fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SANSIRI Life Comes Home 2017 – สู่ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในยุคดิจิตัล กับ ‘Living Reimagined’ : ครั้งแรกกับการเปิดตัว siri LIFETECH และ 2 โครงการใหม่ล่าสุด เพื่อชีวิตที่ลงตัวกว่าที่เคย
date : 21.พฤศจิกายน.2017 tag :

เชื่อว่าทุกคนต้องมีความไว้วางใจในแบรนด์ SANSIRI กันอยู่แล้ว เพราะนอกจากคุณภาพที่ทำให้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยดีขึ้นแล้ว แสนสิริมักมีอะไรใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองมาให้เราได้ตื่นเต้นกันอยู่เสมอ

ล่าสุด แสนสิริประกาศจัดงานใหญ่แห่งปี ‘SANSIRI Life Comes Home 2017’ โดยงานในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ‘Living Reimagined’ ซึ่งจะสะท้อนความเป็นผู้นำของแสนสิริ ในการปฏิวัติเพื่อเข้าสู่ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยในยุคดิจิตัลอย่างแท้จริง

เรามีไฮไลต์สำคัญๆ ของงานนี้มาให้ทุกคนได้ตื่นเต้นกันเป็นออเดิร์ฟก่อน ก่อนที่จะไปสัมผัสของจริงกันในงาน SANSIRI Life Comes Home 2017 วันที่ 24–26 พฤศจิกายนนี้

—————

[ ครั้งแรกกับการเปิดตัว siri LIFETECH ]

แน่นอนว่าชีวิตในยุคดิจิตัลนั้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยีเพื่อความสะดวกสบายมากมาย แสนสิริจึงเปิดตัว 6 นวัตกรรมเพื่อชีวิตแนวใหม่ : siri LIFETECH ที่จะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ครบครันและสะดวกสบายในทุกมิติ โดย 6 นวัตกรรมนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกับพันธมิตรทั้งในไทยและระดับนานาชาติ ดังต่อไปนี้

Sansiri Home Service Application
แอปพลิเคชั่นสำหรับลูกบ้านแสนสิริ ที่จะทำให้เราใกล้กันมากกว่าขึ้นกว่าที่เคย กับการติดต่อกับโครงการและนิติบุคคลที่ง่ายดายแสนสะดวก สามารถทั้งติดตามข่าวสาร ส่งข้อความติดต่อกับนิติบุคคล บริหารจัดการค่าส่วนกลางและยอดเงินค้างชำระ แจ้งเตือนเมื่อมีพัสดุไปรษณีย์ รวมถึงแจ้งปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นทั้งในบ้านและโครงการ แถมยังสามารถใช้งานได้ถึง 5 ภาษา ยิ่งไปกว่านั้น ปลายปีนี้ แอปนี้ก็จะมีฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง Online Shopping by SB Furniture ที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการช้อปปิ้งและตกแต่งบ้านได้ง่ายๆ แค่เพียงปลายนิ้ว ยังไม่พอ เพราะแอปนี้สมาร์ทไปกว่านั้นด้วยระบบ Home Automation ที่ควบคุมการเปิดปิดระบบไฟฟ้าภายในบ้านได้อีกด้วย

• SAN:DEE Delivery Robot
‘แสนดี’ เจ้าหุ่นยนต์หน้าตาน่ารักนี้จะทำหน้าที่อำนวยความสะดวกด้วยการบริการส่งพัสดุถึงประตูลูกบ้าน ยกระดับความปลอดภัย ป้องกันไม่ให้คนแปลกหน้าขึ้นไปส่งของโดยตรง โดยพัสดุที่ถูกส่งมาถึงโครงการจะถูกบันทึกเข้าสู่ระบบ และแจ้งเตือนผ่านทาง Sansiri Home Service Application แถมลูกบ้านยังสามารถตอบรับข้อความได้อย่างสะดวกง่ายดาย โดย ‘แสนดี’ นี้สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 80 กิโลกรัม พร้อมมอบประสบการณ์ความสะดวกสบายเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่โครงการ The Monument สนามเป้า

• Sansiri AI Box
ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่สามารถสั่งงานด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรกของประเทศ โดย Sansiri AI Box นี้จะเชื่อมต่อกับระบบ Home Automation อำนวยความสะดวกในการเช็คข่าวสารประจำวัน ตรวจสอบสภาพอากาศ–สภาพจราจรได้อีกด้วย และสามารถสั่งการเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่วนความบันเทิงนั้นก็มีให้ ด้วยการสามารถฟังเพลงไทย หรือรับคลื่นวิทยุในไทยได้อีกด้วย รวมถึงเชื่อมต่อกับ Sansiri Home Service Application ซึ่งทำให้ผู้อาศัยสามารถจองพื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการได้ สั่งให้แสนดีนำพัสดุมาส่งที่ห้องได้ รับรองได้เลยว่าชีวิตจะง่ายขึ้นเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวที่รู้ใจเลยทีเดียว

Smart Move
แพลตฟอร์มบริการเช่ายานพาหนะในโครงการของแสนสิริ โดยเป็นรถยนต์ที่ควบคุมและใช้พลังงานไฟฟ้า 100% นำร่องด้วย BMW รุ่น i3 ที่นอกจากสะดวกสบายแล้ว ยังลดมลพิศต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย คิดค่าบริการจริงเป็นนาที โดยจะนำมาใช้ในโครงการ The Line จตุจักร-หมอชิต เป็นโครงการแรก

