพันคน โดยทุกท่านได้สัมผัสถึงแก่นแท้ของปรัชญาของไลฟ์แวร์และเทคโนโลยีล้ำสมัยของยูนิโคล่ผ่านทางกิจกรรม Interactive สุดพิเศษ ที่สร้างความประทับใจให้ทุกคนที่มาร่วมงาน สำหรับปีต่อๆ ไป ยูนิโคล่ยังคงพัฒนาและค้นคว้าเสื้อผ้าคุณภาพสูงที่แฝงด้วยนวัตกรรมเพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคนอย่างต่อเนื่อง
.
.

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2021

เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