fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ตามไปดู PAÑPURI Signature Store แห่งแรกในญี่ปุ่น ที่ GINZA SIX แลนด์มาร์คแห่งใหม่ใจกลางกรุงโตเกียว
date : 28.มิถุนายน.2017 tag :

Panpuri Signature Store Ginza Six 1

PAÑPURI (ปัญญ์ปุริ) ไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ธรรมชาติและออร์แกนิค 100% มุ่งสร้างสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ เปิดตัว PAÑPURI Signature Store ซิกเนเจอร์ สโตร์แห่งแรกพร้อมด้วย PAÑPURI Oasis ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ GINZA SIX แลนด์มาร์คสุดหรูใจกลางย่านกินซ่า เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

โดย Signature Store สาขานี้ รังสรรค์ขึ้นจากคอนเซ็ปท์ที่มีความโดดเด่นเฉพาะตัว แฝงไปด้วยความร่วมสมัย เน้นรูปแบบเรียบหรู สวยงามเหนือกาลเวลา ให้ความรู้สึกสะอาดตาเพื่อความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ภายในตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ไม้ เหล็ก และหิน พร้อมคงรายละเอียดของผิวสัมผัสที่มีอยู่ เพื่อสื่อถึงความเป็นธรรมชาติ เช่น รอยบนหินปูน และพื้นรอยหินอ่อนสีดำ นอกจากวัสดุที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว แสงไฟภายในร้านได้รับการออกแบบให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย และสบายตาเมื่อสะท้อนกับผิวสัมผัสของวัสดุต่างๆ ภายในร้าน  สร้างประสบการณ์ที่แตกต่างในทุกครั้งที่มาเยือน โดย PAÑPURI Signature Store ถือเป็นร้านจากแบรนด์ไทยแบรนด์เดียวภายในห้างหรูแห่งนี้

Panpuri Signature Store Ginza Six 9

“เราต้องการให้ ปัญญ์ปุริ เป็นไลฟ์สไตล์แบรนด์ที่เป็นตัวแทนของความสมดุลระหว่างร่างกาย จิตใจ และสิ่งแวดล้อม” วรวิทย์ ศิริพากย์ ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ปัญญ์ปุริ กล่าว “เดิมปัญญ์ปุริวางจำหน่ายในรูปแบบเคาน์เตอร์ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น แต่สำหรับการเปิดตัว Signature Store แห่งแรกในญี่ปุ่นครั้งนี้ ถือว่าเป็นอีกก้าวสำคัญของแบรนด์ เรานำเสนอแนวคิดใหม่ในการดูแลสุขภาพและความงามในแบบฉบับของเราให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่น โดยเน้นผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิค มีประสิทธิภาพ เห็นผลได้ชัดเจน รวมถึงสร้างความสุขให้กับผู้ใช้ในทุกประสาทสัมผัส”

Panpuri Signature Store Ginza Six 4

PAÑPURI Signature Store แห่งใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้นสำหรับสุขภาพและความงาม (B1F) ครอบคลุมพื้นที่ 70 ตารางเมตร ซึ่งใน PAÑPURI Signature Store ประกอบด้วย PAÑPURI Oasis ห้องสำหรับทรีตเมนต์สปาที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระยะเวลาจำกัด เหมาะกับชีวิตในเมืองโตเกียว โดย PAÑPURI Oasis นี้เปิดให้บริการเป็นแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่นเช่นเดียวกัน

Panpuri Signature Store Ginza Six 10

GINZA SIX แห่งนี้เป็นศูนย์การค้าและธุรกิจที่เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่ผสมผสานความล้ำสมัยและวัฒนธรรมญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ประกอบด้วย ออฟฟิศ โรงละคร Noh สวนลอยฟ้า สถานที่ท่องเที่ยว และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย มีร้านค้ากว่า 240 แบรนด์จากทั่วโลก เรียกได้ว่า GINZA SIX เป็นสถานที่ที่สร้างนิยามใหม่แห่งคำว่า luxury ที่ซึ่งนำเอาความหรูหราและสะดวกสบายทั้งหมดมาไว้ในที่เดียวเพื่อนักท่องเที่ยวและชาวญี่ปุ่นได้เต็มอิ่มกับไลฟ์สไตล์การพักผ่อนเหนือระดับได้อย่างเต็มที่

