fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ใช้ชีวิต ขั้นสุด ย่านเอกมัย – ทองหล่อ ตอบทุก Lifestyle แบบคนมีระดับ
date : 18.สิงหาคม.2016 tag :

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 12

หากคุณเป็นคนที่มีไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งรักสนุกชอบปลดปล่อยชีวิตไปกับสิ่งที่รักตลอดเวลาเหมือนชีวิตหนุ่มสาวชาวต่างชาติ!เชื่อว่าคุณต้องคุ้นเคยกับถนนเอกมัยหรือซอยสุขุมวิท 63 อีก Key สำคัญของกรุงเทพฯที่เต็มเปี่ยมด้วยสีสันทั้งแหล่งกินดื่มและเที่ยวแถมยังเชื่อมต่อทุกพื้นที่สำคัญทำให้การใช้ชีวิตง่ายกว่าที่คิด

โดยเฉพาะถนนทองหล่อ หนึ่งในย่านที่มีของกินและร้านอาหารมากมายเป็นย่านโปรดของเหล่าบรรดาเซเลบริตี้ ร้านนั่งฟังเพลงชิลล์ๆกับเพื่อนซี้และมีร้านอร่อยๆ รวมถึงร้าน Fine Dining ดีๆให้เลือกมากมาย ซึ่งความครบครันแบบนี้ไม่ต่างอะไรกับย่านดังๆทั่วโลกอย่างOrchard Road.สิงคโปร์, Central ฮ่องกงหรือย่านดังๆของประเทศในระดับโลก

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 5

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 4

“เอกมัย” Lifestyle Center

เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว กับประเทศสิงคโปร์ โดยเฉพาะแหล่ง Shopping ย่าน Orchard Rd.ที่มีห้างใหญ่ ที่ขาช้อปอย่างเราๆ ไม่เคยพลาด! มีร้านอาหารอร่อยๆ รวมถึงเป็นแหล่งของดีไซน์เนอร์ ที่เริ่มมาเปิด Pop-Up สวยๆ เก๋ๆ กัน

ซึ่งมันให้อารมณ์เหมือนกับถนนเอกมัยในบ้านเรา เพราะที่นี่เองก็มีร้านอาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ ไปจนถึงร้านอาหารสตรีทฟู้ดอันเป็นเอกลักษณ์ของเมืองกรุงเทพฯ และเหล่าร้านคาเฟ่สุดฮิปที่เรียงรายตลอดสองฟากฝั่งถนน

Chillax Kaizen Dooddot 1

Chillax Kaizen Dooddot 8

แน่นอนว่าแต่ละร้านต่างมีจุดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนกันสักร้าน และนั่นอาจเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ร้านคาเฟ่ย่านนี้เรียกความฮือฮาให้เราเข้าไปลิ้มลองรสชาติอย่างไม่รู้จักจบสิ้น อาทิ ร้านประตูสีฟ้า, Kaizen, Vanilla Garden,(Un)Fashion Café, Nikko Café, Yellow Spoon Pastry หรือ Owls By Sometime’s เป็นต้น

ส่วนใครที่อยากปลดปล่อยความเป็นตัวเอง หรือต้องการหาสถานที่ดีๆ ซักแห่ง เพื่อเปลี่ยนค่ำคืนธรรมดาให้กลายค่ำคืนแห่งความสนุกด้วยการมาออกสเต็ปความมันส์ กับแนวเพลงจังหวะตื๊ดๆEDM ไปพร้อมๆ กับเหล่าวัยรุ่นสวยๆหล่อๆ แบบสุดเหวี่ยง ต้องห้ามพลาด เพราะถนนเอกมัยเป็นแหล่งขึ้นชื่อเรื่องแหล่งสถานบันเทิงชั้นนำและมีระดับของคนกรุงเทพฯมายาวนาน อย่างร้าน นั่งเล่น& Escobar, Funky Villa, Demo หรือ Do Not Disturb ก็เป็นร้านสุดฮิตของหนุ่มสาวคนเมืองตอนนี้เลยก็ว่าได้ แถมบางครั้งก็ยังมีดีเจจากต่างประเทศมาเล่นเพิ่มดีกรีความมันส์กันอีกด้วย

