fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“MRET Mobile Water Activator” ยกระดับการดื่มน้ำของคุณไปกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ออกแบบมาสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่
date : 18.กันยายน.2016 tag :

วันนี้เรามีอุปกรณ์เครื่องใช้ที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์ในชีวิตประจำวันมาฝากกันอีกแล้ว กับ MRET Mobile Water Activator เครื่องปรับโมเลกุลน้ำแบบรุ่นพกพา เทคโนโลยีล้ำสมัยที่ส่งตรงจากประเทศอเมริกา มีคุณสมบัติในการปรับโมเลกุลของน้ำปกติให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ในเวลาเพียงไม่กี่อึดใจ จะดีแค่ไหนถ้าน้ำที่เราดื่มในทุกๆวันมีคุณภาพเทียบเท่ากันกับน้ำที่มีคุณค่าต่อร่างกายที่สุด!

หลายคนอาจจะสงสัยว่า แล้วเราจำเป็นต้องปรับโมเลกุลของน้ำเพื่ออะไร? ความแตกต่างระหว่างน้ำธรรมดากับน้ำที่ปรับโมเลกุลแล้ว ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆอาจจะคล้ายกับการที่ทำไมน้ำดื่มถึงมีให้เลือกหลายชนิด ทั้งๆที่เป็นน้ำเปล่ากินได้เหมือนกัน แต่ทำไมถึงดื่มแล้วดับกระหายหรือรู้สึกชุ่มชื่นได้ไม่เท่ากัน แถมบางยี่ห้อถึงกล้าขายราคาต่างกัน เพราะว่าไม่ว่าจะน้ำแร่หรือน้ำอะไรก็แล้วแต่ นอกจากชื่อเรียกของมันแล้ว สิ่งที่ลึกลงไปกว่านั้นก็คือ น้ำแต่ละชนิดต่างก็มีคุณภาพโมเลกุลและประสิทธิภาพการจัดเรียงตัวเองที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย ซึ่งหากเทียบกับน้ำปกติทั่วไปแล้ว น้ำปรับโมเลกุลของ MRET ที่เรากล่าวไปข้างต้น คือหนึ่งในน้ำที่มีคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากที่สุดก็ว่าได้

null

null

ตามหลักการทำงานของร่างกาย สิ่งที่น้ำปรับโมเลกุลจะมอบให้คือการดูดซึมเข้าเซลล์ร่างกายที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น กล่าวคือมี “สภาพคล่องยิ่งยวด” (Super Liquidity) ช่วยเติมความชุ่มฉ่ำให้กับเซลล์ร่างกายได้มากกว่าน้ำทั่วไปถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มการดูดซึมสารอาหาร การเผาผลาญและขับของเสียออกจากเซลล์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ตอบโจทย์ความต้องการในร่างกายของคนโลกยุคปัจจุบัน ที่จำเป็นต้องมีความ Active และเคลื่อนที่ตลอดเวลา บ่อยครั้งที่ในระหว่างตั้งใจจดจ่ออยู่กับงาน เรามักจะเกิดสภาวะ Dehydrate หรือสภาวะขาดน้ำได้ง่าย  เมื่อได้ลองดื่มน้ำปรับโมเลกุลแล้ว การช่วยให้เม็ดเลือดเกิดการเรียงตัวและไหลเวียนได้อย่างสะดวกจะทำให้รู้สึกสดชื่นหายเหนื่อยอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งความที่นวัตกรรมการออกแบบของ MRET รุ่น Mobile มีดีไซน์กะทัดรัดขนาดพอดีๆ ทำให้ผู้ใช้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ง่าย ต่อให้ไม่จำเป็นต้องเป็นคนออกกำลังกายหรือฟิตเนสเท่านั้น เครื่องปรับโมเลกุลน้ำรุ่นนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคนรักสุขภาพทุกคน สามารถพกติดตัวในวันทำงาน ช่วยดับกระหายระหว่างวันได้ด้วยเช่นกัน

สำหรับ MRET Water Activator รุ่น Mobile Model ออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก สามารถพกพาติดตัวไปได้ทุกที่ เปลี่ยนน้ำธรรมดาในมือให้เป็นน้ำปรับโมเลกุลได้ในเวลาอันสั้น ราคาของรุ่นนี้ตั้งไว้อยู่ที่ 29,900 บาท หากใครสนใจสามารถกดเข้าไปดูศึกษาข้อมูลของ MRET เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ActivateLifebyMRET หรือโหลดแอพของแบรนด์ “MRET Hydromate” ที่รองรับทั้งระบบ Android  และ iOS

RECOMMENDED CONTENT

23.สิงหาคม.2019

นี่คือภาพของผีรป่าแอมะซอนซึ่งในประเทศบราซิล ที่เป็นป่าฝนเขตร้อนผืนใหญ่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และนับเป็นปอดของโลกในปัจจุบัน ที่เป็นข่าวที่ไม่สู้ดีนักที่เกิดขึ้นพร้อมๆกับข่าวธารน้ำแข็งอกโยคูลล์ ในไอซ์แลนด์เป็นที่แรกที่ละลายหมดสิ้น