fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

#Motor | Ferrari Purosangue เปิดตัวในไทยอย่างเป็นทางการกับ เฟอร์รารี่ SUV ที่ทุกคนเฝ้ารอ [Video]
date : 11.เมษายน.2023 tag :

นับเป็นการสร้างประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ในวาระครบรอบ 75 ปี ของแบรนด์ม้าลำพองสู่เวที ยนตรกรรมระดับโลกอีกครั้ง ด้วยการรังสรรค์รถเฟอร์รารี่ Purosangue (พูโรซังเกว้) ซูเปอร์คาร์ที่รวบรวมสมรรถนะอันโดดเด่นเข้ากับความสะดวกสบาย ได้พุ่งทะยานจากเมืองมาราเนลโล เพื่อเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทยเป็นแห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกัน 7 ประเทศ อาทิ ไทย เกาหลีใต้  เวียดนาม  สิงคโปร์ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และฟิลิปปินส์ ที่สิงห์ปาร์ค จ.เชียงราย โดย คาวาลลิโน มอเตอร์ ผู้นำเข้าเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมพาสาวกเฟอร์รารี่ได้ร่วมชื่นชมและสัมผัสอย่างใกล้ชิดในงาน Ferrari Purosangue Southeast Asia Premiere    

เฟอร์รารี่ Purosangue เป็นรถสปอร์ตแบบ 4 ประตู 4 ที่นั่ง ที่สร้างบรรทัดฐานใหม่แห่งอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ด้วยเครื่องยนต์แบบ V12 วางกลางลำด้านหน้า อันเลื่องชื่อของมาราเนลโล ด้วยพละกำลังถึง 725 แรงม้า โดดเด่นด้วยเสียงคำรามอันน่าหลงใหลของเครื่องยนต์เฟอร์รารี่ ที่จะมอบประสบการณ์การขับขี่รถยนต์เฟอร์รารี่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ทำให้ เฟอร์รารี่Purosangue เป็นยนตรกรรมแบบ 4 ประตู 4 ที่นั่ง ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในกลุ่ม

ม้าลำพองรุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ผสานเข้ากับสุนทรียะของรถสปอร์ต GT อันเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่ ทั้งรูปลักษณ์ภายนอกที่โฉบเฉี่ยว ประสานกลมกลืนกับห้องโดยสารที่สะดวกสบาย โอ่อ่า พร้อมความสะดวกสบายตามแบบฉบับของรถเฟอร์รารี่ 4 ที่นั่ง ด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวางมอบความรู้สึกราวกับห้องนั่งเล่นที่หรูหรา และโฉบเฉี่ยวแบบสุดขั้ว พร้อมติดตั้งเบาะนั่งไฟฟ้าแบบทำความร้อนได้ทั้ง 4 ที่นั่ง รวมทั้งมีที่เก็บสัมภาระท้ายรถขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เฟอร์รารี่เคยผลิตออกมา นอกจากนี้เบาะหลังยังสามารถพับได้ เพื่อเพิ่มพื้นที่ใส่สัมภาระอีกด้วย

RECOMMENDED CONTENT

21.ธันวาคม.2021

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สรุปสถิติที่สุดแห่งปี 2021 พร้อมเปิดตัวแคมเปญและหนังโฆษณาที่ฉีกกรอบความเป็นอีคอมเมิร์ซ โดดเด่นและแตกต่างด้วยอินไซด์ของนักช้อปไทยที่เกิดขึ้นจริงตลอดปีที่ผ่านมา