fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Red Dot Design Award รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของงานดีไซน์ระดับโลกใน Samsonite
date : 23.สิงหาคม.2017 tag :

Red Dot Design Award คือหนึ่งในเวทีการแข่งขันออกแบบที่ใหญ่และโด่งดังที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 1954 เวทีแห่งนี้ได้มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์การออกแบบที่ยอดเยี่ยมในหลายประเภทตั้งแต่สินค้าแฟชั่น, เครื่องประดับ, เครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ จนปัจจุบัน Red Dot Design Award ได้มอบรางวัลให้กับผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านงานดีไซน์มากถึง 47 ประเภท

จากกรรมการผู้เชี่ยวชาญในวงการทั้ง 40 คนไม่ว่าจะเป็นดีไซเนอร์, โปรเฟสเซอร์ และนักหนังสือพิมพ์ในวงการที่มารวมทีม เพื่อการันตีมาตรฐานของรางวัลผ่านความสามารถเฉพาะด้านของพวกเขา Red Dot Design Award จึงเป็นเหมือนเป้าหมายของแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการสร้างจุดยืนของตนในวงการธุรกิจผ่านงานดีไซน์ที่โดดเด่น

Red Dot Design Award จึงเป็นเหมือนเครื่องตอกย้ำของผลิตภัณฑ์ที่เป็นผู้นำด้านดีไซน์ นวัตกรรมและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ในชีวิตจริง ซึ่งในปี 2017 นี้จากผู้เข้าชิงกว่า 54 ประเทศ แบรนด์กระเป๋าชั้นนำอย่าง Samsonite ก็สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้ถึง 3 รางวัลได้แก่ Samsonite Black Label Plutus, Samsonite Black Label Veron, Samsonite Prodigy

ซึ่งรางวัล Red Dot Design Award ก็เป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของ Samsonite ที่คิดค้นพัฒนาสินค้าคุณภาพและผลิตภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นพร้อมตอบโจทย์การใช้งาน ผ่านความโดดเด่นด้านการดีไซน์ที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและนวัตกรรมได้อย่างลงตัว

กระเป๋าทุกใบของ Samsonite ถูกออกแบบอย่างลงตัวทุกการใช้งาน เช่น SBL PLUTUS ที่เติมเต็มสัมผัสการท่องเที่ยวอย่างหรูหรามีระดับ และยังมีอีกหลากหลายคอลเล็กชั่นที่ได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot design Award มาอย่างต่อเนื่อง ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับกลุ่มคนทำงานที่ต้องการฟังก์ชั่นที่พร้อมที่สุดสำหรับการทำงานที่จะต้องโดดเด่นกว่าใครในรุ่น GARDE III ที่สามารถเปิดได้หลายช่องทาง สะดวกกับการใช้งานกับทุกสาขาอาชีพ พร้อมการจัดอุปกรณ์ที่จะต้องเป็นระเบียบ อีกทั้งยังปลอดภัยด้วย RFID Shield pocket ที่สามารถกันการโจรกรรมข้อมูลของมิจฉาชีพยุคใหม่

Paradiver Light เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นที่ได้รับรางวัลการันตีจาก Red Dot Design Award ที่มากับดีไซน์สปอร์ตสามารถใช้ได้ทั้งวันทำงานหรือวันพักผ่อน ด้วยฟังก์ชั่นที่สามารถตอบสนองหลากหลายไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องเดินทางทุกวัน ด้วยคุณสมบัติกันน้ำ ดูแลรักษาง่าย วัสดุมีความคงทนและแข็งแรง โดยคอลเล็กชั่นนี้มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความต้องการ ตั้งแต่เป้ที่ใช้ได้ทุกวัน ไปจนถึง กระเป๋าเป้แบบมีล้อลากพร้อมสำหรับการเดินทางออกทริป

More info – www.samsonite.co.th/
ดูรายละเอียดสินค้า
SBL Plutus >> http://www.samsonite.co.th/th/luggage/280_HARDSIDE_SBLPLUTUS
Garde III >> http://www.samsonite.co.th/th/business_GARDE_125/
Paradiver Light >> http://www.samsonite.co.th/th/casual_PARADIVERLIGHT_117/

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Tiger Woodsที่ตอนนี้ อายุ 43 ปี ได้รับชัยชนะครั้งแรกของเขาชนะตั้งแต่ปี 2008 และ การชนะครั้งที่ 15 ของเขาในการแข่งขันกอล์ฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสี่รายการด้วยคะแนน 13 อันเดอร์พาร์ ในปี 2019