โดย signature store แห่งนี้ของปัญญ์ปุริ นำเสนอสินค้าในกลุ่ม Bath and Body, Skin Care, เครื่องหอมตกแต่งในบ้าน และสินค้าและบริการพิเศษอื่นๆ ที่จะมาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่เป็นธรรมชาติและออร์แกนิค ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในตลาดญี่ปุ่น ซึ่งเป็นตลาดที่เน้นความหลากหลาย การยึดมั่นในแบรนด์ ประเพณีอันเก่าแก่ และความสมบูรณ์แบบ ปัญญ์ปุริ มุ่งมั่นที่จะนำเสนอประสบการณ์สุขภาพและความงามอันเหนือระดับให้แก่ลูกค้าในประเทศญี่ปุ่น

Panpuri Signature Store Ginza Six 5

PAÑPURI x Azuma Makoto

หนึ่งในความพิเศษของ PAÑPURI Signature Store ที่ GINZA SIX คือ ศิลปะการจัดดอกไม้สุดตระการตา ผลงานนักจัดดอกไม้ชาวญี่ปุ่น อาซุมะ มาโกโตะ ผลงานของเขามีชื่อว่า ‘Flowers in Oil’ รังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองความงามอันล้ำค่าของดอกไม้ที่เคลือบด้วยน้ำมันดอกทานตะวันที่มีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นและคงความงามของดอกไม้ได้ยาวนาน โดยนำเอาดอกไม้และใบไม้จากธรรมชาติมาจัดวางอย่างสร้างสรรค์ และยังถ่ายทอดให้เห็นถึงความพิเศษของน้ำมันจากธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบสำคัญของปัญญ์ปุริมาตั้งแต่แรกเริ่มอีกด้วย

อาซุมะ มาโกโตะ รังสรรค์ผลงานด้วยการนำเอาความโดดเด่นของดอกไม้และต้นไม้แต่ละชนิดสอดประสานกับความเชี่ยวชาญทางศิลปะ เขาเรียกผลงานชิ้นนี้ว่าเป็น ‘ประติมากรรมแห่งพืชพรรณ’ โดยผลงานศิลปะที่โดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้อาซุมะ มาโกโตะ ได้แก่ ความร่วมมือกับบริษัทยานอวกาศ ในปี 2014 เพื่อส่งช่อดอกไม้และต้นบอนไซออกไปสู่ชั้นบรรยากาศ และบันทึกการเดินทางไว้ด้วยกล้องถ่ายรูปและกล้องโกโปร

นอกจากนั้นอาซุมะยังร่วมมือกับบริษัทออกแบบ บริษัทแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ชั้นนำเพื่อรังสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่อง เช่นกันกับการร่วมงานกับปัญญ์ปุริในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจ็กต์ที่น่าสนใจของอาซุมะ เนื่องจากทั้งอาซุมะและปัญญ์ปุริต่างเชื่อมั่นในปรัชญาเดียวกัน นั่นก็คือการนำเสนอความบริสุทธิ์ของธรรมชาติถ่ายทอดผ่านผลงานศิลปะและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

“ความร่วมมือในครั้งนี้ของเรากับปัญญ์ปุริ เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานวัฒนธรรมญี่ปุ่นและไทยอย่างลงตัว ทั้งสองประเทศต่างมีความอุดมสมบูรณ์และพรั่งพร้อมไปด้วยพืชพรรณอันหลากหลาย เราจึงต้องการสร้างสรรค์ศิลปะที่แตกต่าง เพื่อเปิดตัว PAÑPURI Signature Store ที่ GINZA SIX ด้วยการนำเอาดอกไม้ พืชพรรณธรรมชาติ และ น้ำมันของปัญญ์ปุริที่เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% มาผสมผสานในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป เราเคยสร้างผลงานศิลปะด้วยน้ำแข็งและอะคริลิกมาก่อน แต่การร่วมมือกับปัญญ์ปุริครั้งนี้แตกต่างจากครั้งอื่นๆ” อาซุมะกล่าว