The Iron Fairies dooddot 9

The Iron Fairies dooddot 4

The Iron Fairies dooddot 6

The Iron Fairies dooddot 7

ส่วนใครที่อยากนั่งจิบค็อกเทลดีๆ พร้อมกับเสียงเพลง Jazz ลื่นหู แนะนำร้าน  The Iron Fairies แจ๊สบาร์ย่านทองหล่อที่เราขอแนะนำ มีชื่อเสียงระดับโลก ตั้งอยู่ซอยสุขุมวิท 55 (ตรงข้ามกับซอยทองหล่อ 13) การออกแบบและตกแต่งร้านดูราวกับเป็นเหมืองเหล็กสุดลึกลับที่มีเครื่องจักรโบราณ ภูติจิ๋ว และความมหัศจรรย์ซ่อนอยู่ทั่วทุกมุม ทำให้การก้าวเข้าไปใน The Iron Fairies จึงเป็นเหมือนกับการก้าวเข้าไปในโลกอีกใบที่เปี่ยมไปด้วยกลิ่นอายของมนต์วิเศษโบราณที่พวกเราในวัยเด็กต่างก็เคยฝันถึง

ดังนั้น ถนนเอกมัย จึงเป็นหนึ่งในถนนที่คับคั่งไปด้วยความเจริญ ความบันเทิงแสงสี ทั้งกลางวันและกลางคืน เหมือนมีชีวิตขับเคลื่อนไปอย่างไม่หลับใหล ย่อมไม่แปลกอะไร ถ้าจะมีร้านค้าใหม่ๆและแหล่งบันเทิงผุดขึ้นมาตอบรับกระแสความนิยมของผู้บริโภคอยู่เรื่อยๆ เป็นอาณาจักรไลฟ์สไตล์ที่รับรองว่า ไม่ว่าใครหากได้มาสัมผัสชีวิตที่ย่านนี้ ต้องหลงรักถนนเอกมัยอย่างแน่นอน เพราะเป็นย่านที่ควรได้รับสมญา Lifestyle Center ของคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 9

ครบครันการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์อย่างมีระดับ

แม้ว่าย่านนี้จะค่อนข้างดูคึกคัก และดูมีสีสันตลอดวันตลอดคืน แต่ถนนเอกมัยจัดว่าเป็นทำเลตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคนกรุงเทพฯ ที่อยากเลือกมาอยู่อาศัยเนื่องด้วยยังเป็นโซนที่จัดอยู่ในละแวกสังคมที่ไม่ไกลจากซอยทองหล่อ ย่านที่เรียกว่ามีค่าตัวแพงที่สุดในตอนนี้ก็ว่าได้

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 10

ถนนเอกมัยนอกจากจะเป็นถนนที่แวดล้อมไปร้านอาหารและบรรดาไนท์คลับทั้งหลายแล้ว ตรงนี้ก็ยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่สะท้อนการเป็นชุมชนเพื่ออยู่อาศัยด้วย เช่น ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าซูเปอร์มาร์เก็ต สปา โรงหนังโรงพยาบาล ปั๊มน้ำมัน และบริการหลากหลายรูปแบบ ก็มีรวมไว้ในซอยแห่งนี้ที่เดียว แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่มาลงที่สถานีเอกมัย หรือหากขับรถส่วนตัวก็เข้าออกได้หลายเส้นทาง ตั้งแต่ถนนสุขุมวิท ซอยทองหล่อ ถนนเพชรบุรี ทะลุไปจนถึงถนนพระราม9

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 11

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 11

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 7

คุณสามารถเดินช็อปปิ้งหรืออิ่มอร่อยไปกับสุดยอดร้านอาหารต้นตำรับจากญี่ปุ่น ที่มีให้คุณเลือกเป็นสิบๆร้าน ที่ เกตเวย์เอกมัยห้างหนึ่งเดียวในถนนสุขุมวิทที่ดึงเอาแนวคิดการรวมไลฟ์สไตล์ญี่ปุ่นมาไว้ในที่เดียวกัน ณ จุดเดียวแถมภายในก็อบอวลด้วยกลิ่นอายวัฒนธรรมญี่ปุ่นทั้งแบบดั้งเดิมและทันสมัย โดยห้างนี้จะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามปากซอยเอกมัยนั่นเอง กลับมาทางด้านเอกมัยที่ปากซอยก็จะมีโรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ซึ่งหากใครรักการดูหนัง  ร้องคาราโอเกะ โยนโบว์ลิ่ง หรือสนใจฟิตหุ่นออกกำลังกายกับ We Fitness ก็คงตอบโจทย์ได้ครบทีเดียว

ถัดเข้าไปในถนนเอกมัย 280 เมตรจาก BTS สถานีเอกมัย อยู่ติดกับโครงการริทึม เอกมัย มีไลฟ์สไตล์มอลล์คือพาร์คเลน ช็อปปิ้งมอลล์ที่โดดเด่นด้วยอาคารสถาปัตยกรรมแบบยุโรปสีขาว จัดแต่งแบบเรียบง่ายแต่หรูหราให้คุณได้มาสัมผัสกับบรรยากาศสุดหรูแบบเป็นกันเองมีครบทั้งร้านค้า ร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต Max Value สปา สวนสนุก และศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็กๆซึ่งสามารถมาเติมเต็มความสุขในวันพักผ่อนแสนสบายแก่คนทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียวและเยื้องๆกันนี้ก็ยังมี ห้างบิ๊กซีอีกด้วย

