fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Nike และเหล่านักวิ่งพร้อมใจแสดงพลังออกวิ่งทั่วโลก #ChooseGo ปลดปล่อยพลังและทลายทุกอุปสรรคเพื่อปลดล็อคประสบการณ์สุดพิเศษ
date : 27.เมษายน.2018 tag :

ไนกี้ พร้อมด้วยเหล่านักวิ่งจากทั่วทุกมุมโลกใน 18 เมืองใหญ่ อาทิ นิวยอร์ก, ลอสแอนเจลิส, โซล, โตเกียว, รวมถึงกรุงเทพฯ พร้อมแสดงพลังให้โลกเห็นด้วยการวิ่งพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 เมษายน 2561 โดยไนกี้เนรมิตกรุงเทพฯ ให้เป็นสนามวิ่งในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อกระตุ้นให้เหล่านักวิ่งพร้อมผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แล้วออกไป #ChooseGo โดยเหล่านักวิ่งได้ปลดปล่อยพลังให้ทลายทุกอุปสรรคและเป็นส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนพลังแห่งการวิ่งครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลก อีกทั้งยังสนุกไปตลอดทั้งเส้นทางการวิ่งกว่า 9 เส้นทางในกรุงเทพฯ เพื่อปลดล็อคประสบการณ์สุดพิเศษจากไนกี้ โดยมีความสนุกสุดมัน และความตื่นตาตื่นใจพร้อมเซอร์ไพร้ซ์ต่างๆ รออยู่ที่เส้นชัย ลานกิจกรรม CentralWorld   

สำหรับกิจกรรมวิ่ง Choose Go ในกรุงเทพฯ ไนกี้ได้ออกแบบเส้นทางวิ่งทั้งหมด 9 เส้นทางใจกลางเมือง ประกอบด้วยจุดสตาร์ทต่างๆ ดังนี้ 1. Choose Love (CentralWorld), 2. Choose Luck (Amarin Plaza), 3. Choose Intelligence (จามจุรีสแควร์), 4. Choose Health (อุทยาน 100 ปี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย), 5. Choose Wealth (สวนหลวงสแควร์), 6. Choose Prosperity (Stadium One), 7. Choose Happiness (อาคารสยามกลการ .พระราม 1), 8. Choose Fame (สยามสแควร์ ตรงโบนันซ่าเก่า) และ 9. Choose Style (ร้านไนกี้ สาขา SQ1) โดยที่เหล่านักวิ่งได้เลือกเส้นทางเริ่มวิ่งด้วยตัวเอง และออกวิ่งผ่านทั้ง 9 เส้นทางวิ่งนี้ ระยะทางเฉลี่ยของแต่ละเส้นทางอยู่ที่ 5-8 กิโลเมตร ตลอดระยะทางการวิ่งแบบ street run ของแต่ละเส้นทางเหล่านักวิ่งต่างล้วนได้สัมผัสกับประสบการณ์ Choose Go ด้วยกิจกรรมความสนุกมากมาย นำโดยทีม NRC coach และ pacer พร้อมด้วยภารกิจตามล่าหา token บนสมาร์ทโฟน ตามจุด checkpoint ต่างๆ ผ่าน Line official account ของ Nike Thailand โดยนักวิ่งได้เปิดใช้ location ในแอพฯ Line พร้อมเปิดบลูทูธ เพื่อวิ่งเก็บสะสม token ให้ได้ตามเป้าหมายเพื่อปลดล็อคของรางวัลพิเศษ โดยทุกเส้นทางวิ่งล้วนมาบรรจบที่จุดเส้นชัย ลานกิจกรรม CentralWorld ซึ่งมีความสนุกสุดมันต่างๆ รอเหล่านักวิ่งอยู่ ได้แก่ ไอศครีมสุดพิเศษจากร้าน After You, ของระลึกที่ไม่เหมือนใครจากกิจกรรม Choose Go, บูธถ่ายภาพที่ระลึกที่เพื่อนๆ นักวิ่งสามารถสนุกได้แบบ 180 องศา, สร้างเอกลักษณ์ให้ตัวเองด้วยกิจกรรม air brush สีสันสดใส พร้อมด้วย food truck จาก Kicks Café by Carnival อีกด้วย 

