fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

SAVE MY BAG ปล่อยให้กฎเกณฑ์เป็นเรื่องของคนที่ออกนอกกรอบไม่เป็น!
date : 19.ตุลาคม.2018 tag :

เซฟ มาย แบค (SAVE MY BAG) แบรนด์กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ จากประเทศอิตาลี ที่ปฏิวัติวงการของแฟชั่นกระเป๋า ตั้งแต่ปี .. 2013 เมืองเบอร์กาโม (Bergamo) ในประเทศอิตาลี เกิดขึ้นจากไอเดียของสองหนุ่มสาวผู้ก่อตั้งแบรนด์ ที่เป็นนักธุรกิจรุ่นใหม่ไอเดียพลุ่งพล่าน อย่าง สเตฟาโน และวาเลนตินา อากัซซี่ (Stefano and Valentina Agazzi) ทั้งคู่มีแนวคิดที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับโลกแห่งแฟชั่น สเตฟาโน เกิดที่เมืองเบอร์กาโมและเป็นผู้อยู่เบื้องหลังงานออกแบบ ผนวกกับมุมมองทางด้านธุรกิจที่เฉียบคม ส่วนวาเลนตินา สาวลูกครึ่งไทยอิตาเลียนนั้น มีความเชี่ยวชาญ ในรสนิยมระดับสากล และมีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการแบรนด์สินค้าสุดหรู ส่วนผสมที่ลงตัวของทั้งสองคน นับเป็นจุดเริ่มต้น ของแบรนด์ SAVE MY BAG ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง ซึ่งใน 5 ปีถัดมา แบรนด์ SAVE MY BAG ก็ยังคงสร้างความแตกต่างที่แปลกใหม่อย่างต่อเนื่อง และมีแฟนๆ ที่หัวใจกล้าจะแตกต่างเพิ่มมากขึ้นเรื่อย เช่นกัน

ผ้าโพลีแฟบบริคผสมไลคร่า (Poly-Fabric with Lycra®) คือวัสดุที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ SAVE MY BAG  ซึ่งให้ความนุ่มที่บางเบายิ่งกว่าผ้านีโอพรีน ดูเก๋มีสไตล์ ไม่ทำร้ายสัตว์ ยืดหยุ่น และโก้หรู เป็นวัสดุที่สามารถซักได้และมีความยืดหยุ่น ปรับให้เข้ากับทุกความต้องการในทุกๆ วัน ด้วยการใช้งานที่หลากหลาย

SAVE MY BAG คือทางเลือกสำหรับผู้หญิงที่ต้องการแสดงออกถึงตัวตนในรูปแบบที่แตกต่าง ก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ ในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งความแตกต่างในที่นี้เริ่มมาตั้งแต่คอนเซปต์ของกระเป๋า ที่มองโลกแห่งแฟชั่นด้วยมุมมองใหม่ๆ อันปราศจากกฎเกณฑ์ ไม่มีข้อบังคับ และอยู่นอกเหนือจากสิ่งที่เคยเป็นมา การปฏิวัติของเราเริ่มต้นที่อิตาลี และแผ่ขยายไป  ทั่วโลกแห่งแฟชั่น SAVE MY BAG มีกระเป๋าถือและแอคเซสเซอรี่  Made in Italy 100% หลากหลายรูปแบบ ที่สามารถชนะใจเหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้สำเร็จ โดยปัจจุบัน มีวางขายอยู่ใน 40 ประเทศ มีแฟล็กชิพสโตร์ ถึง 23 แห่ง กระจายอยู่ในร้านต่างๆ กว่า 1,500 ร้านค้า ในหัวเมืองแฟชั่นสำคัญๆ และร้านสุดเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ทั่วโลก

นวัตกรรม คือหัวใจสำคัญของแบรนด์ พอๆ กับที่ความสร้างสรรค์อยู่ในจิตวิญญาณของเรา SAVE MY BAG ไม่เคยหยุดที่จะออกแบบสินค้าและค้นคว้าหาไอเดียใหม่ๆ สิ่งสำคัญที่ทำให้แบรนด์สัญชาติอิตาเลียนอย่าง SAVE MY BAG ประสบความสำเร็จ นั่นก็คือการเลือกใช้วัสดุนวัตกรรมล้ำสมัยอย่างผ้าโพลีแฟบบริคผสมไลคร่า (Poly-Fabric with Lycra®) ซึ่งผสมผสานความทนทานและน้ำหนักที่เบา ให้กลายเป็นกระเป๋าดีไซน์สุดเก๋ที่เบาสบายและล้ำสมัยไม่เหมือนใคร ด้วยผลงานอันแสนชาญฉลาดและร่วมสมัยของแบรนด์ เราสนับสนุนให้ทุกคนสนุกกับการใช้ชีวิตแบบมีสีสัน เราเฉลิมฉลองแอทติจูดของผู้หญิงยุคใหม่ที่มักแสดงออกถึงตัวตนที่แตกต่าง ผู้หญิงที่รู้จักสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างดี ผู้หญิงที่อยากจะรู้สึกโก้หรู มั่นใจ และไม่เหมือนใคร ผู้หญิงที่ต้องการสีสัน ความคล่องตัว และความหรูหรา นี่คือตัวตนของ SAVE MY BAG

เรารู้ดีว่าผู้หญิงต้องการอะไร นี่เป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงได้ออกแบบสินค้าที่โดดเด่นทั้งสไตล์และฟังก์ชั่นมาให้พวกเธอ กระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ ที่สามารถจุของได้เยอะและมีน้ำหนักเบา ซึ่งสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลากหลายโอกาส กระเป๋าของเราออกแบบมาเพื่อเป็นเพื่อนคู่ใจของผู้หญิงในทุกๆ วัน เป็นกระเป๋าที่มีทั้งความทนทานและใช้งานได้จริง ให้พวกเธอพกพาสิ่งของจำเป็นไปไหนมาไหนได้อย่างมีสไตล์ SAVE MY BAG นับเป็นแอคเซสเซอรี่ ที่ช่วยเสริมความโดดเด่นไม่ว่าจะอยู่ในลุคไหนของคุณวาเลนตินา อากัซซี่ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ กล่าว

ความสำเร็จของ SAVE MY BAG นั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว การันตีได้จากการที่แบรนด์เป็นที่ชื่นชอบของคนดังตัวแม่ในแวดวงแฟชั่นอย่างแพทริเซีย ฟิลด์ (Patricia Field) คอสตูมดีไซน์เนอร์จาก “Sex and the City” และ “The Devil Wears Prada” หรือแม้แต่โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) เจ้าแม่พิธีกรรายการทอล์คโชว์ชื่อดัง

SAVE MY BAG มีให้เลือกมากกว่า 40 สี ใช้งานได้จริง ปรับได้หลากหลาย สะดวกสบาย น้ำหนักเบา ทนทาน นวัตกรรมใหม่ จุของได้ดี Made in Italy 100% เข้าถึงง่าย ไม่เหมือนใคร กลิ่นอายของเมืองใหญ่ เท่ มีสไตล์ น่าประหลาดใจ สนุก มีอารมณ์ขัน แฟชั่นล้ำสมัย สดใหม่ และน่าดึงดูดใจ

พบกับคอลเลกชั่นของ เซฟ มาย แบค (SAVE MY BAG) ที่พร้อมจะพาคุณฉีกทุกกฎเกณฑ์ ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน SAVE MY BAG สาขา ท่าอากาศยานดอนเมือง เทอร์มินอล 2 ชั้น 3, สาขา พารากอน ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น M, สาขา ดิ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเมนท์ สโตร์ ชั้น 1 และเตรียมพบกับ สาขา ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 พัทยา ชั้น G เร็วๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.06-1420-7410 หรือ Facebook & Instagram: SAVEMYBAGTHAILAND #SAVEMYBAGTHAILAND #BAGSREVOLUTION #LIGHTBAG

RECOMMENDED CONTENT

26.สิงหาคม.2020

วงคู่หู “Whal & Dolph” (วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ) ประกอบด้วย “ปอ - กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ” และ “น้ำวน - วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ” สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) กลับมาปล่อยเพลงใหม่อีกครั้งในรอบ 5 เดือน