fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“NARASIRI HIDEAWAY by Sansiri” 10 เหตุผล ที่คนหนุ่มสาวสมัยใหม่ หันมาซื้อบ้านเดี่ยวใจกลางเมือง
date : 21.ตุลาคม.2014 tag :

ปัจจุบัน สำหรับคนหนุ่มสาววัยทำงานและนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงทั้งหลาย การมีอสังหาริมทรัพย์เป็นของตัวเองสักแห่ง ถือเป็นความอุ่นใจและเป็นสัญลักษณ์อย่างหนึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเริ่มก้าวเข้าสู่ช่วงชีวิตที่มั่นคง และพร้อมที่จะต่อยอดไปสู่การสร้างครอบครัว ซึ่งขอบอกว่าเทรนด์การซื้อบ้านเดี่ยวในตัวเมืองตอนนี้กำลังมาแรง และถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่กำลังเป็นที่นิยมของคนหนุ่มสาวยุคนี้เลย สำหรับใครที่ต้องการตัวเลือกที่ดีกว่าในการใช้ชีวิตในตัวเมือง ที่สามารถตอบโจทย์ในการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพและให้อะไรได้มากกว่าการอยู่บนตึกสูงของคอนโดแล้วละก็ วันนี้เราจึงมีโครงการบ้านเดี่ยวนามว่า “นาราสิริ ไฮด์อเวย์” (Narasiri Hideaway) เอกมัย–รามอินทรา จากแสนสิริมาแนะนำกัน ที่ถ้าคุณได้รู้ถึงคุณสมบัติ 10 อย่างที่โครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้พร้อมมอบให้คุณแล้ว อาจช่วยให้การตัดสินใจของคุณง่ายขึ้น ว่าจะเลือกซื้อบ้านหรือคอนโดดีกว่ากันเลยทีเดียวล่ะ

null

1. คอนเซ็ปต์รีสอร์ทในตัวเมือง

นาราสิริ ไฮด์อเวย์ คือโครงการบ้านเดี่ยวดีไซน์ 3 ชั้น ภายใต้แนวคิดบูติคโฮเต็ล (Boutique Hotel) ที่ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัย แต่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างอย่างมีระดับ บนทำเลที่นำคุณหลุดพ้นจากความแออัด ลองนึกภาพดูสิว่าจะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถใช้ชีวิตเสมือนอยู่ในรีสอร์ทที่บ้านของคุณเองได้ทุกวัน ใช่แล้ว! อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ “รีสอร์ท” เพราะนอกจากบ้านเดี่ยวแต่ละหลังจะมีสถาปัตยกรรมสไตล์โมเดิร์นรีสอร์ทแล้ว ตัวโครงการยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันเงียบสงบ มีโลกส่วนตัวที่ตัดขาดจากความวุ่นวายจอแจอีกด้วย

2. มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวกำลังดี

เนื้อที่โครงการที่นี่มีทั้งหมด 15 ไร่ และมีบ้านอยู่จำนวน 60 ยูนิตเท่านั้น ซึ่งก็ถือว่าไม่เยอะเลย จัดว่าเป็นโครงการที่ไม่ใหญ่มาก อยู่กันแบบเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ตัวบ้านของที่นี่ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 52.5-128.4 ตารางวา มีบ้าน 2 แบบ คือ Serene 281 ตร.ม. และ Haven 325 ตร.ม. ดังนั้นบ้านที่มีบริเวณรอบๆ ก็ย่อมให้ความรู้สึกปลอดโปร่งอยู่สบาย ดีกว่าการต้องใช้ผนังร่วมกับห้องอื่น ยิ่งถ้าไปเจอห้องข้างๆที่ชอบส่งเสียงดัง ก็ยิ่งไม่มีความเป็นส่วนตัวเข้าไปใหญ่

