fbpx

CONTACT US

Razer Nabu สมาร์ทวอทซ์กับการเอาตัวรอดใน Zombie Apocalypse
date : 4.กันยายน.2015 tag :

ถือเป็นการโฆษณาสมาร์ทวอทซ์ที่ใจกล้าที่สุดในประวัติศาสตร์ เพราะในขณะที่แบรนด์อื่นเน้นภาพลักษณ์หรูหราและการใช้งาน Razer Nabu กลับหยิบยกหัวข้อการเอาตัวรอดในสถานการณ์ซอมบี้ครองโลกมาเป็นพื้นหลังในการโปรโมทสมาร์ทวอทซ์ของตนเองเสียอย่างงั้น แล้ว 5 คำแนะนำต่อไปนี้จะช่วยให้เอาตัวรอดได้อย่างไร? และมันเกี่ยวข้องกับ Zombie Apocalypse แบบไหน? มาไล่ดูทีละข้อเลยดีกว่า

Razer Nabu 5 Rules of Zombie Survival dooddot 2

1. Get Notified –  ไม่พลาดทุกการแจ้งเตือน

การรับรู้ข่าวสารอย่างทันท่วงทีถือเป็นจุดแข็งที่ช่วยให้เอาตัวรอดได้เสมอทั้งในชีวิตหรือกระทั่งในสถานการณ์ซอมบี้ครองโลก Nabu มีหน้าจอคอยแจ้งเตือนทุกข่าวสารที่สำคัญโดยไม่ต้องไปควานหาโทรศัพท์มือถือให้เสียเวลา ในสถานการณ์คับขันการเสียเวลาเพียงชั่วเสี้ยวนาทีอาจตัดสินเป็นหรือตายได้

Razer Nabu 5 Rules of Zombie Survival dooddot 3

2. Keep Fit  – รักษาสุขภาพให้แข็งแรงเสมอ

ร่างกายที่ฟิตแอนเฟิร์มทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข เป็นการเตรียมพร้อมเพื่อไล่ตามความฝันในชีวิต สมาร์ทวอทช์ตัวนี้จะคอยตรวจสอบทุกกิจกรรม  การนอนหลับ รวมไปถีงแคลลอรี่ที่ใช้งาน ทำให้เรามีข้อมูลที่สดใหม่แบบเรียลไทม์ให้นำไปใช้วางแผนปรับปรุงการใช้ชีวิตและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญคนที่ฟิต วิ่งได้ไวและอึดก็สามารถเอาตัวรอดจากซอมบี้ได้ดีขึ้นด้วย

Razer Nabu 5 Rules of Zombie Survival dooddot 4

3. Free your hands – ปลดปล่อยมือของคุณให้เป็นอิสระ

ด้วยสมาร์ทวอทซ์ตัวนี้ มือทั้งสองข้างของคุณจะเป็นอิสระไม่ต้องคอยถือสมาร์ทโฟนตลอดเวลาอีกต่อไป เมื่อต้องการอ่านข้อความ หรือก การแจ้งเตือนใดๆ เพียงแค่พลิกข้อมือขึ้นมาดูด็เรียบร้อย ไม่ต้องล้วง ควัก ควานหาสมาร์ทโฟนอีกแล้ว  เมื่อมือว่างทั้งสองข้างก็ทำงานได้อย่างราบลื่นและสามารถสู้กับซอมบี้ได้อย่างเต็มที่

Razer Nabu 5 Rules of Zombie Survival dooddot 5

4. Stay Focused – มีสมาธิ จดจ่อกับสิ่งที่ทำ

การเสียสมาธิไปกับสิ่งยั่วยุรอบด้านเป็นเรื่องที่เราประสบกันอยู่ทุกวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินไปเล่นมือถือไปเป็นอันตรายอย่างมากในทุกวันนี้ และยิ่งอันตรายนับสิบเท่าในโลกที่มีซอมบี้เดินวุ่นไปหมด การมีแกดเจ้ดชั้นดีติดตัวไว้ทำให้เราทุ่มสมาธิกับปัจจุบันได้มากขึ้น เพราะไม่ต้องห่วงว่า เวลามีข่าวสารเร่งด่วนเข้ามาแล้วเราดูไม่ทัน ถ้ามีข่าวด่วนจริงเดี๋ยวมันก็จะแจ้งเตือนให้เอง

Razer Nabu 5 Rules of Zombie Survival dooddot 6

5. Band Together –  รวมกันเราอยู่

การรู้ว่ามีใครเป็นมิตรแท้ในวันที่ทั้งโลกต้องต่อสู้กับงาน กับซอมบี้เป็นสิ่งที่วิเศษมาก Nabu ทำให้เราสามารถรวมกลุ่มกับคนที่มีความมุ่งมั่นเหมือนกัน อยากมีสุขภาพดี อยากเอาชีวิตรอดแบบเดียวกันได้อย่างง่ายดาย เราสามารถแบ่งปันการออกกำลังกาย ผู้ที่ติดต่อ ข้อมูลต่างๆได้อย่างรวดเร็ว การรวมกลุ่ม ช่วยเหลือกัน และให้กำลังใจกันนั้นมีประโยชน์อย่างมาก ทั้งในโลกที่เราอยู่ทุกวันนี้ หรือแม้แต่โลกใน  Zombie Apocalypse ก็ตาม

ถ้าไม่อยากตาย! สั่งซื้อได้เลย Cick

Writer: Shiraz

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท