fbpx

CONTACT US

ณุศาศิริ อัดโปรแน่นส่งท้ายปีกว่า 6 โครงการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุน
date : 22.พฤศจิกายน.2017 tag :

พบกับ 6 โครงการของคอนโดและทาวน์โฮมบนทำเลที่ดีที่สุดจากณุศาศิริ ไม่ว่าจะเป็น

• Movenpick Residences Ekamai Bangkok – คอนโดฯหรู ผลตอบแทนสูง
• Fresh Condominium – คอนโดฯรูปแบบใหม่เหมาะทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุน
• Parc Exo – คอนโดฯสวย สไตล์รีสอร์ท
• Na Rathon – ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรู ติดถนนสุวินทวงศ์
• Nusa State Tower – คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง ราคาดีที่สุดบนถนนสีลม
• Nusa Condo Khao Yai by Nusa My Ozone – คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน บนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก

พร้อมเนรมิตรคุณภาพชีวิตที่เหนือกว่าและมอบนิยามของคำว่าบ้านได้อย่างแท้จริง  เพราะเราเชื่อว่าคุณภาพชีวิตที่ดีคือจุดเริ่มต้นของความสุข  ณุศาศิริจึงไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์แต่ละโครงการด้วยความเข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่เองหรือซื้อเพื่อการลงทุน โดยได้คัดสรรข้อเสนอสุดพิเศษตอบสนองในทุกความต้องการ

Movenpick Residences Ekamai Bangkok
ยิ่งสูง ยิ่งได้คอนโดฯ หรู ผลตอบแทนสูง

คอนโดมิเนียมหรูแนวเทรนด์ดี้ Modern & Luxury Living สไตล์ ART CONDOMINIUM ที่ฉีกแนวความคิดเดิมอย่างสิ้นเชิงผ่านการออกแบบภายในที่แตกต่างกัน การันตีด้วยรางวัลด้านการออกแบบ Highly Commended High-rise Architecture จาก The International Property Awards 2011 สร้างมาตรฐานการอยู่อาศัยใหม่ ใจกลางเอกมัย  พร้อมมอบความเป็นส่วนตัว บนทำเลที่น่าจับตามองที่สุด ในย่านสุขุมวิทเอกมัยทองหล่อ รวมถึงส่วนกลางอย่างสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาวตลอดบนอาคารที่มีทั้งส่วนเด็กและผู้ใหญ่, sky lounge, ห้องสมุด, ฟิตเนส และ สวนลอยฟ้า ราคาเริ่มต้นที่ 7 ล้านบาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ : ผลตอบแทน 36%* จองรับฟรี iphone x 256 GB (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2hfph8h

Fresh Condominium
จะปล่อยเช่าหรืออยู่ฟรีก็…Fresh”

เฟรช คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่เหมาะทั้งอยู่เองและเพื่อการลงทุนบนทำเลศักยภาพที่ดีที่สุดตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 3 สาย สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ–ท่าพระ) สายสีม่วง (บางซื่อ–บางใหญ่) และสายสีแดงอ่อน (บางซื่อ–ตลิ่งชัน) รองรับการขยายตัวของพื้นที่ในย่านถนนกรุงเทพฯนนทบุรี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ของคุณมีระดับมากขึ้นกว่าเดิม ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ล้านบาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ : เลือกอยู่ฟรี หรือการันตีค่าเช่า 1 ปี / รับ Resort Hotel Package เมื่อลงทะเบียนออนไลน์ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zmp26m

Parc Exo
ให้ชีวิตทุกวันคือการพักผ่อน

คอนโดมิเนียมคุณภาพสไตล์รีสอร์ทบนถนนเกษตร–นวมินทร์ที่ครบครันในหนึ่งเดียว พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ใหม่ในสังคมเมืองที่รักสุขภาพ โดยรอบโครงการแวดล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวชวนให้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศสบาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมออกกำลังกาย และสปอร์ตมอลล์ภายในโครงการบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “365 วันแห่งการใช้Œชีวิตในสไตลรีสอร์ทท่‹ามกลางธรรมชาติเพื่อเติมเต็มความสุข ตอบทุกโจทย์ชีวิตทันสมัยและใส่ใจสุขภาพ ราคาเริ่มต้นที่ 2.09 ล้านบาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ : ฟรีเฟอร์นิเจอร์ + รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Sport Mall 2ปี / 2 ท่าน + ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zD0t5q

