fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

ธนชาตเปิดตัวบัตรเดบิตตัวการ์ตูนชื่อดัง Justice League Chibi สุดน่ารัก 3 ลายใหม่
date : 6.มิถุนายน.2017 tag :

Print

ธนาคารธนชาตรุกขยายฐานลูกค้าบัตรเดบิต เอาใจกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน และเหล่าแฟนพันธุ์แท้ซูเปอร์ฮีโร่ ออกบัตรเดบิตลายการ์ตูน สุดน่ารัก Limited Edition จากค่ายวอร์เนอร์ 3 ลาย Wonder Woman, Batman และ The Flash พร้อมจัดเต็มสิทธิประโยชน์เพียบ สมัครวันนี้ ฟรีกระเป๋า Justice League Chibi มูลค่า 790 บาท

นางธีรนุช ขุมทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาผลิตภัณฑ์ธุรกิจลูกค้ารายย่อย ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ธนาคารธนชาตออกบัตรเดบิตรุ่นใหม่ล่าสุด ลวดลายตัวการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดังจากเรื่อง “Justice League”  โดยธนชาตเป็นธนาคารแรกและธนาคารเดียวที่ได้ลิขสิทธิ์ของ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (ดีซี คอมมิค) ภายใต้ชื่อบัตรเดบิต Thanachart Justice League Chibi” โดยพิมพ์ลายการ์ตูนลงบนหน้าบัตรเดบิต 3 ลาย ได้แก่ Wonder Woman, Batman และ The Flash จึงถือเป็นรุ่นพิเศษ และเป็น Limited Edition ที่มีความน่ารัก น่าสะสม ทั้งบัตรเดบิตและสมุดคู่ฝาก สะท้อนถึงตัวตนบุคลิกของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี เปรียบเสมือนตัวแทนที่จะมาปลุกพลังความเป็นฮีโร่ในตัวคุณ และรู้สึกภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าของบัตรเดบิตที่ครองใจคนทั่วโลกมาช้านาน

Print

“ธนชาตจะเน้นรักษาฐานลูกค้าเก่าและสร้างฐานลูกค้าใหม่ โดยลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของบัตรเดบิต Thanachart Justice League Chibi” คือ กลุ่มวัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-30 ปี รวมถึงกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่แต่ละตัว กลยุทธ์ทางการตลาดจะเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) ผสมผสาน 2 แนวคิด มอบสิทธิประโยชน์ (Functional) และ มอบความรู้สึกพิเศษ (Emotional) ที่ตอบสนองความต้องการลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมทางการเงินบ่อยครั้งและสามารถทำรายการได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลาที่ต้องการ โดยเฉพาะการทำรายการผ่านมือถือ ดังนั้น ธนาคารธนชาต จึงตั้งใจมอบทั้งบัตรที่มีลายการ์ตูนน่ารักพร้อมความคุ้มค่าจากบัญชีฟรีเว่อร์ไลท์อย่างเต็มเปี่ยม อาทิ ฟรี! ค่าธรรมเนียมในการถอนเงินจากตู้ ATM ทุกธนาคาร ทั่วประเทศ ฟรี! โอนเงินต่างธนาคาร ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ที่ตู้ ATM ธนชาต ทั้งนี้การรูดใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตธนชาต ซื้อสินค้า ก็มีความปลอดภัยสูงสุดด้วย Chip EMV ซึ่งสอดคล้องกับคาแร็คเตอร์ของบัตรซูเปอร์ฮีโร่ที่ลูกค้าครอบครอง ซึ่งธนชาตจะสรรหาสิทธิประโยชน์ที่ตอบสนองลูกค้าอย่างไม่หยุดนิ่ง” นางธีรนุชกล่าวสรุป

Print

สำหรับลูกค้าธนชาตทั้งลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่สามารถสมัครบัตรเดบิต “Thanachart Justice League Chibi” เพียงเปิดบัญชีออมทรัพย์ธนชาตบัญชีฟรีเว่อร์ไลท์ พร้อมชำระค่าธรรมเนียมในการ ออกบัตรและค่าธรรมเนียมรายปี เพียง 550 บาท จะได้รับเซ็ตความน่ารักครบทั้งบัตรเดบิตสมุดบัญชี และซองซิปใส่สมุดบัญชีลวดลายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ พิเศษสมัครวันนี้รับกระเป๋าลาย Justice League Chibi มูลค่า 790 บาท (ของมีจำนวนจำกัด) ลูกค้า 1 ท่าน สามารถสมัครบัตรเดบิต Thanachart Justice League Chibi ได้ทั้ง 3 ลาย ตั้งแต่วันที่ 9 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป แต่พิเศษสำหรับแฟน Wonder Woman สมัครบัตรเดบิตลาย Wonder Woman ได้แล้ววันนี้ที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโดยที่ธนาคารธนชาตทุกสาขา โทร. 1770 หรือ www.thanachartbank.co.th และ www.facebook.com/ThanachartBank

RECOMMENDED CONTENT

11.พฤษภาคม.2021

Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลก เดินหน้าต่อยอดวิสัยทัศน์ในการจัดเก็บความทรงจำ ด้วยผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและจัดเก็บข้อมูล