RHYTHM Ekkamai Live your Best Perspective dooddot 1

เปิดมุมมองใหม่ RHYTHM เอกมัย พรีเมี่ยมคอนโดใหม่ล่าสุดจากเอพี 

หากใครทำงาน หรือต้องใช้ชีวิตอยู่ในย่านเอกมัยแล้ว เรามีข่าวดีมาบอก! เร็วๆ นี้ ย่านเอกมัยจะถูกพลิกโฉมด้วยการเปิดตัวคอนโดมีเนียมโครงการใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อ RHYTHM EKKAMAI  ที่โดดเด่นด้วยแนวคิด Live your Best Perspective กับครั้งแรกของดีไซน์ที่แตกต่าง จนกล้าพูดได้ว่า RHYTHM EKKAMAI จะเป็นคอนโดมีเนียมหนึ่งเดียวที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบไฮคลาส เทียบเท่าโรงแรมหรูระดับโลก บนย่านที่ไม่เคยหลับใหล ผ่านทุกองค์ประกอบของงานดีไซน์ในทุกตารางนิ้ว ตั้งแต่การจัดวางตัวอาคาร การออกแบบ Facility ไปจนถึงมุมมองกระจก Full Height ในพื้นที่ของทุกยูนิต ลงตัวทุกองค์ประกอบของพรีเมียมดีไซน์ภายในส่วนกลาง ด้วยการเลือกใช้เสาหินโอนิกซ์ Onyx หินโปร่งแสงในการตกแต่งส่วนต่างๆโดยรอบของโครงการ สร้างความสวยงามเป็น Signature ในโซนต่างๆ เทียบเท่าโรงแรมหรูระดับโลก ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองที่มีพรี่เมียมไลฟ์สไตล์ กับความเหนือระดับที่เป็นไฮไลท์บนชั้นสูงสุดชั้นที่ 31-32 พร้อม Rooftop Garden เป็นแบบ Sky High Facilities สวรรค์ของการพักผ่อนลอยฟ้าเหนือเมืองมหานคร พร้อมพื้นที่พิเศษ Observation Deck ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ดื่มด่ำกับวิวเอกมัยอย่างเต็มอิ่ม บนพื้นกระจกใสที่สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำด้านล่างที่ถูกดีไซน์สวยหรูแบบ Infinity Edge Pool ให้ความรู้สึกไม่ต่างจากว่ายน้ำอยู่บน Marina Bay Sands ที่สิงคโปร์ พื้นที่ RHYTHM Social Club พื้นที่สำหรับทำงานที่รองรับทั้งการทำงานคนเดียว หรือประชุมเป็นกลุ่มจัดเป็นโซนที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุด โอบล้อมด้วยวิวเมืองสวยๆ ให้คุณได้ออกกำลังกายที่ Panoramic  Fitness และชมหนังพร้อมวิวเมืองที่ RHYTHM PANORAMIC THEATER  LOUNGE ทั้งหมดนี้อยู่บนทำเลที่สะดวกสบายและดีที่สุดของการเป็นที่อยู่อาศัยในย่านเอกมัย-ทองหล่อ ” RHYTHM EKKAMAI ” ที่สุดของการอยู่อาศัยระดับไฮคลาส แลนด์มาร์คหรูหนึ่งเดียวบนทำเลเอกมัย ราคาเริ่มต้นเพียง 5.49 ลบ. พร้อมเปิดจอง วันที่ 8 – 11 กันยายน 2559 ที่งาน AP SPACE VISION ชั้น 1 สยามพารากอน ลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 200,000* คลิกเลย! http://goo.gl/fjVESw

 

RECOMMENDED CONTENT

21.สิงหาคม.2023

RANSOMED เล่าถึงผู้ชายสองคนมีสถานะและปูมหลังที่แตกต่างกัน นักการทูต มินจุน (นำแสดง ฮา จอง-อู (Ashfall, Along with the Gods) เป็นนักการทูตที่สูงส่งและประสบความสำเร็จ ขณะที่พันซู (นำแสดง จู จี-ฮุน (Along with the Gods) เป็นคนท่าทางลึกลับ ดูไม่น่าไว้วางใจ การพบกันของ นักการทูตชั้นสูงและโชเฟอร์ที่แฝงลับลมคมใน