fbpx

CONTACT US

#NeighbourhoodSurvey : “สาทร 1 วัน” กับชีวิตเหนือระดับ บนพื้นที่สุด iconic ใจกลางมหานคร Sathorn 24. Hours by The Diplomat สาทร
date : 15.กุมภาพันธ์.2017 tag :

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 1

6:00 AM. | Start your day with power | วิ่งยามเช้า ต้อนรับอากาศดีดีแบบคนเมือง

ในยุคที่คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองอย่างโครงการหรู The Diplomat สาทร นั้นก็มีเส้นทางสำหรับ Jogging ให้ออกกำลังกายยามเช้า โดยวิ่งตามเส้นรถไฟฟ้าสะพานตากสิน มาจนถึงตีนสะพานมุ่งหน้าไปยังแม่น้ำเจ้าพระยา ขึ้นบันไดไปริมทางเท้าของสะพานสาทร ซึ่งการวิ่งขึ้นบันไดจะช่วยเบิร์นแคลลอรี่ และสร้างกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี ระหว่างทางวิ่งออกกำลังกายจะได้เห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาจากจุดที่สวยที่สุดในทุกเช้า พร้อมสูดอากาศบริสุทธิ์ริมแม่น้ำ โดยที่ไม่ต้องออกไปไกลถึงนอกเมือง รับรองได้ว่าคุณจะได้รับพลังงานความสดชื่นในทุกๆเช้าอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากท้องฟ้ายังดูมืดสลัวอยู่ คุณก็สามารถขึ้นไปใช้บริการได้ที่ GYM สุดหรู บนชั้น 35 พร้อมชมวิวการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ของผู้คนใจกลางเมืองกรุงเทพฯ สร้างความเพลิดเพลินได้ไม่น้อยทีเดียว

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 2

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 3

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 4

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 5

7:00 AM. | Urban Fresh Market | ซื้อของสดจากตลาดกลางเมือง เซ็นต์หลุยส์ เจริญกรุง

บางครั้งการอยู่ใจกลางเมืองใหญ่อาจทำให้การหาของสดเป็นเรื่องยาก เพราะเมื่ออยู่ในแหล่งธุรกิจ พื้นที่มักจะหนาแน่นไปด้วยย่านพาณิชย์หรือร้านค้าที่ทันสมัย แม้ The Diplomat สาทร จะเป็นโครงการคอนโดระดับ Luxury ใจกลางเมือง แต่ต้องบอกว่าทำเลนี้ได้เปรียบมากๆเนื่องจากอยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลาดสดในซอยเซ็นต์หลุยส์ ย่านอยู่อาศัยของคนไทยเชื้อสายจีนที่มาพร้อมกับของอร่อยมากมาย หรือย่านเจริญกรุงที่มีทั้งสะพานปลา และตลาด รวมไปถึงถนนจันทน์แหล่งของกินขึ้นชื่อที่มีร้านอาหารเจ้าดังให้เลือกหลากหลาย ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาจาก The Diplomat สาทร ไปได้ไม่เกิน 10 นาที

39_Edited

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 22

8:30 AM. | Connect Everywhere by mass transit | คนเมืองสมัยใหม่ ไปไหนก็ง่าย

เวลาเช้าก่อนเริ่มงานแบบน้ี จะดีไหมหากเราสามารถเดินทางในกรุงเทพได้โดยที่ไม่ต้องรีบจนหัวฟู หรือเผื่อเวลาเกินความจำเป็น ซึ่งคุณสามารถควบคุมเวลาในการเดินทางได้ทุกที่ด้วย BTS หรือระบบ mass transit แต่ถ้าคุณใช้รถส่วนตัวนั้นก็ไม่ยากเพราะ The Diplomat สาทร อยู่ใจกลางของกรุงเทพอย่างแท้จริง คุณสามารถเดินทางด้วยทางพิเศษ (ทางด่วน) ซึ่งอยู่แค่ฝั่งตรงข้าม หรือออกเส้นพระราม 4 สู่ถนนสุขุมวิทก็สบายๆ

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 14

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 16

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 21

10:30 AM. | Get A Good Coffee And Work ! |

ในย่านสาทร สุรศักดิ์ นั้นเรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่ย่านธุรกิจหลักและพาณิชย์จะมอบให้ มีทั้งธุรกิจของทั้งคนไทยและต่างชาติ และเครื่องดื่มยอดฮิตของผู้คนย่านนี้ที่ขาดไม่ได้เลย คือ กาแฟโดยถนนสาทรนี้เรียงรายไปด้วย Café ที่ดีที่สุดของคนกรุงเทพฯ ที่คุณสามารถดื่มด่ำกาแฟชั้นดีจากทั่วโลกได้ในทุกๆเช้าก่อนเข้างาน ต้องบอกว่ากาแฟสามารถเป็นเครื่องดื่มที่ขับเคลื่อนการทำงานได้อย่างดีเชียวหล่ะ

Cafe’ We Recommend

– Ceresia Coffee Roasters
– Luca
– Rocket

IMG_0360

IMG_0362

IMG_0368

IMG_0373

IMG_0428

12:00 PM. | Best Lunch In BKK |

คุณรู้ไหมว่า ? ถนนสาทรนั้นเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดังมากมาย ซึ่งคราคร่ำไปด้วยคนทำงานทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ ที่คาดหวังความเป็นอยู่ที่ดี ทั้งที่อยู่อาศัย  การเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว และ อาหารที่ดี ซึ่งถนนสายนี้เป็นที่ตั้งของร้านอาหารเก่าแก่ที่อยู่คู่คนกรุงเทพฯมานานอย่าง ร้านกัลปพฤกษ์ ร้านอาหารไทยร้านแรกที่ยกระดับขึ้นมาเป็นเหลา (ร้านหรูหรา) หรือ ร้านแสนยอด ร้านอาหารจีนที่โด่งดังด้วยซิกเนเจอร์ อย่าง เป็ดย่าง หมูแดง ร้านอาหารอิตาเลียน สไตล์โฮมเมดอย่าง ร้าน L’ulivo” ไปจนถึงร้านอาหารไทยโมเดิร์น “The Local Canteen” ซึ่งรับรองว่านี่คือย่านที่คุณจะได้เติมพลังระหว่างวันได้อย่างเต็มที่

