fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

MERIT NIGHT กับปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดื่มด่ำบรรยากาศในแบบ MERIDIAN V.S.O.P. บรั่นดีจากไทยเบฟ ฉลองชัยเหนือรูฟท็อป ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
date : 22.ธันวาคม.2017 tag :

ใครที่พลาดบรรยากาศความสนุกในค่ำคืนสุดประทับใจ ซึ่งเรียกได้ว่ากลายเป็น Talk of the Town ไปแล้วนั้น วันนี้เรามีภาพบรรยากาศมาฝาก บอกเลยว่างานนี้เหล่าปาร์ตี้โซเชี่ยลต่างให้ความสนใจเข้าร่วมปาร์ตี้สุด exclusive นี้กันอย่างมากหน้าหลายตา เพราะทุกคนต่างมาดื่มด่ำบรรยากาศชั้นรูฟท็อปวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

เนื่องจากทาง เมอริเดียน บรั่นดี (MERIDIAN BRANDY V.S.O.P.) คุณภาพเยี่ยมในเครือไทยเบฟ ได้เชิญทุกคนมาร่วมฉลองก้าวสำคัญกับรางวัลเกียรติยศระดับโลกหลังคว้ารางวัลเหรียญเงิน (Silver Award) จากการแข่งขัน International Wine and Spirit Competition 2017 หรือ IWSC มาได้

รางวัลจากการแข่งขัน IWSC
รางวัลนี้จึงถือเป็นความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ เพราะเป็นหนึ่งในเวทีประกวดไวน์และสุราที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในโลก ซึ่งกว่าจะผ่านขั้นตอนการตัดสินที่เข้มงวดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย โดยทาง MERIDIAN V.S.O.P. ต้องผ่านการทำ Blind Test และทดสอบทางเคมี ที่สำคัญปีนี้มีแบรนด์ต่างๆร่วมเข้าประกวดมากกว่า 40,000 รายจาก 90 ประเทศทั่วโลก

บรรยากาศงาน MERIT NIGHT
นี่จึงเป็นที่มาของการจัดงาน เมอริท ไนท์ (MERIT NIGHT) ที่ผ่านมา ณ แอตติจูด รูฟท็อป บาร์ ชั้น 26, โรงแรม อวานี่ ริเวอร์ไซด์ ที่นอกจากจะเป็นการเฉลิมฉลองแล้ว ปาร์ตี้นี้ยังมีเอกลักษณ์ของความเป็นเมอริเดียนอีกด้วย โดยบรรยากาศภายในงาน ทุกคนจะได้สัมผัสเสียงดนตรีที่เร้าใจตลอดคืน อีกทั้งเมนูอาหารที่ถูกรังสรรค์ให้เข้ากันกับรสชาติอันนุ่มลึกของ Meridian Brandy V.S.O.P. ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการผลิตบรั่นดีแท้ๆ จากประเทศฝรั่งเศส

แน่นอนว่าความพิเศษของรสชาติบรั่นดียังอยู่ที่การผสมวัตถุดิบชั้นเลิศที่คัดสรรเป็นอย่างดี ผ่านการกลั่นในหอกลั่นทองแดง (Copper Pot Still) แล้วนำไปหมักบ่มในถังไม้โอ๊คลีมูแซงยาวนานมากกว่า 4 ปี เกิดเป็นบรั่นดีที่มีกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนจนได้รสชาติที่นุ่มนวล กลมกล่อม (Smooth taste) และกลิ่นหอม (Aroma) อย่างมีเอกลัษณ์ที่การันตีความสมบูรณ์แบบของปาร์ตี้เอ็กซ์คลูซีฟในครั้งนี้

และไฮไลท์ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ เมื่อความสนุกที่เกิดขึ้นและเต็มไปด้วยกิจกรรมบนเวทีได้พิธีกรมากความสามารถอย่าง ‘พีเค – ปิยวัฒน์ เข็มเพชร’ มานำแขกผู้มีเกียรติเข้าสู่ค่ำคืนแห่งความภาคภูมิใจ กับการฉลองรางวัลเกียรติยศนี้ ก่อนที่เหล่าปาร์ตี้โซเชี่ยลจะออกมาร่วมสนุกกันอย่างประทับใจ

และแม้ว่าปาร์ตตี้นี้จะจบลงไปแล้ว แต่สำหรับใครที่พลาดและอยากจะร่วมปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเมอริเดียน บรั่นดี (Meridian Brandy V.S.O.P.) นี้อีก ก็สามารถติดตามได้ในครั้งต่อไป กับปาร์ตี้ที่คุณไม่ควรพลาด!

ติดตามได้ทาง Facebook
facebook.com/Meridianbrandy

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท