fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

QATAR AIRWAYS เปิดตัวแคมเปญใหม่ทั่วโลก “GOING PLACES TOGETHER” แคมเปญเพื่อผู้บริโภค สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้โดยสารทำฝันให้เป็นจริง
date : 25.ธันวาคม.2015 tag :

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เปิดตัวแคมเปญทั่วโลกและสโลแกนใหม่  Going Places Together” ในงานแถลงข่าวที่ กรุงนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เพื่อแสดงถึงทิศทางใหม่ของสายการบินที่สะท้อนการพัฒนาแบรนด์และความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการบิน

แคมเปญ Going Places Together นั้นหมายถึงการบรรลุเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ไปด้วยกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานครอบครัวหรือการเดินทางเพื่อเชิญชวนให้ผู้โดยสารออกเดินทางเพื่อทำความฝันและความมุ่งมั่นให้เป็นจริง

“การเปิดตัวแคมเปญใหม่ครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส” นายอัคบาร์ อัล เบเกอร์ ประธานบริหารกลุ่มสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าว “ความจริงแล้วเรามีผู้โดยสารมากขึ้น มีเครื่องบินมากขึ้น ให้บริการสู่จุดหมายปลายทางที่มากขึ้น ในขณะเดียวกันเราก็เล็งเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของการเดินทางด้วยเช่นกัน คนสมัยนี้เดินทางเพื่อเติมเต็มชีวิต เพื่อค้นหาตัวเอง หรือเพื่อทำความฝันให้เป็นจริง เราหวังว่าแคมเปญใหม่นี้จะสร้างแรงบันดาลใจให้หลายคนออกเดินทางสู่ที่ใหม่ๆ พบโอกาสใหม่ๆ ไปกับเพื่อน ครอบครัว หรือเพื่อนร่วมงาน”

แคมเปญ Going Places Together แสดงถึงทิศทางใหม่ของสายการบินที่สะท้อนหัวใจของกาตาร์ แอร์เวย์สซึ่งเน้นการเข้าถึงทุกคนและสร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน

สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เป็นหนึ่งในสายการบินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก และแคมเปญนี้สะท้อนถึงความตั้งใจที่จะเป็นบริษัทที่มีความทันสมัย มีนวัตกรรมใหม่ ๆ และก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง พร้อมทั้งพาผู้โดยสารก้าวไปพร้อม ๆ กันด้วย

นายซาลาม อัล ชาวา รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดและสื่อสารองค์กร สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส กล่าวว่า “แคมเปญ Going Places Together บ่งบอกถึงหัวใจสำคัญของแบรนด์เรา นั่นก็คือการก้าวไปพร้อมๆ กันเพื่อมุ่งสู่อนาคตที่ดีกว่า อีกทั้งยังสะท้อนถึงเป้าหมายสู่อนาคตของเรา ความมุ่งมั่นที่เรามีต่อสายการบินของเราก็คือความมุ่งมั่นเดียวกับที่ผู้โดยสารมีในชีวิตพวกเขา เราตั้งใจที่จะบรรลุเป้าหมายสำคัญๆ ให้สำเร็จ และเราก็ต้องการที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของผู้โดยสารเช่นกัน”

“หัวใจหลักของแคมเปญนี้เพื่อเน้นการเชื่อมต่อกับผู้คนทั้งทางกายและทางใจ ด้วยจุดหมายปลายทางกว่า 153 แห่งทั่วโลก และเครื่องบิน 173 ลำ ผู้โดยสารทุกคนจะสัมผัสได้ถึงการบริการด้วยหัวใจจากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สพร้อมกับพนักงานต้อนรับที่เป็นมิตรและยินดีให้การช่วยเหลือ ซึ่งพนักงานต้อนรับของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สต่างผ่านการคัดเลือกมาแล้วว่ามีทักษะการปฏิสัมพันธ์ระหว่างผู้โดยสารได้เป็นอย่างดี” นายซาลาม อัล ชาวา กล่าว

แคมเปญใหม่นี้เปิดตัวที่โดฮาเมื่อเร็วๆ นี้ พร้อมโฆษณาในหนังสือพิมพ์ที่กาตาร์ ทางโซเชียลมีเดียอาหรับ และโฆษณาด้านนอกอาคารสำนักงานใหญ่ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ในงานแถลงข่าวที่นิวยอร์ก ทางสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้เปิดตัวโฆษณาโทรทัศน์และสื่อสิ่งพิมพ์ ซึ่งได้รับความสนใจจากสื่อต่างชาติเป็นอย่างมาก และหลังจากเปิดตัว โฆษณาก็ออกอากาศอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นที่บิลบอร์ดย่านไทม์สแควร์ หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทม์ส กาตาร์ทีวี กัลฟ์ไทม์ส และอื่นๆ

QATAR AIRWAYS
Website: http://www.qatarairways.com/th/en/homepage.page

RECOMMENDED CONTENT

17.พฤษภาคม.2021

แคมเปญล่าสุดของไนกี้ "Play New" เชิญทุกท่านมาค้นพบกับกีฬาในมิติใหม่ พร้อมเปิดตัวด้วยภาพยนตร์ที่นำแสดงโดยนักกีฬาชื่อดัง ได้แก่ ซาบริน่า อิโอเนสคู (Sabrina Ionescu), ไดน่า แอชเชอร์-สมิธ (Dina Asher-Smith) และ เบลก ลีเพอร์ (Blake Leeper) รวมถึงศิลปินระดับโลกอย่าง โรซาเลีย (Rosalía) สิ่งที่ทั้ง 4 คนนี้มีเหมือนกันก็คือความชื่นชอบในการเคลื่อนไหว การเล่น และการแข่งขัน