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 18

The Diplomat Sathorn 24. Hours Neighbourhood Survey dooddot 23

3:30 PM. | Best For Every Family Member | ครบทุกการใช้ชีวิตให้ทั้งคุณและครอบครัว

ย่านสาทรเป็นย่านธุรกิจที่ครบครันไปด้วยปัจจัยความเป็นอยู่ที่หลากหลาย ตั้งแต่ อาหาร โรงเรียน โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า  ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน โรงเรียนอัสสัมชัญ หรือโรงเรียนหญิงล้วนอย่างเซนต์โยเซฟคอนเวนต์  ส่วนโรงพยาบาลที่ใกล้เคียงมีทั้ง โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์ และ โรงพยาบาล BNH ก็นับได้ว่าเป็นโรงพยาบาลชั้นนำขึ้นชื่อเรื่องบริการที่จะทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความเป็น VIP เลยทีเดียว

The Diplomat KPN LAND Sathorn Guide To Everyday Great Eat dooddot 32

The Diplomat KPN LAND Sathorn Guide To Everyday Great Eat dooddot 33

The Diplomat KPN LAND Sathorn Guide To Everyday Great Eat dooddot 35

7:30 PM. | Dinner | ดินเนอร์หรูเพื่อให้คุณมีช่วงเวลาสุดพิเศษกับคนรู้ใจ

จะดีแค่ไหนถ้าคุณมีร้านอาหารดีดีอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม สาทรนั้นเต็มไปด้วยร้านแบบ Fine dining ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร เลอ นอร์มังดีห้องอาหารที่เป็นตำนานคลาสสิกของโรงแรมแมนดารินโอเรียนเต็ล หรือ ร้านอาหารติดอันดับ 50 ร้านอาหารดีที่สุดในเอเชีย (San Pellegrino asia’s 50 best) อย่าง ร้าน Eat me Restaurant” ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 18 ปี และ ร้านอาหารไทยที่เคยได้อันดับ 1 ในลิสต์เดียวกันอย่าง ร้าน Nahm” ซึ่งรับรองได้ว่าเป็นร้านอาหารที่มีคุณภาพและบริการอยู่ในระดับสูงทีเดียว

S__22200361_Edited

1_Edited

The Diplomat KPN LAND Sathorn Guide To Everyday Great Eat dooddot 53

The Diplomat KPN LAND Sathorn Guide To Everyday Great Eat dooddot 54

10:00 PM. | Home Sweet Home |

คงจะดีไม่น้อยหากคุณได้เป็นเจ้าของวิวใจกลางเมืองในย่านสาทร ที่คุณสามารถชมทิวทัศน์อันสวยงามได้ในทุกๆวัน ซึ่งเราขอแนะนำคอนโด The Diplomat สาทร โครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ที่สะท้อนถึง Character หรือบทบาทของชาวสาทร ที่เต็มไปด้วยความหรูหรามีระดับ ทั้งศาสตร์และศิลป์ของการอยู่อาศัย โดยแบ่งสัดส่วนพื้นที่การใช้งานให้อย่างคุ้มค่าทุกตารางนิ้ว พร้อมทั้งให้เฟอร์นิเจอร์แบบ fully furnished ที่จัดวางมาให้อย่างลงตัว นี่คือนิยามของ ลักชัวรี่ อย่างแท้จริง ที่ให้คุณทั้ง location ที่ดีที่สุดบนถนนสาทร Facility ที่ครบครันอย่าง สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ ฟิตเนส ที่คุณสามารถชมวิวพาโนรามาของมหานครกรุงเทพฯ บนชั้น 35 ผ่านกระจกที่สูงถึง 6.5 เมตร ยิ่งตอนกลางคืนจะเห็นแสงไฟจากตึกใกล้เคียง เสมือนคุณได้วิ่งอยู่บนก้อนเมฆ อย่างที่ โครงการ The Diplomat สาทร นิยามว่า Feels like I’m running on the clouds with Bangkok skyline as my backdrop in the panoramic gym

หรือถ้าคุณมีแขกมาเยี่ยมเยือนสังสรรค์ก็สามารถใช้ห้อง Facility The Diplomat Club (ห้องรับรองสไตล์เลาจ์) ที่มาพร้อมสวนสวยเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงได้ที่ชั้น 8 นอกจากนี้สำหรับคุณหนูๆยังได้สนุกกับ Kids Zone ของเราที่มีให้ทั้ง Kids Pool สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และ Kids Room ห้องอเนกประสงค์สำหรับให้คุณหนูๆได้มีพื้นที่สันทนาการ ซึ่งรับรองได้ว่าความเป็นอยู่ของคุณนั้นจะเหนือระดับมากกว่าใครๆ

The Diplomat Sathorn คอนโดมิเนียมระดับลักซัวรี่ อยู่ในทำเลทอง พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 9.5 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
02-789-9000
Website : http://www.kpnland.com/
Facebook : https://www.facebook.com/kpngroup

RECOMMENDED CONTENT

30.เมษายน.2021