fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Upclose : “ Rizz ลำโพงซัมเมอร์ ” Gadget สีฉ่ำ สุดล้ำที่ Summer นี้ไม่มีไม่ได้!
date : 3.เมษายน.2017 tag :

Rizz RB305 UpClose Dooddot 1

ถ้าพูดถึงซัมเมอร์แล้วเรามักจะนึกถึงสีสันสดใส ความสนุกสนาน และการเดินทางท่องเที่ยวรับสายลมและแสงแดดกับกลุ่มเพื่อนที่เรารู้ใจ ซึ่งแน่นอนว่าเมื่ออยู่กับแก็งค์เพื่อนแล้วสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลยคือปาร์ตี้!! ในวันนี้ Dooddot จะพาไปรู้จักกับ Gadget ที่จะมาเติมเต็มทุกการเดินทางให้ Summer ไม่ขาดสีสันและเสียงดนตรีด้วย #ลำโพงริซซ์ รุ่น RB305 หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า #ลำโพงซัมเมอร์ ก็ได้

Rizz RB305 UpClose Dooddot 2

พกง่าย สบายทุกการเดินทาง

แน่นอนว่าในทุกการเดินทางเราก็ต้องมองหา Gadget ที่สามารถพกพาได้ง่าย ซึ่ง #ลำโพงริซซ์ ก็สามารถที่จะนำติดตัวไปทุกที่เพราะเป็นลำโพงบลูทูธไร้สาย ที่ได้ออกแบบมาให้มีสายจับเชื่อมต่อกับ Body ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้เราสามารถพกพา แขวน ห้อยไปที่ไหนก็ได้

สีสันสดใส สไตล์ Summer

สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับฤดูร้อนต้องเป็นความ Colorful  เหมือนกับ #ลำโพงริซซ์ ที่ออกแบบมาให้สีสันสดใส เพื่อความสนุกสนานต้อนรับซัมเมอร์ ทั้งสีเขียวมิ้นท์ สีแดงแตงโม และสีเหลือง-ดำ สามารถเลือกใช้ให้ Match กับไลฟ์สไตล์ได้ง่ายๆ เลย

Rizz RB305 UpClose Dooddot 3

ปาร์ตี้ได้สุด ไม่สะดุดทุกการเชื่อมต่อ

เมี่อเรากำลังปาร์ตี้อย่างสุดเหวี่ยงคงไม่อยากให้ปัญหาทางการเชื่อมต่อมากวนใจ #ลำโพงริซซ์ นั้นมาพร้อมกับเทคโนโลยีบลูทูธ 3.0 ที่ความเสถียรของสัญญาณสูง และสามารถรองรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ทุกชนิดที่มีระบบบลูทูธได้ด้วย แต่ถ้าไม่มีระบบบลูทูธก็ไม่ต้องกังวลไปเพราะยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน SD Card, สาย AUX หรือจะเสียบ Flash Drive ก็ใช้งานได้อีกด้วย

คุณภาพเน้นๆ ทั้งอุปกรณ์และการบริการ

อีกสิ่งสำคัญของ #ลำโพงริซซ์ คือความคุ้มค่าทน เพราะเป็นลำโพงบลูทูธที่สามารถถอดแบตเตอรี่เพื่อยืดอายุการใช้งานได้ นอกจากนี้ยังมีการควบคุมการผลิตและการใช้วัสดุ เพื่อให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ แถมยังมีรับประกันสินค้า 1 ปี เปลี่ยนใหม่ให้ทุกชิ้น! ถ้าสินค้าใช้งานไม่ได้

Rizz RB305 UpClose Dooddot 4

สรุปเลยว่า  #ลำโพงริซซ์ รุ่น RB305 คุ้มค่า คุ้มราคาสุดเพราะสามารถพกพาได้สะดวก แถมยังดีไซน์ให้มีสีสันสดใสต้อนรับซัมเมอร์ พร้อมกับคุณภาพเน้นๆ ทั้งเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ วัสดุ การผลิต รวมถึงบริการหลังการขาย แถมยังหาซื้อได้ง่ายสุดๆ ที่ทุก 7/11 และร้าน Jiffy ในราคาเพียง 399 เองนะ ต้องบอกว่าเป็น Gadget ที่ทุกคนต้องมีไว้ รับรองซัมเมอร์นี้สนุกแน่!

Rizz
Website: http://www.rizz.in.th
Facebook: https://www.facebook.com/RizzClub/
Line : @Rizz

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2021

เรียกกระแสฮือฮาน้ำตาแตกกันสนั่นโลกโซเชียล สำหรับวงดนตรีอินดี้ป็อป 2 รุ่นอย่าง “Landokmai” (ลานดอกไม้) และ “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่แฟนเพลงต่างเรียกร้อง