fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

สั่งด่วน! 3 แบรนด์ส่งอาหารเดลิเวอรี่ ทั้งเวลาปกติและ 24 ชั่วโมง
date : 13.มกราคม.2017 tag :

4 food delivery 24 hours bangkok dooddot cover

“เรื่องกินเรื่องใหญ่ รอนานทีไรเกือบโมโหหิว” ประโยคนี้เราว่าหลายคนเข้าใจดี เพราะเจอกับตัวเองบ่อยๆ จุดเริ่มต้นนี่มาจากของอร่อยล้วนๆ ร้านไหนผ่านการรีวิวและคอนเฟิร์มมาแล้วว่าดี ว่าเด็ด ก็รีบหาพิกัดไปอย่างด่วน แต่ผิดหวังก็มีบ้างนะ เช่น ไปแล้วของหมด คนเยอะ คิวไม่มี เลยอยากให้ลองเปลี่ยนวิธีกันดูไหม เอาแบบที่ง่ายและสะดวกกับเราที่สุด อย่างบริการส่งอาหาร 24 ชั่วโมง เกิดตื่นมากลางดึกแล้วหิวก็แค่สั่งและรอ หรือนึกอยากกินอะไรแล้วแถวบ้านไม่มีขายก็สั่งได้ไม่ต้องไปเอง

4 food delivery 24 hours bangkok dooddot 1

1. EatRanger

แบรนด์แรกเป็นน้องใหม่ที่ประสบการณ์ไม่ใหม่เหมือนชื่อ เพราะเดิมเคยให้บริการเครื่องดื่มส่งตามสั่งมาแล้วในชื่อ DropDrink กลับมาคราวนี้เพิ่มบริการให้ครบเครื่องขึ้นพร้อมเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น EatRanger ส่งตั้งแต่อาหารยันเครื่องดื่ม ไม่ว่าอยากกินอะไรก็มีหมด! ที่สำคัญคือมีร้านให้เลือกกว่า 500 ร้านค้า รวม 10,000 เมนู ส่วนรูปแบบและรายละเอียดการสั่งก็เหมือนแบรนด์อื่นๆ ที่มีให้เลือกร้าน อาหาร บอกที่อยู่ในการส่ง แจ้งเวลา รวมถึงค่าบริการ ซึ่งสิ่งที่โดดเด่นนอกเหนือจากการส่ง 2 รูปแบบแล้ว แอพพลิเคชั่นยังใช้งานง่าย สะดวก และครอบคลุม 4 พื้นที่ไม่ใช้แค่กรุงเทพฯ แถมยังเปิดโอกาสให้ร้านค้าได้มาเข้าร่วมระบบการส่งแบบเดลิเวอรี่อีกด้วย

เวลาให้บริการ : 07.00 – 20.00 น.
ค่าจัดส่ง : หากระยะทางเกิน 2.5 กม. บวกเพิ่ม กม. ละ 13 บาท
Website : www.eatranger.com

4 food delivery 24 hours bangkok dooddot 2

2. Foodpanda

แค่ได้ยินชื่อก็รู้สึกคุ้นเคยกันใช่ไหม ความรู้สึกเดียวกันแหละเวลาเห็นโลโก้แพนด้าคู่มอเตอร์ไซค์ถูกจอดเรียงรายบนถนน หรือวิ่งไปบนถนนเส้นต่างๆ เพราะแบรนด์นี้ให้บริการทั้งในกรุงเทพฯ และอีกหลายจังหวัด รวมร้านไว้มากมายกว่า 1,000 ร้านค้า โดยที่ประเภทอาหารก็มีหลากหลาย พร้อมโปรโมชั่นที่มีอย่างต่อเนื่อง สะดวกง่ายด้วยการสั่งผ่านแอพพลิเคชั่น หรือดูรายระเอียดจาก Fanpage Facebook และเว็บไซต์

เวลาให้บริการ : 24 ชั่วโมง
ค่าจัดส่ง : เริ่มต้นที่ 40 บาท
Website : www.foodpanda.co.th

4 food delivery 24 hours bangkok dooddot 3

3. Line Man

ปิดท้ายด้วยบริการจากแอพใกล้ตัวอย่างไลน์ ในแอพพลิเคชั่น Line Man ที่รวมร้านค้าไว้มากมายกว่า 10,000 ร้านทั่วกรุงเทพฯ มาพร้อมโปรโมชั่นดีๆ ที่ไม่ว่าจะสั่งผ่านแอพ หรือเข้าเว็บไซต์ของ Wongnai ก็สั่งได้ตามใจชอบ เพราะการจับมือกันของสองแบรนด์ ทำให้เราสะดวกมากขึ้นแถมมีไกด์ด้านอาหารให้อีก ซึ่งข้อจำกัดในการสั่งรวมราคาแล้วต้องไม่เกิน 1,000 บาทนั่นเอง

เวลาให้บริการ : 24 ชั่วโมง
ค่าจัดส่ง : ปกติเวลา 07.00 – 20.59 น. ราคาเริ่มต้นที่ 55 บาท (บวก 9 บาททุก 1 กิโลเมตร)
นอกเวลา 21.00-23.59 น. (บวกค่าบริการ 50 บาท) และ เที่ยงคืน – 06.59 น. (บวกค่าบริการ 100 บาท)
Application : Line Man

RECOMMENDED CONTENT

9.เมษายน.2021

ถือเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่ขยันสร้างผลงานคุณภาพให้แฟน ๆ ได้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับ “เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) หลังเดินหน้าปล่อยเพลงใหม่