ภายในงานยังมีเซอร์ไพรซ์สุดพิเศษกับการร่วมวิ่งของเจ้าของแฮชแท็ก #ก้อยไม่เก่งแต่ก้อยไม่หยุด ซึ่งก้อย รัชวินสวมใส่รองเท้า Nike Epic React Flyknit ในสีใหม่อย่าง Pink Matcha โดยได้พาเหล่านักวิ่งออกวิ่งจากเส้นทาง Choose Love และความพิเศษยังไม่จบเพียงเท่านี้ ระหว่างการวิ่งเส้นทางเดียวกันนี้ยังมีอีกเซอร์ไพร้ซ์เด็ดคือ ครั้งแรกที่แขกรับเชิญสุดพิเศษปาล์มมี่มาผูกเชือกรองเท้าและร่วมออก #ChooseGo ไปพร้อมกัน โดยหลังจากปาล์มมี่วิ่งเข้าเส้นชัยที่ลานกิจกรรม CentralWorld แล้ว ยังต่อด้วยการระเบิดพลังความสนุกไปกับคอนเสิร์ตสุดมันแบบทันที และนี่ถือเป็นครั้งแรกที่ปาล์มมี่ใส่รองเท้าวิ่งขึ้นแสดงพร้อมกระโดดสุดเสียงกระตุ้นอะดรีนาลีนบรรดานักวิ่งให้มันไปกับคอนเสิร์ตสุดพิเศษนี้ นอกเหนือจากนี้ยังมีนักวิ่งมือสมัครเล่นสุดพิเศษมาร่วมเรียกเสียงฮือฮาและสร้างความสนุกตลอดทั้งเส้นทางการวิ่ง เช่น เดย์ ไทเทเนียม, ปิ๊นท์ คาร์นิวัล, ผ้าป่าน สิริมา, พร้อมด้วยฝาแฝดดาวรุ่งนักวิ่งสายแข็งตัวจริง คือ บิ๊กณัฐวุฒิ และเบลล์ณัฐวัฒน์ อินนุ่ม

ทั้งนี้ อีกหนึ่งความพิเศษคือ บรรดานักวิ่งที่เลือกจุดสตาร์ท Choose Style ที่ร้านไนกี้ สาขา SQ1 ยังได้มีโอกาสทดลองใส่รองเท้าวิ่ง Nike Epic React Flyknit สีใหม่ Pink Matcha ทั้งสีชมพู Pearl Pink และสีเขียว Cargo Khaki ให้สัมผัสถึงสไตล์ที่โดดเด่นและไม่เหมือนใครตลอดทั้งการวิ่ง รวมถึงคุณสมบัติของรองเท้าวิ่งที่มีความนุ่ม เด้ง เบา และทนทาน โดยเป็นรองเท้าวิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักวิ่งในคู่เดียว 

คุณพรรณี ศานติวิวัฒน์กุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ไนกี้ ประเทศไทย กล่าวว่า ไนกี้ต้องขอขอบคุณบรรดานักวิ่งที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลามในกิจกรรม Choose Go บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมความสนุกที่เราตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อทุกคนนั้นจะสามารถจุดประกายให้นักวิ่งทุกคน ทุกระดับ รวมถึงคนที่สนใจจะเริ่มวิ่ง รู้สึกว่าการวิ่งนั้นสนุกและอยากออกไปวิ่งทันที ไม่ว่าคุณจะมีเป้าหมายในการวิ่งที่แตกต่างกันอย่างไร ขอเพียงแค่ผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แล้วออกไปวิ่งเลย แล้วจะพบว่าการวิ่งในแต่ละครั้งนั้นมีมิติของความสนุกที่รอคอยเราอยู่เสมอ 

หลังจากวันที่ 22 เมษายนนี้แล้ว นักวิ่งยังคงสามารถไล่ล่า token ตาม checkpoint ต่างๆ ทั้ง 4 จุด ได้แก่ สยาม สวนลุมพินี สวนเบญจกิติ และเส้นทางจักรยานลอยฟ้าที่เชื่อมระหว่างสวนลุมพินีและสวนเบญจกิติ ได้จนกระทั่งถึงวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 และพิเศษสุดๆ สำหรับนักวิ่งที่เป็นเจ้าของรองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุด Nike Epic React Flyknit สามารถใส่รองเท้าวิ่งรุ่นนี้ไปยังร้านไนกี้ SQ1 เพื่อสแกน QR code สะสม token เป็นคะแนนพิเศษได้อีกด้วย โดยสามารถแลกรับของรางวัลได้ตั้งแต่ 23 เมษายน – 30 พฤษภาคม 2561 นี้   

ระหว่างวิ่งอย่าลืมมองหาจุด checkpoints ที่มีสัญลักษณ์ GoBKK และไม่ต้องรอช้า ผูกเชือกรองเท้าให้แน่น แล้วออกไป Choose Go บนช่องทาง Line ของ Nike Thailand ได้แล้ววันนี้ #ChooseGo #ChooseGoBKK #GoBKK

RECOMMENDED CONTENT

19.ตุลาคม.2020

ทำเอาใครหลายคนตื่นเต้น หลัง เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ( M39) ได้จับมือกับ mad Arai-D  ปล่อยเอ็มวีแรกออกมาให้รับชม กับเพลง “วอน” เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “วอน (เธอ)” ภาพยนตร์รักวัยรุ่น 4 มุมมองของคน 4 คน แต่เป็นความรักเรื่องเดียวกัน ออกมาให้แฟนภาพยนตร์ดูเป็นน้ำจิ้มก่อนจะได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์กันในอีกอึดใจ