fbpx

CONTACT US

สาวๆ ต้องแฮปปี้! กับเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Orami by MOXI ที่จะช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
date : 17.พฤษภาคม.2016 tag :

Orami by MOXI Dooddot Cover

ในยุคที่เทคโนโลยีคืบคลานเข้ามาถึงเนื้อถึงตัวแทบจะทุกอณูของชีวิตประจำวันพวกเรามากขึ้นแบบนี้ ไม่ว่าจะทำอะไรก็สะดวกรวดเร็วไปเสียหมด ยิ่งอากาศร้อนๆ แบบนี้ด้วยล่ะก็ แทบจะไม่อยากออกไปไหน แม้แต่จะกินข้าวยังต้องสั่งผ่าน Apps กันเลยล่ะเธอ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องการช้อปปิ้ง ตอนนี้แค่นอนเล่นอยู่บ้านเราก็ช้อปปิ้งซื้อของไปด้วยได้แล้ว ความง่ายแบบนี้ทำให้เงินในกระเป๋าเราหลุดออกไปบ่อยๆ โดยไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียว

Orami by MOXI Dooddot 8

Orami by MOXI Dooddot 9

ช่วงที่ผ่านมาเราเองก็มีภารกิจที่อัดแน่นในแต่ละวัน ไม่มีเวลาหลังเลิกงานไปเดินซื้อของแล้วเผอิญเราอยากได้ครีมกับทรายแมวที่เพิ่งหมด เลยลองดูสักตั้ง หาเว็บช้อปปิ้งออนไลน์เพื่อจะได้ช่วยให้เราได้สิ่งที่ต้องการแบบไม่ต้องเสียเวลามาก แค่คลิก จ่ายเงิน และรอรับของ เราเลยเข้าเว็บไซต์ www.moxy.co.th ที่ไม่ได้เข้ามาสักพัก ก็เพิ่งรู้ว่าเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็น www.orami.co.th แทน! กรี้ด พอเข้าหน้าเว็บ Orami by MOXI ก็เจอกับสินค้ามากมายละลานตาไปหมด อารมณ์คนที่ไม่ได้ช้อปปิ้งนานก็ประมาณนี้ มันตื่นเต้น หวือหวา ทำเอาใจสั่น เงินในกระเป๋าพร้อมแล้วที่จะปลิวออก ข้อดีของเว็บ Orami ที่เราชอบเพราะเขาเหมือนเข้าใจความต้องการของสาวๆ อย่าเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะสินค้าประเภทไหนก็มีให้เลือกหมดตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราสุดๆ มีตั้งแต่ของใช้กระจุกกระจิก เครื่องสำอาง เสื้อผ้า แม้แต่ของใช้ในบ้านไปจนถึงพวกสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงก็ยังมี เรารีบดิ่งไปหาทรายแมวก่อนเลย แถมยังมีโปรโมชั่นอยู่อีกด้วย เราก็จัดการสั่งไปเรียบร้อยแค่ 2-3 วันก็ได้ของที่สั่งมาส่งถึงหน้าบ้านแล้ว แฮปปี้สุดๆ ไปเลย

โปรโมชั่นสำหรับเดือนนี้

Orami by MOXI Dooddot 3

ส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ สินค้าอิเล็กทรอนิค ถึงสิ้นเดือนหรือจนกว่าจะหมดสิทธิ์

Orami by MOXI Dooddot 4

หม่ และราคาพิเศษ Longchamp รุ่น Le Pliage Neo ไซส์ S/M

Orami by MOXI Dooddot 5

ซื้อ Pedigree ครบ 555 บาท แถมฟรี กล่องใส่อาหารเม็ด และมีขนาดใหม่ เพิ่มปริมาณ 2 กิโลกรัม

Orami by MOXI Dooddot 6

ทรายแมว See Sand ขนาด 10 ลิตร กลิ่นเลมอน ลดเหลือ 119 บาท จากปกติ 179 บาท

Orami by MOXI Dooddot 7

อุปกรณ์ทำผม Philips เริ่มต้นเพียง 490 บาท

แถมตอนนี้ยังสะดวกสุดๆไปเลยเพราะว่าสาวๆ สามารถชำระเงินได้ทั้งผ่านบัตรเครดิต/เดบิต Paypal หรืออยากจะเลือกชำระเงินปลายทางก็ได้แล้วเหมือนกัน หมดปัญหาเรื่องการจ่ายเงินไปเลย แถมได้ยินแว่วๆ มาว่าทาง Orami ได้ทำการแก้ไขปัญหาระบบการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว เมื่อทำการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต จะลิ้งค์ไปที่หน้า payment gateway เลยโดยไม่เก็บข้อมูลบัตรของสาวๆ อีกด้วย

หากสาวๆ สนใจก็สามารถเข้าไปเลือกช้อปปิ้งสินค้าราคาสบายกระเป๋าได้ที่ Orami by MOXI

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

ทรู ดิจิทัล พาร์ค เปิดบ้านให้เราเข้าไปเยี่ยมชม Work Space ที่เชื่อในแนวคิด Open Innovation ซึ่งสนับสนุนการทำงานในโลกยุคใหม่ที่ไม่ต้องมีออฟฟิศประจำ แต่ทุกคนสามารถทำงานได้อย่างอิสระใน Sharing Space ที่มีหลากหลายองค์กรอยู่ร่วมกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดบทสนทนา เกิดการแลกเปลี่ยนไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างคอมมิวนิตี้ของคนทำงานเข้าด้วยกัน