fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#PlayfulDesign สไตล์มินิมอล…แต่งบ้านสวยเรียบง่าย ฟังก์ชั่นต้องได้ ดีไซน์ต้องมา !
date : 5.ตุลาคม.2016 tag :

เพราะเอกลักษณ์ของการแต่งบ้านสไตล์นี้ คือ ความเรียบง่าย เน้นใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่ตอบความต้องการใช้งานได้ครบ ยิ่งถ้าได้ไอเท็มเก๋ๆ ดีไซน์สนุกๆ มาใช้ด้วยล่ะก็ จะยิ่งทำให้ความสวยเรียบง่ายนั้นดูดีมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

Space Transform

เรียกว่าเป็นดีไซน์ที่เหมาะกับบ้านหรือคอนโดที่มีพื้นที่ไม่มาก เพราะโซฟาเบด รุ่น Bosco ตัวนี้ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น แต่ยังทำให้ห้องนั่งเล่นของคุณใช้งานได้มากฟังก์ชั่นขึ้นอีกด้วย ในวันธรรมดามันก็ทำหน้าที่เป็นโซฟาในมุมนั่งเล่น แต่วันไหนเพื่อนๆ แวะมาปาร์ตี้ โซฟาหนังแท้ตัวนี้ก็จะแปลงร่างเป็นที่นอนนุ่มๆ พร้อมเปลี่ยนห้องรับแขกให้กลายเป็นห้องนอนเล็กสำหรับเพื่อนๆ ของคุณได้อีกด้วย

SB Furniture Habitat dooddot 1

Clever Storage

สำหรับคนชอบแต่งบ้านสไตล์มินิมอลที่อยากเก็บทุกอย่างให้เรียบ ! เพื่อบ้านสวยโล่ง น่าจะโดนใจกับไอเท็มนี้

ตู้เก็บของ รุ่น Bocksey เพราะฟังก์ชั่นก็มี ดีไซน์ก็มา ! นอกจากความสวยเรียบง่ายและดูดีมีสไตล์ที่เห็นอยู่ภายนอกแล้ว ยังน่าสนใจตรงดีไซน์แบบแยกชิ้นที่ทำให้เราสามารถออกแบบหรือปรับเปลี่ยนการจัดวางได้อย่างที่ต้องการ วันไหนนึกสนุกอยากสร้างบรรยากาศให้ห้องสวยแปลกใหม่ ก็แค่ลุกขึ้นมาสลับจับวางเจ้าก้อนสี่เหลี่ยมสารพัดสีของคุณเท่านั้นเอง

SB Furniture Habitat dooddot 2

Green Everywhere

จะพื้นที่เล็กๆ ข้างหน้าต่างในมุมทำงาน ที่โต๊ะทานข้าว ห้องนอน หรือห้องนั่งเล่น แจกันแขวนดีไซน์เก๋ รุ่น Vega ก็ตามไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเขียวสดชื่นได้ทุกพื้นที่ของคุณได้ นอกจากสวยแล้วยังช่วยเพิ่มประโยชน์การใช้สอยพื้นที่แนว Vertical ได้ดีทีเดียว (สามารถยึดติดกับกระจกและผนังกระเบื้อง)

SB Furniture Habitat dooddot 3

Metro Rythm

ใครรักเสียงดนตรี ?! รับรองชีวิตนี้ไม่ขาดสีสันและเสียงเพลงแน่นอน เพราะลำโพงบลูทูธ รุ่น Lenny เป็นลำโพงไร้สาย ขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยสไตล์เรโทร (ผลงานออกแบบร่วมกันระหว่าง Elipson และ Habitat) รูปทรงได้แรงบันดาลใจจากช่องระบายอากาศบนเรือ หูจับทำจากหนังอูฐ เล่นเพลงได้อรรถรสด้วยระบบเสียง Hi-Fi …เรียกว่าบอกลาลำโพงรุ่นเก่าที่มีสายระโยงรยางค์ไปได้เลย อยากแต่งบ้านสวยดูดีแบบมินิมอล ฟังก์ชั่นต้องได้ ดีไซน์ต้องมา แบบนี้ !!

SB Furniture Habitat dooddot 4

Lovely Gimmick

ถ้าโต๊ะอาหารคือมุมโปรดที่คุณชอบใช้เวลาอยู่ด้วยนานๆ ลองดูไอเท็มนี้ ที่ใส่เกลือและพริกไทย รุ่น CLICK ที่มาในรูปทรงดีไซน์ของเจ้ากระต่ายน้อย แค่บีบที่หูยาวๆ เราก็จะได้โรยเกลือและพริกไทยลงบนอาหารจานโปรดได้อย่างสนุกสนาน หยิบใช้เมื่อไหร่ก็ชวนให้อารมณ์ดี

SB Furniture Habitat dooddot 5

ใครอยากหาเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน หรือของใช้สไตล์มินิมอล ดีไซน์สนุกแถมฟังก์ชั่นครบแบบนี้ไปดูต่อได้ที่

https://www.facebook.com/HabitatThai/  หรือ http://www.habitatthailand.com/en/

ขอบคุณภาพจาก Habitat Thailand (ฮาบิแทท ไทยแลนด์)