fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Narasiri Topiary by Sansiri” กับเหตุผลว่าทำไม? นี่คือโครงการบ้านเดี่ยวย่านเกษตร – นวมินทร์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัวของผู้อยู่อาศัยตลาดบนที่สุดในเวลานี้
date : 14.ตุลาคม.2014 tag :

“Narasiri Topiary” โครงการบ้านเดี่ยว 3 ชั้น เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยที่มีครอบครัวและกำลังมองหาบ้านสไตล์โมเดิร์นดีไซน์สวยหรูย่านเมืองกรุงเทพฝั่งเหนือ จากที่เป็นที่ทราบกันดีว่า การมองหาโครงการบ้านเดี่ยวที่เข้ากับ Lifestyle และความต้องการของคนที่มีครอบครัวแล้ว ต้องหาให้ลงตัวทั้งทำเลที่ตั้งที่ต้องเป็นมิตรกับการเดินทางไปทำงานและสถานศึกษา รวมถึง Facilities ต่างๆหรือสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์คุณและครอบครัว หากจะพูดถึงโครงการบ้านเดี่ยวที่มีทุกปัจจัยข้างต้นในกรุงเทพสมัยนี้ดูจะเป็นสิ่งที่ถ้าจะหาถูกใจก็ต้องเลือกกันหน่อย แต่ในบทความด้านล่างเราจะมาอธิบายว่า “ทำไม” โครงการบ้าน Narasiri Topiary ของแสนสิริ อาจจะเป็นคำตอบของทุกความต้องการของคุณ…

กล่าวถึงเรื่องทำเลที่ตั้งของ Topiary เรื่องนี้ถือเป็นปัจจัยที่มีผลสำคัญอย่างยิ่งในการช่วยตัดสินใจสำหรับผู้อยู่อาศัย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้อาศัยที่มีครอบครัวแล้วหรือต้องการความส่วนตัวเป็นพิเศษ กับการที่โครงการตั้งอยู่ในช่วงถนนเกษตร – นวมินทร์ ที่มีทั้งความเป็นเมืองและความเงียบสงบอยู่ในตัวเอง สามารถเชื่อมกับถนนสายหลักอย่างรามอินทรา พหลโยธิน รวมถึงวิภาวดี-รังสิต ใกล้กับจุดขึ้น-ลงทางด่วนด่านรามอินทรา-อาจณรงค์ ที่ทำให้สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบาย ในกรณีที่คุณต้องมีไฟลต์ด่วนเครื่อง Takeoff ที่สนามบินสุวรรณภูมิหรือแม้แต่สนามบินดอนเมือง ก็สามารถทำเวลาเดินทางไปด้วยทางยกระดับที่มีให้เลือกพร้อมทุกช่องทาง นอกจากการคมนาคมแล้ว บริเวณโดยรอบใกล้เคียงของโครงการ Topiary ยังเต็มไปด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ตอบโจทย์ความต้องการไม่ว่าจะเป็นบรรดาห้างสรรพสินค้าชื่อดัง อาทิเช่น Central Plaza Ramindra, Crystal Park, Crystal Design Center (CDC) หรือจะเป็น Supermarket ที่มีสินค้าเครื่องใช้อุปโภคบริโภคครบครันอย่าง Homepro, Max Value และอีกมากมาย ในบางโอกาสที่ผู้อยู่อาศัยมองหาสนามกอล์ฟ ในย่านนี้ก็มี สนามกอล์ฟปัญญาอินทรา สนามกอล์ฟ นวธานี และที่สำคัญที่สุดคือสถานศึกษาสำหรับบุตรหลานของผู้อยู่อาศัยทุกท่าน มีรองรับตั้งแต่โรงเรียนประถม-มัธยม ร.ร.เลิศหล้า, ร.ร.นานาชาติ NIVA, ร.ร.บดินทรเดชา สิงห์ สิงหเสนี 2, ร.ร.สตรีวิทยา 2 ไปจนถึงระดับมหาวิทยาลัย ที่ใกล้ที่สุดก็คือมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น การันตีได้ว่านี่คือโครงการบ้านที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของครอบครัวคนเมืองกรุงเทพยุคใหม่ที่สุดแล้ว

null

null

null

ถ้าจะกล่าวในด้านงานออกแบบสถาปัตยกรรม บ้านของ Topiary เป็นสไตล์โมเดิร์นที่มีเอกลักษณ์อันเด่นชัดคือ เป็นทรงบ้านที่ประกอบกันด้วยเรขาคณิตรูปทรงต่างๆ สำหรับภายในโครงการ มีแบบบ้านให้เลือกได้ทั้งหมด 2 แบบ “Conical” และ “Pine” ทั้งสองแบบเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น โดยสำหรับ Conical มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมด 330 ตร.ม. 5 ห้องนอน, 6 ห้องน้ำ, ที่จอดรถ 3 คัน 2 ห้องพักผ่อน และ Pine  พื้นที่ใช้สอย 281 ตร.ม. 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน 3 ห้องพักผ่อน ถึงตรงนี้สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือความโปร่งใสของบ้าน ที่เปิดให้แสงธรรมชาติส่องเข้าบ้านได้เต็มที่ผ่านกระจกผืนใหญ่รับทิศตะวันเต็มๆ ใครที่ชื่นชอบหรือกำลังมองหาบ้านสไตล์นี้ที่ได้แสงจากนอกบ้านช่วยเป็นแสงสว่างทั่วบ้าน ลองได้มาเห็นแบบบ้านที่ Topiary นี้ด้วยตัวเองคงต้องถูกใจแน่ๆ แต่ละหลังตกแต่งภายในด้วยบรรดาเครื่องใช้เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งที่มีดีไซน์หรูหราสวยงามสมกับความที่เป็นลักซัวรี่โฮมพร้อมเข้าอยู่อาศัย ภายนอกมีการตกแต่งตัวบ้านทั้งการกรุกระเบื้องบนผนังเป็น Layer มากขึ้น และมีลูกเล่นอย่างการฝังเหล็กทรงสี่เหลี่ยมบนผนังนอกบ้านที่ให้ความรู้สึกของดีไซน์ที่ร่วมสมัยกว่าบ้านโมเดิร์นทั่วไป กล่าวคือถ้าเทียบกับการทำบ้านโมเดิร์นในยุคนี้ที่แต่ละแบรนด์ทำออกมาแล้ว Conicial และ Pine ที่ Topiary ของนาราสิริ ถือว่าทำออกมาได้สมบูรณ์แบบและลงตัวที่สุด หลายคนเห็นรูปแล้วอาจจะรู้สึกคุ้นตา ใช่แล้ว นี่คือโครงการบ้านที่ซีรี่ส์ครองใจวัยรุ่นอย่าง HORMONES วัยว้าวุ่น ของค่าย GTH นำมาใช้เป็นฉากแสดงบ้านของตัวละคร

