fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Magnum อัพเกรดช็อกโกแลต กับลุคใหม่สุดฟิน! มาพร้อมแพ็คเกจดีไซน์สวยหรูแถมตัวไอศกรีมยังอัดแน่นด้วยช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้อัพเกรดและวานิลลาเนื้อเนียนนุ่ม!
date : 27.มีนาคม.2015 tag :

ถ้าหากถามถึงไอศกรีมที่ขยับตัวทีไรต้องกลายเป็น Talk of the Town ในบ้านเราทุกที คงต้องหนีไม่พ้น Magnum แบรนด์ไอศกรีมดังระดับโลก ที่วางอยู่บ้านเรามาเป็นเวลานานแสนนานและเป็นอัตลักษณ์ที่ชัดเจนของคำว่าหรูหราในราคาที่สามารถรับได้ของคนชอบทานไอศกรีมอย่างแท้จริง ตั้งแต่เมื่อช่วงปี 2010 ขึ้นมานี้ การตลาดพวกเขาก็มีการเคลื่อนไหวมากขึ้น เราเริ่มเห็น Ad TVC สวยๆของ Magnum ฉายกันตามทีวี จนที่เป็นกระแสมากๆคือช่วงปี 2013 เมื่อ Magnum เปิดตัว Magnum Café ที่ห้าง Siam Center เป็นที่ฟินของชาวเมืองกรุงเทพกันยกใหญ่ แต่น่าเสียดายที่โปรเจคต์นั้นเป็นเพียงแคมเปญชั่วคราวเท่านั้น (เห็นได้ข่าวแว่วมาว่า Magnum กำลังจะเตรียมทำร้านคาเฟ่อีกครั้ง เรายิ่งอดใจรอไม่ไหวเลย!)

null

null

ล่าสุดนี้เราก็มีข่าวดีอีกครั้ง เมื่อ Magnum เพิ่งเปิดตัวการอัพเกรดช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแท้ และมาในลุคใหม่สดๆร้อนๆ เปลี่ยนแพ็คเกจซองให้ดูมีระดับและมีสไตล์ให้คนรักแม็กนั่มทุกคนฟินกว่าเดิม Packaging คราวนี้นอกจากจะสวยสะดุดตาแล้ว ยังมีลูกเล่นเอกลักษณ์บนซองเป็นรอยแตกของช็อกโกแลตเคลือบที่พวกเขาใช้คำว่า “แครก!” (รู้ไหมว่า เสียงนี้แครกนี้ถือว่าเป็น Signature ของแบรนด์ Magnum เลยนะ) แทนเสียงเวลาที่ผู้ทานได้ลิ้มรสความหนากรอบของช็อกโกแลตเคลือบกำลังแตกออก ที่สำคัญคือเรื่องของรสชาติที่เป็นช็อกโกแลตเกรดส่งตรงจากประเทศเบลเยี่ยมแท้ๆ แค่นั้นก็ว่าหรูแล้ว มาคราวนี้ยังการันตีเพิ่มด้วยการใช้เมล็ดโกโก้ชั้นเลิศจากฟาร์มที่รับรอง โดย Rainforest Alliance Certified™ คัดสรรเมล็ดโกโก้คุณภาพจากปาร์มพันธมิตรเมื่อมาผสมผสานกับไอศกรีมวานิลลาเนื้อเนียนนุ่มของ Magnum อยู่แล้ว คงได้รสชาติที่ฟินเกินคำบรรยาย…  ไงล่ะๆ ฟินไหม!? หึย พูดแล้วอยากฟิน เอ้ย อยากกินเลยจริงๆนะเนี่ย!

null

 null

เห็นลูกโป่งสีทองเมื่อไหร่มี “แครก” แน่นอน

 null

มีหนุ่มหล่อกล้ามโตเดินถือกล่อง Magnum แค่เห็นก็ฟินแล้ว!

สำหรับใครที่อยากลิ้มรส Magnum ลุคใหม่นี้ ถ้าได้ยินเสียง “แครก” เมื่อใด พึงรู้ไว้ว่าความฟินของไอศกรีมแม็กนั่มได้เข้าใกล้เข้ามาแล้ว หรือแค่ไปที่ตู้ไอศกรีมวอลล์และแม็กนั่มตามร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อทั่วประเทศก็มี Magnum ลุคใหม่นี้รอให้ฟินกันเช่นกัน ตอนนี้มี 3 รสชาติคือ Classic และ Almond ในราคาห่อละ 40 บาท ส่วนแฟนคลับ Magnum Gold ก็ได้ฟินเช่นกัน ยังคงมีวางขายในราคา 45 บาท นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังแง้มให้ฟังเล็กๆด้วยว่าบรรดา Magnum แพ็คเกตรสชาติพิเศษ กำลังจะทยอยเปิดตัวออกมาให้ลองชิมกันด้วย ใครที่เคยเห็นเพื่อนต่างประเทศถ่ายรูป Magnum ซองแปลกๆ เดี๋ยวบ้านเราก็กำลังจะมีให้ฟินกันบ้างแล้วเหมือนกัน! ยังไงเตรียมติดตามข่าวกันให้ดี ส่วนตอนนี้ขอเวลาไป “แครก” ไป “ฟิน” กับแม็กนั่มใกล้บ้านก่อนล่ะ!

Magnum
Facebook: https://www.facebook.com/MagnumThailand

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้