3. มีพื้นที่สีเขียวให้สูดอากาศอย่างปลอดโปร่ง

ถ้าใครได้มีโอกาสมาชมบ้านตัวอย่าง ที่ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ คุณก็จะรู้ว่า บ้านแต่ละหลังได้ปลูกต้นไม้ไว้เยอะพอสมควร ให้บรรยากาศสดชื่น ใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ทีนี้ถ้าคุณอยากจะปลูกต้นไม้ดอกไม้เพื่อสร้างความร่นรื่น ก็สามารถทำได้สบาย ไม่เหมือนกับตอนอยู่คอนโด ที่การหาพื้นที่ปลูกดอกไม้สวยๆเป็นเรื่องยากมาก จนบางคนต้องหันไปซื้อดอกไม้ปลอมมาประดับห้องแทน แซ๊ดไหมล่ะ

null

4. มีจำนวนห้องมากกว่า

แน่นอนล่ะว่าในบ้านหนึ่งหลังนั้นมีห้องหับให้ใช้สอยได้มาก ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว รวมทั้งอาจมีห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร เพิ่มขึ้นมาต่างหากอีกด้วย อย่างแบบบ้าน ของ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ นั้น มีทั้ง:

แบบบ้าน : Serene

– 4 ห้องนอน
– 5 ห้องน้ำ
– 3 ห้องพักผ่อน
– 1ห้องรับแขก
– ส่วนรับประทานอาหาร
– ห้องครัวไทย
– ที่จอดรถ 2 คัน
– 1 ห้องนอนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว
– อ่างล้างหน้าหลังบ้าน รวมถึงพื้นที่สีเขียวโดยรอบตัวอาคารของบ้าน

บ้านแบบ : Haven 

– 5 ห้องนอน (เพิ่มมาในชั้น 1ของบ้าน)
– 6 ห้องน้ำ
– 2 ห้องพักผ่อน
– 1 ห้องรับแขก
– ส่วนรับประทานอาหาร
– ห้องครัวไทย
– ที่จอดรถ 3 คัน
– 1 ห้องนอนแม่บ้านพร้อมห้องน้ำในตัว
– อ่างล้างหน้าหลังบ้าน รวมถึงพื้นที่สีเขียวโดยรอบตัวอาคารของบ้าน

แจ๋วไปเลยใช่มั้ยล่ะ สำหรับหนุ่มสาวคนไหนที่กำลังมีแพลนจะสร้างครอบครัวด้วยกันในอนาคต หรืออยากชวนคุณพ่อคุณแม่มาอยู่ด้วย รับรองว่ามีห้องหับให้อยู่อาศัยกันเหลือเฟือ เป็น one happy family ที่อบอุ่นแน่นอน

null

5. ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้หลากหลาย

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ที่ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ นั้นจะมีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ดังนั้นคุณสามารถจัดสวน ปลูกต้นไม้ เลี้ยงสัตว์ จัดปาร์ตี้บาร์บีคิว และยังสามารถปั่นจักรยานไปตามเส้นทางในโครงการ โดยไม่ต้องออกถนนใหญ่ ซึ่งนั่นหมายถึงการที่คุณสามารถปั่นจักรยานออกกำลังกายมายังแหล่งสรรพสินค้า หรือปั่นมานั่งชิลสบายๆ อ่านหนังสือที่คาเฟ่ใกล้ๆ แล้วแต่ใจชอบ

null

6. มี Club House สุดฮิปให้คุณได้ออกกำลังกาย

ที่ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ จะมี Club House ซึ่งเป็นสถานที่ให้คนที่อาศัยอยู่ในโครงการได้มาออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำด้านหน้า และฟิตเนสที่อยู่ติดกัน สามารถออกกำลังกายไปด้วย และมองวิวของสระว่ายน้ำไปด้วยแบบชิลๆ ส่วนด้านขวาด้านนอกติดกับสระใหญ่คือสระเด็กที่ติดกับที่นั่งพักผ่อน ดังนั้น Club House แห่งนี้จึงถือเป็นสถานที่ให้คนในโครงการได้มาออกกำลังกายเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นก่อนหรือหลังเลิกงาน หรือจะพาเด็กๆมาว่ายน้ำเล่นกับเพื่อนๆตอนช่วง weekend ก็ยังได้