null

null

ความอบอุ่นที่จะมอบให้กับผู้อยู่อาศัยภายในโครงการ Topiary ยังรวมไปถึง Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่มีอยู่ในโครงการ ที่ขาดไมได้เลยคือ คลับเฮาส์ที่เป็นสิทธิพิเศษสำหรับผู้อยู่อาศัย มีห้องฟิตเนสเปิดมุมมองกว้างสามารถมาออกกำลังกายในเวลาว่างได้ เชื่อมต่อกันกับสระว่ายน้ำขนาด 6.50 x 20.00 ม. มีส่วนที่เป็นสระเด็กรองรับ พร้อมบริเวณสำหรับนั่งพักผ่อนริมสระน้ำ ในบรรยากาศสบายๆ ใต้ร่มเงาธรรมชาติ ให้ทุกคนได้ Relax ไปพร้อมๆกัน และที่เราชื่นชอบมากเป็นพิเศษในโครงการนี้คือ สวนส่วนกลางแบบ Courtyard มีดอกไม้ประดับตกแต่งเป็นสีสันที่เพลินตา มีลานสำหรับจัดกิจกรรม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบมา Gathering กัน ให้ทุกครัวเรือนได้มาพบปะ สังสรรค์ ระหว่างเพื่อนร่วมหมู่บ้านในวันหยุด หรือในมุมที่ต้องการความเงียบสงบก็มี สวน Parterre พร้อมซุ้มศาลานั่งเล่น และบริเวณพักผ่อนอ่านหนังสือใต้ร่มเงาต้นไม้ แน่นอนว่าที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนี้ ไม่ว่าในเวลาไหนๆคุณและครอบครัวก็รู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจได้ เพราะที่ Topiary มีระบบรักษาความปลอดภัยที่พวกเขามั่นใจที่สุดคอยดูแลลูกบ้านทุกคนตลอด 24 ชั่วโมงเต็ม

null

null

null

สำหรับในส่วนของราคาเริ่มต้นของบ้านในโครงการ Narasiri Topiary ตั้งไว้อยู่ที่ 16.99 ล้านบาท และมีจำนวนทั้งหมดเพียง 57 หลังเท่านั้น นั่นหมายความว่าหากคุณตัดสินใจเป็นเจ้าของบ้านในโครงการ Topiary คุณจะได้เป็นหนึ่งในผู้อยู่อาศัยสุด Exclusive ของหมู่บ้านแห่งนี้ ที่มาพร้อมสิ่งแวดล้อมและสังคมสุดพิเศษ  ในมุมที่เป็นโครงการบ้านเดี่ยวระดับบนของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่างแสนสิริ เมื่อผู้ตัดสินใจซื้อคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ด้านทำเลที่ตั้ง ย่านเกษตร-นวมินทร์ ที่ในตอนนี้ถือเป็นทำเลทองสุดๆของโครงการบ้านเดียวระดับบนในกรุงเทพ รวมถึงตัวบ้านและการตกแต่งในโครงการ ที่ทั้งเครื่องใช้ต่างๆและบรรดาเครื่องเฟอร์นิเจอร์ที่คัดสรรมาประดับไว้ในบ้านอย่างสวยงามก็คุ้มค่าทุกราคา ท่ามกลางสเปซที่เป็นมิตรกับทุกครัวเรือนและพื้นที่ที่อุดมไปด้วย Facilities ในโครงการแล้ว สำหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการมีบ้านหลังใหม่ของตัวเองที่อบอุ่น พร้อมให้คุณเริ่มปลูกความฝันใหม่ๆที่เกิดขึ้นในอนาคตกับคุณและคนรักในครอบครัวของคุณ โครงการ Narasiri Topiary by Sansiri จึงถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมของโครงการ Narasiri Topiary by Sansiri ได้ที่
http://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_topiary/th/home/
Tel.02-510-8818 -9

Writer: Pakkawat Tanghom

RECOMMENDED CONTENT

6.ตุลาคม.2020

หลังจากเปิดตัวอัลบั้มล่าสุด “Nectar” เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Joji ได้ประกาศการแสดงสดผ่านสตรีมมิ่งของเขาที่มีชื่อว่า The Extravaganza ซึ่งเป็นกิจกรรมสตรีมสดที่ไม่เหมือนใครเป็นครั้งแรก และจะเป็นค่ำคืนที่สุดพิเศษและน่าจดจำอีกหนึ่งคืน โดยจะออกอากาศทั่วโลกในวันที่ 24 ตุลาคม เวลา 9.00 น.