fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Travel : QATAR AIRWAYS สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ รุกตลาดเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวในเอเชีย
date : 9.มิถุนายน.2015 tag :

Qatar Executive?s fleet perfectly  matches Asia’s travelling elite preference for highly sophisticated ultra- and long-range aircraft.

ถ้าคุณมีเงินเหลือและอยากเดินทางด้วยประสบการณ์แบบพิเศษ โดยเครื่องบินเจ๊ทส่วนตัว สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส เผยว่าธุรกิจเครื่องบินเจ็ทของสายการบินกำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะลูกค้ากลุ่มองค์กร และกลุ่มบุคคลรายได้สูง (high net worth individual) ในทวีปเอเชีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศจีน เนื่องมาจากเศรษฐกิจที่รุดหน้าอย่างรวดเร็ว และการเติบโตขององค์กร ทำให้เกิดความต้องการบริการเครื่องบินเจ็ทมากขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวก และต่อยอดความสำเร็จขององค์กร

ประธานกรรมการบริหารสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส อัคบาร์ อัล เบเกอร์ กล่าวว่า “เราเห็นศักยภาพของตลาดเอเชียว่ามีโอกาสเติบโตสำหรับธุรกิจเครื่องบินส่วนตัว เนื่องจากองค์กรธุรกิจในเอเชียกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้ต้องการความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพที่มากขึ้น กาตาร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ ภายใต้ สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส มีเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไว้ให้บริการลูกค้ากลุ่มนี้ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกเวลาเดินทางได้ตามสะดวกยิ่งขึ้น”

ทางสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ได้ปรับการให้บริการให้เข้ากับความต้องการของกลุ่มลูกค้าเอเชียมากขึ้น เช่น เมื่อเดินทางกับเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว สามารถเลือกพนักงานต้อนรับบนเครื่องที่พูดภาษาจีนกลาง หรือจีนกวางตุ้งได้ และบนเครื่องบินจะมีอาหารรสเลิศไว้ให้บริการตามความต้องการของลูกค้า สามารถสั่งจองล่วงหน้าได้

การให้บริการด้วยเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวนั้นจะช่วยให้เราบริการลูกค้าได้หลากหลายมากขึ้น และช่วยให้สายการบินของเราเติบโตทั้งในตะวันออกกลาง และเอเชีย คุณภาพของการให้บริการก็สำคัญมากเช่นกัน เนื่องจากลูกค้าเอเชียในปัจจุบันมีความคาดหวังสูง ทั้งในเรื่องเครื่องบิน บริการ และเทคโนโลยี เราจึงพยายามเต็มที่ที่จะมอบประสบการณ์ ที่เหนือระดับให้กับลูกค้าชาวเอเชียของเรา”  อัคบาร์ อัล เบเกอร์ กล่าว

Qatar Executive?s Bombardier Gl obal 5000 is now available for charter in Greater China and the countries of South East Asia

เครื่องบินเจ็ทส่วนตัวรุ่นบอมบาร์เดียร์ โกลบอล 5000 ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส ในปัจจุบันนี้ให้บริการในประเทศจีน ฮ่องกง  มาเก๊า และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ไทย และมาเลเซีย เนื่องจากเครื่องบินนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์สโดยตรง ลูกค้าจึงสามารถจองเที่ยวบินได้ทันทีโดยไม่ต้องรอขออนุญาตจากเจ้าของเครื่อง

เครื่องบอมบาร์เดียร์ โกลบอล 5000 สามารถให้บริการระยะทางไกลจากฮ่องกงสู่ประเทศจิบูติในทวีปแอฟริกา หรือจากจาการ์ตาสู่ดูไบได้ โดยมอบความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร สามารถนอนหลับพักผ่อนได้เต็มที่ และรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 7 ท่าน

กาตาร์ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เริ่มให้บริการเมื่อ 6 ปีที่แล้ว และมีเครื่องบินเจ็ทให้บริการถึง 8 ลำในปัจจุบัน และเมื่อไม่นานมานี้ได้สั่งซื้อเครื่องบินกัลฟ์สตรีมเพิ่มถึง 20 ลำ เช่น รุ่น G500 และ G650ER นอกจากนี้ยังมีเครื่อง Airbus A319 All-Premium Class ซึ่งสามารถเช่าเหมาลำเพื่อเดินทางเป็นกลุ่มได้เช่นกัน

 

RECOMMENDED CONTENT

16.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่ากลายเป็นเพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดทันที ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างเพลงและมิวสิควิดีโอสั้น ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟังได้ชมกันไปก่อนหน้านี้ ถึงขั้นขึ้นเทรนด์อันดับ 1 #SadMovieTeaser บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะทวิตเตอร์ที่คว้าอันดับ 1 ทั้งไทยและต่างประเทศ