Farmshelf
นวัตกรรมฟาร์มพืชผักแนวตั้งที่กำลังเป็นที่นิยมไปทั่วโลก ควบคุมและมอนิเตอร์การเจริญเติบโตผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือ ซึ่งจะทำให้การปลูกผักเพื่อรับประทานเองในที่อยู่อาศัยเป็นเรื่องง่ายและใกล้ตัว สามารถตั้งระบบอัตโนมัติ Automated Hydroponic Growing Systems เพื่อควบคุมคุณภาพ ความสด อร่อย และระยะเวลาที่ต้องเก็บเกี่ยวได้ง่าย และแน่นอนว่า สะอาด ปลอดสารพิษ เพียงเท่านี้ คอนเซ็ปต์ From farm to table ก็ดูเป็นเรื่องเกิดขึ้นได้จริงที่บ้านหรือคอนโดมิเนียมของคุณแล้ว

Samitivej@Home
จะเป็นอย่างไร ถ้าโรงพยาบาลนั้นอยู่ใกล้แค่มือคุณ นวัตกรรม Wearable Device ภายใต้ความร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช ที่ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงอย่างมีประสิทธิภาพ และถ้าเกิดอุบัติเหตุ สายรัดข้อมือนี้จะแจ้งเตือน พร้อมกันนั้นยังส่งข้อมูลถึงโรงพยาบาลโดยทันที และแจ้งข่าวไปถึงญาติของผู้สวมใส่ อุ่นใจตลอดเวลา

และ siri LIFETECH จะไม่หยุดการพัฒนาเพียงเท่านี้ เราจะยังคงมุ่งมั่นมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลที่ครอบคลุมทุกมิติ และปฏิวัติการใช้ชีวิตสู่ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิตัลอย่างแท้จริง

—————

[ เปิดตัว oka HAUS ]

พร้อมกันนี้เตรียมพบกับการเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุดของแสนสิริ เริ่มที่โครงการแรก ‘oka HAUS Sukhumvit 36’ รีสอร์ทคอนโดมิเนียมความสูง 47 ชั้น ถือเป็น high-rise โครงการแรกภายใต้แบรนด์ HAUS ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Retreat and Rebound’ โครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนพระราม 4 เชื่อมต่อกับสุขุมวิท อีกหนึ่งย่านศูนย์กลางเศรษฐกิจหรือ CBD ของกรุงเทพฯ รายล้อมด้วยศูนย์การค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล สถานศึกษา โรงแรม แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งบรรยากาศที่สงบและเป็นธรรมชาติ ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอสทองหล่อ เพียง 5 นาที พร้อมด้วยสิ่งอำนวนความสะดวก และ prop tech ที่ครบครัน ในราคาเริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาท

—————

[ เปิดตัว kawa HAUS Sukhumvit 77 ]

อีกหนึ่งโครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในงานนี้ก็คือ ‘kawa HAUS Sukhumvit 77’ คอนโดมิเนียม low-rise ริมน้ำความสูง 7 ชั้น 3 อาคาร ด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Live A Good Story’ ให้ธรรมชาติเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างเรื่องราวดีๆ ของชีวิต ภายใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่ และความสดชื่นของชีวิตริมน้ำ กับทำเลที่ตั้งอยู่ใน Community T77 ถนนสุขุมวิท 77 (อ่อนนุช) กับความสะดวกสบายมากมายที่ใกล้แค่เอื้อม อาทิ Habito รีเทลมอลล์ที่มีทั้งร้านอาหาร ร้านเสริมสวย และฟิตเนสชั้นนำ แถมยังใกล้กับโรงเรียนนานาชาติ Bangkok PREP สะดวกสบายทุกการเดินทางเพียง 5 นาทีจากบีทีเอสอ่อนนุช ราคาเริ่มต้นที่ 3.59 ล้านบาท

—————

นับว่า ‘SANSIRI Life Comes Home 2017’ เป็นงานใหญ่ที่จัดหนักจัดเต็ม พร้อมเปิดตัวทุกนวัตกรรม และที่อยู่อาศัย เพื่อตอบโจทย์กับทุกชีวิตให้มีความสุขในทุกพื้นที่ของบ้านอย่างแท้จริง มากไปกว่านั้น คือการได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดภายในงาน จากบ้าน คอนโดมิเนียม และทาวน์โฮมพร้อมอยู่ กว่า 42 โครงการของแสนสิริทั่วประเทศ

พิเศษสุด! กับข้อเสนอพิเศษถึง 3 ต่อ เมื่อจองภายในงาน
ต่อที่ 1 : ลงทะเบียน รับส่วนลดสูงสุด 50,000 บาท* เมื่อจองโครงการใหม่
ต่อที่ 2 : ทุกยูนิตลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 500,000 บาท อาทิ iPad PRO, Apple WATCH, บัตรกำนัลที่พัก โรงแรม escape หัวหิน และอีกมากมาย
ต่อที่ 3 : ลงทะเบียนร่วมงานล่วงหน้าทางเว็บไซต์ รับทันที ‘Personalized Exclusive Bag’ โดย Thai Artist คุณพยูน ผู้สร้างสรรค์งานให้กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Gucci

พบกับงาน  ‘SANSIRI Life Comes Home 2017’ ได้ในระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายนนี้ ที่แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ติดตามรายละเอียดได้ที่ facebook.com/sansirifamily, twitter.com/sansiriplc, instagram.com/sansiriplc และ www.sansiri.com/lifecomeshome/th

#LifeComesHome2017 #SANSIRI #siriLIFETECH

RECOMMENDED CONTENT

10.ธันวาคม.2021

หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการกับบ้านหลังใหม่กับค่ายเพลง “High Cloud Entertainment” ไปเมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาไปไม่ทันไร งานนี้จึงได้ฤกษ์ปล่อยผลงานเพลงในฐานะศิลปินเดี่ยวเต็มตัวในชื่อ “PEARWAH” หรือ “แพรวา - ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์” กับเพลงที่มีชื่อว่า “จีบป่ะ”