และเพื่อฉลองการเปิด PAÑPURI Signature Store ปัญญ์ปุริขอนำเสนอ Siamese Water Eau de Toilette (ไซแอมมีส วอเตอร์ โอ เดอ ตัวแลตต์) Limited Edition ที่มีจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น โดยน้ำหอม Siamese Water Eau de Toilette บรรจุในขวดแก้วขนาด 50ml พร้อมกล่องกระดาษที่มีความแข็งแรงทนทานและลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการลงฝีแปรงแบบญี่ปุ่น ถ่ายทอดกลิ่นหอมของดอกมะลิ กระดังงาออร์แกนิค และเปปเปอร์มิ้นต์ ที่ให้ความรู้สึกแบบไทยร่วมสมัยตามสไตล์ปัญญ์ปุริ

ซึ่งกลิ่นหอมในคอลเลคชั่น Siamese Water (ไซแอมมิส วอเตอร์) อันโด่งดังของปัญญ์ปุริ รังสรรค์ขึ้นจากกลิ่นหอมเย้ายวนใจของดอกมะลิ ผสานกับกระดังงาออร์แกนิกและเปปเปอร์มิ้นต์ออยล์หอมสดชื่น เป็นหนึ่งในกลิ่นที่ขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2003

Panpuri Signature Store Ginza Six 11

ส่วน PAÑPURI Oasis ที่ GINZA SIX ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้หลีกหนีความวุ่นวายเร่งรีบของกรุงโตเกียว นำเสนอทรีตเมนต์เพื่อสุขภาพเพื่อความผ่อนคลายจากชีวิตในเมือง ซึ่งทรีตเมนต์แนะนำได้แก่

Ultimate PAÑPURI Oasis Journey (อัลติเมท ปัญญ์ปุริ โอเอซิส เจอร์นีย์) ที่มีให้บริการพิเศษเฉพาะสาขานี้เท่านั้น เป็นทรีตเมนต์ 90 นาที ที่สร้างความผ่อนคลายทั่วทั้งร่างกาย โดยเริ่มจากการล้างเท้าและขัดหลัง ตามด้วยการนวดในจุดที่เกิดอาการเมื่อยล้าได้ง่าย คือบริเวณช่วงหลัง ขา และแขน ปิดท้ายด้วยการนวดหน้าและศีรษะ

นอกจากนี้ PAÑPURI Oasis ยังมีแพ็คเกจทรีตเมนต์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนวดตัว นวดหน้า อโรมาเธอราพี ทรีตเมนต์ และทรีตเมนต์ระยะสั้นเพื่อพนักงานออฟฟิศ คนญี่ปุ่น และนักท่องเที่ยว ให้บริการโดยพนักงานผู้เชี่ยวชาญ ภายในมีห้องอาบน้ำส่วนตัว เสมือนได้ตัดขาดจากโลกภายนอกชั่วคราวเพื่อหลีกหนีความวุ่นวาย

ปัญญ์ปุริ มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ความสมดุลจากภายในสู่ภายนอกอย่างสมบูรณ์แบบ เราจึงให้ความสำคัญกับการออกแบบทรีตเมนต์และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ต่างๆ โดยผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของปัญญ์ปุริทุกอย่างปราศจากสารเคมีอันตราย เช่น อะลูมินัม น้ำมันแร่ พาราฟิน ฟีโนไซเอธานอล ฟธาเลท เอสแอลเอส เอสแอลอีเอส ซิลิโคน และจีเอ็มโอ

ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ และบริการอันเหนือระดับ PAÑPURI Signature Store ณ GINZA SIX จึงเป็นสถานที่แห่งความผ่อนคลายใจกลางเมือง ให้คุณสร้างสมดุลให้กับร่างกายและจิตใจได้ทุกเวลา

RECOMMENDED CONTENT

เรื่องราวของ Christopher Robin พาเรามาถึงช่วงเวลาที่คริสโตเฟอร์ โรบิ้น โตขึ้นและต้องเข้ามาทำงานในกรุงลอนดอน พร้อมภรรยาและลูกสาว เขาตรากตรำทำงานอย่างหนักจนแทบไม่มีเวลาให้ครอบครัว แม้แต่วันที่เขาตั้งใจจะไปเที่ยวกับครอบครัวนอกเมือง แต่งานด่วนก็ดันเข้ามาทำให้เขาคิดหนักว่าจะเลือกงานหรือครอบครัวดี