fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#MovieGuide | เชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ แห่งร้านโบ.ลาน จะอยู่ใน Chef’s Table ซีซัน 5 จาก Netflix
date : 24.กันยายน.2018 tag :

Netflix ผู้นำบริการความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศการกลับมาของซีรีส์เกี่ยวกับอาหารยอดนิยม Chef’s Table ซีซัน 5 และ 6 ซึ่งจะพร้อมให้สตรีมพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 กันยายน นี้ และปี 2562 ตามลำดับ

ในซีซันที่ 5 ของซีรีส์เข้าชิงรางวัลเอมมี อวอร์ด ที่น่ากินที่สุดนี้ เชฟส์ เทเบิ้ล (Chef’s Table) จะพาผู้ชมไปทำความรู้จักชีวิตทั้งนอกครัวและในครัวของเชฟรุ่นใหม่ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลทั้งหมด 4 คน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว ความสามารถ และความหลงใหลผ่านชิ้นงานที่รังสรรค์จากสวรรค์ของการทำงานอาหารของพวกเขา โดยหนึ่งในนั้นคือเชฟโบ ดวงพร ทรงวิศวะ เชฟหญิงคนเก่งและผู้ก่อตั้งร้านโบ.ลาน ผู้เคยได้รับเกียรติให้เป็นเชฟหญิงที่ดีที่สุดแห่งเอเชีย เมื่อปี 2556

รายการเชฟส์ เทเบิ้ล ซีซัน 5 จะพาคุณเจาะลึกเข้าไปในโลกของมื้ออาหารค่ำสุดหรู ได้เวลาเผยโฉมหน้าเหล่าเชฟและอาหารที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของพวกเขาซึ่งถูกเก็บไว้มาเป็นเวลานาน

  • คริสติน่า มาร์ติเนซ ผู้ลี้ภัยที่ไม่มีแม้เอกสารขึ้นทะเบียน เธอต้องใช้ชีวิตหลบๆ ซ่อนๆ เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ต่อไปให้ได้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอได้เสิร์ฟบาร์บากัวสูตรต้นตำรับให้แก่บรรดาผู้อยู่อาศัยในเซาธ์ฟิลลี และตอนนี้เธอได้ให้การสนับสนุนคนงานในธุรกิจร้านอาหารจำนวนมหาศาลที่ไม่ได้รับการขึ้นทะเบียน
  • อัลเบิร์ต อาเดรีย ผู้อยู่เบื้องหลังการรังสรรค์อันยิ่งใหญ่ของร้านอาหารเอล บุลลิ ที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก แต่กลับต้องอาศัยอยู่ใต้เงาของพี่ชาย เฟอร์ราน ซึ่งเป็นพ่อครัวเซเลบที่โด่งดังที่สุดในโลก
  • มูซา ดาเดอวิเรน สืบทอดและรักษาความหลากหลายของรสชาติและรูปแบบการปรุงอาหารในสไตล์ตุรกี โดยสร้างวัฒนธรรมการทำอาหารข้ามเส้นแบ่งของเชื้อชาติและความแตกแยกทางการเมือง
  • โบ ดวงพร ทรงวิศวะ ผู้ฟื้นฟูและคืนชีพให้กับเทคนิคในการทำเกษตกรรมและสูตรอาหารที่กำลังจะถูกกลืนหายไปในท่ามกลางความนิยมในอาหารไทยที่แผ่ขยายไปทั่วโลก

 

RECOMMENDED CONTENT

1.พฤศจิกายน.2019

ต่อไปนี้หากคุณและเราถูกผรุสวาทด้วยคำประเภทว่า ไอ้สัตว์, ไอ้สัด, ไอ้สัส หรือ ไอส๊าสสสสส ก็อย่าเพิ่งโกรธไป เพราะเราเองนี่แหละที่อาจกำลังกลายเป็นสัตว์ (ป่า) กันอยู่ในทุกๆ วัน! I Gone wild (everyday) คือเอ็กซิบิชั่นที่อยากให้เรากลับไปทบทวนความ ‘ดิบ’ ในตัวเอง ว่าสัตว์ในตัวเราคืออะไร และเรายังเหลือความเป็นมนุษย์กันอยู่มากน้อยแค่ไหน!?