Na Rathon
ชีวิตคู่เริ่มต้นที่ ราธร

ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรูบนทำเลศักยภาพติดถนนสุวินทวงศ์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักอาศัย โดยที่ตั้งโครงการสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นนิมิตรใหม่, ฉลองกรุง อีกทั้งยังใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซีหนองจอก มอบความสมบูรณ์แบบในการชีวิตที่เหนือระดับ ราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท

ข้อเสนอสุดพิเศษ : อยู่ฟรี 12 เดือน ฟรีค่าโอน และฟรีแอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zpSBU8

Nusa State Tower
คอนโดสุดหรูใจกลางเมือง ถูกที่สุดบนถนนสีลม

โครงการคุณภาพเพื่อชีวิตที่ดีกว่า ไม่เพียงแค่ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุดกลางใจเมืองกรุงเทพฯ เท่านั้น แต่ยังใส่ใจทุกรายละเอียดถึงการออกแบบห้องและตกแต่งภายในทั้ง Lobby จนถึงห้องชุดพักอาศัย เน้นความเรียบง่ายในแบบโมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นวินเทจ โดยใช้สีเทาเป็นหลักเพื่อแสดงถึงความเป็นวินเทจสมัยนิยม รวมถึงจะช่วยให้พื้นที่ของห้องเปิดโล่ง เมื่อได้แสงธรรมชาติอ่อนๆ สาดส่องเข้ามา จะเพิ่มสัมผัสถึงความหรูหราได้อย่างแท้จริง มีให้เลือกถึง2 แบบ ทั้ง วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา และ วิวเมืองกรุงเทพฯ

ข้อเสนอสุดพิเศษ : พลิกฟ้าราคาเดียว 75,000 บาท/ตร..* คอนโดถูกที่สุดบนถนนสีลม (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2zpIZGL

Nusa Condo Khao Yai by Nusa My Ozone
คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน บนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก

คอนโดหรูสไตล์ปราสาทยุโรปดั่งเทพนิยายในฝัน ตระการตาด้วยวิวพาโนราม่าของเขาใหญ่ ตั้งอยู่ในอาณาจักรแห่งความสุขเพื่อสุขภาพที่ดีกว่า บนพื้นที่กว่า 1,300 ไร่ ‹ความสูง 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ติดอันดับ 7 ของโลก สะดวกสบายด้วยโรงแรม และ Panacee Medical Center ศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์จากเยอรมันที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสปอร์ต คลับสุดหรูที่ครบเครื่องเรื่องการออกกำลังกาย และพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายท่ามกลางความ สวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองหลวงอย่างแน่นอน ราคาเริ่มต้นที่ 4.9 ล้านบาท*

ข้อเสนอสุดพิเศษ : รับผลตอบแทนสูงสุดถึง 36%* (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://bit.ly/2iDcWex

—————

พบกับ 6 โครงการที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตที่ดีกว่าได้แล้ววันนี้ที่ณุศาศิริ

RECOMMENDED CONTENT

27.กันยายน.2019

“เครื่องดื่มตราช้าง” ดึงตัวเจ้าพ่อเพลงรัก ‘บอย โกสิยพงษ์’ และนักร้องสุดอบอุ่น ‘นภ พรชำนิ’ มาร่วมแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงเชียร์นักเตะทีมชาติไทยครั้งแรก ในโปรเจ็กต์สุดพิเศษภายใต้แคมเปญ #เล่นไม่เลิก ส่งเพลง “ช้างศึก เล่นไม่เลิก” แทนพลังเชียร์ของแฟนบอลไทยทุกคน