7. มีที่จอดรถส่วนตัวภายในบ้าน

เมื่อคุณซื้อบ้าน ความสบายใจอีกหนึ่งอย่างที่คุณจะได้ก็คือ การมีที่จอดรถอย่างน้อย 1 คันเป็นมาตรฐาน คุณจึงสามารถจอดรถภายในตัวบ้านได้ สอดส่องมองเห็นใกล้หูใกล้ตา มีความปลอดภัย ไม่ต้องมารู้สึกหงุดหงิดในพื้นที่จำกัด และกลัวหายเหมือนฝากจอดที่ลานจอดรถคอนโด และบ้านแบบ Serene และ Haven ของ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ ก็มีพื้นที่จอดรถให้คุณเหลือเฟือ กับ Serene ที่มีที่จอดรถ 2 คัน และ Haven ที่มีที่จอดรถ 3 คัน

null

8. ทำเลดี อยู่ห่างจากย่านเอกมัย-ทองหล่อแค่อึดใจเดียว!

ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ในซอยโยธินพัฒนา 3 อยู่ห่างจากถนนใหญ่ (เลียบทางด่วน) มาแค่ 2 กม. มี Community Mall และ ร้านค้าร้านอาหารต่างๆมากมาย อาทิ CDC (Christal Design Center), The Crystal Park, Tesco Lotus, Chic Republic  และโรงภาพยนตร์ Major บางกะปิ และ SF Cinema The Mall บางกะปิ แถมยังไปย่านฮิปๆคูลๆอย่างทองหล่อ-เอกมัย ได้สบายและรวดเร็วอีกด้วยภายใน 15 นาที ทีนี้อยากจะไปปาร์ตี้ แฮงเอ้าท์สังสรรค์กับเพื่อนๆก็เป็นเรื่องสะดวกมากๆ

9. มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแรง

ความปลอดภัยของโครงการ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานอย่างดี มีป้อม รปภ.หน้าหมู่บ้าน มีรั้วกั้นไม้กระดก ระบบ Access Card และ CCTV ที่ทางเข้า รั้วสูง 2.50 – 3.00 เมตร มาตรฐาน และตัวบ้านจะมีสัญญาณกันขโมยติดให้ทุกหลัง ไม่เหมือนคอนโดที่มีผู้คนหลากหลายสามารถเข้าออกได้ง่าย ซึ่งอาจทำให้มีความเสี่ยงด้านความปลอดภัย แล้วไหนต้องแอบลุ้นว่าลิฟท์จะเสียไม่เสียอีก ที่อาจไปเจอแจ๊คพอตตอนลิฟท์ค้างหรือไฟดับได้ด้วย นอกจากนี้หากเกิดไฟไหม้มาจากห้องใดห้องหนึ่ง ห้องพักของคุณก็จะเสี่ยงอันตรายทันที เนื่องจากอาจเกิดการลุกลามได้นั่นเอง

null

null

null

10. ซื้อบ้านยังไงก็คุ้ม

นอกจากบ้านจะอยู่สะดวกสบาย มีพื้นที่กว้างขวางเยอะแล้ว คุณจะยังได้ที่ดินเป็นของตัวเอง ซึ่งต่อไปในอนาคตสามารถเป็นมรดกตกทอดถึงลูกหลานได้ แถมบรรยากาศกับสิ่งแวดล้อมก็น่าอยู่และอบอุ่น มีเพื่อนบ้านและ community ที่ดี ซึ่งสำหรับโครงการ นาราสิริ ไฮด์อเวย์ นั้นราคาบ้านเริ่มต้นเพียง 14.99 – 18 ล้านบาท ถือว่าเป็นราคาที่ดีมากสำหรับบ้านที่มีพื้นที่และฟาซิลิตี้ที่พร้อมเพรียงให้คุณได้อยู่อย่างอบอุ่นกับครอบครัว และสะดวกสบายต่อการเดินทาง

Website : http://www.sansiri.com/thai
NARASIRI HIDEAWAY : http://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_hideaway/en/home/index.aspx
Facebook : https://www.facebook.com/sansirifamily?fref=ts
 Tel. : 02-508-0127, 02-508-0219
Email : NHY@sansiri.com

Writer: Thip S. Selley

RECOMMENDED CONTENT

23.กุมภาพันธ์.2021

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินสาวฮิปฮอปหน้าใหม่ที่น่าจับตา เพราะเธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใบหน้าใดๆ ของเธอเลย ผลงานเพลงของเธอเท่านั้นที่เป็นดั่งเวทมนตร์ให้ทุกคนได้จดจำ