fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Ferrari 488 GTB ที่สุดแห่งขุมพลังเพื่อสุนทรีย์ในการขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์
เต็มเปี่ยมด้วยสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน
date : 24.สิงหาคม.2015 tag :

trequarti_basso

เปิดบันทึกหน้าใหม่ในประวัติศาสตร์ของเฟอร์รารี่ ม้าลำพองชื่อดังจากประเทศอิตาลี พร้อมเผยโฉมชิ้นงานแห่งสถาปัตยกรรมยานยนต์อันโดดเด่น ที่ บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายและซ่อมบำรุงรถเฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอพร้อมจัดงานเปิดตัวเฟอร์รารี่ ม้าลำพองตัวใหม่ เอาใจคนรักความแรงยิ่งกว่าเดิมกับ เฟอร์รารี่488 GTB(Ferrari 488 GTB) รับรองว่าสาวกม้าลำพองจะได้ตื่นตากับรูปลักษณ์ใหม่ ที่ได้รับการสร้างสรรค์ยนตรกรรมเหนือระดับครั้งใหญ่ พร้อมทะยานจากอิตาลีมุ่งสู่เมืองไทย ให้สาวกเฟอร์รารี่ได้สัมผัสที่สุดของยนตรกรรมอย่างใกล้ชิด ที่ The Postal Heritage Hall อาคารไปรษณีย์กลาง ในวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา

front

นันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ กล่าวว่า “ทางคาวาลลิโนมอเตอร์ ผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการของเฟอร์รารี่ในประเทศไทยมีความยินดีอย่างยิ่งกับการเปิดตัวรถสปอร์ตที่ได้รับการปฏิวัติยนตรกรรมครั้งใหม่อย่างเฟอร์รารี่488GTBซึ่งเป็นการปรากฎตัวครั้งแรกในประเทศไทยต่อสื่อมวลชนและลูกค้าของเฟอร์รารี่ หลังจากที่ได้เปิดตัวในงานมอเตอร์โชว์นานาชาติ ณ กรุงเจนีวาในเดือนมีนาคมที่ผ่านมาเฟอร์รารี่488GTBได้รับการออกแบบรูปทรงใหม่ทั้งหมดโดยศูนย์เฟอร์รารี่ และยังคงเน้นย้ำความเป็นรถสปอร์ตที่คงความเรียบอย่างคลาสสิคเส้นสายที่ชัดเจนตามแบบของเฟอร์รารี่ การผสมผสานอย่างลงตัวของรูปแบบ และการใช้งานที่ชัดเจนในทุกรายละเอียดโดยทุกองค์ประกอบของการออกแบบยังคงสะท้อน

post

ให้เห็นถึงเอกลักษณ์ในอดีต ด้วยแรงบันดาลใจของปีกที่มีรูปแบบโดดเด่นจากเฟอร์รารี่ 308 ซึ่งถือเป็นเฟอร์รารี่รุ่นแรกที่ติดตั้งเครื่องยนต์ V8 แบบวางกลาง ที่เคยโด่งดังในอดีตเมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว”   

488 Motore_01

เฟอร์รารี่488GTBเป็นรถสปอร์ตที่คงความคลาสสิคด้วยเส้นสายที่ชัดเจนตามแบบของเฟอร์รารี่ นอกจากนี้การออกแบบรูปทรงใหม่ยังมุ่งเน้นการเพิ่มความเพรียวลมตามหลักอากาศพลศาสตร์เช่นเดียวกับความงดงาม เหมาะทั้งใช้งานในชีวิตประจำวันและบนสนามแข่งเป็นอย่างดี สำหรับตัวเลข 488 ของรถยนต์คันนี้บ่งชี้ถึงหน่วยของเครื่องยนต์ ในขณะที่ชื่อ“GTB”นั้น ย่อมาจากภาษาอิตาเลียนคือ “แกรน ทัวริสโม เบอลิเน็ตต้า” (Gran TurismoBerlinetta) อันเป็นชื่อที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของเฟอร์รารี่เครื่อง V8 วางเครื่องกลางด้านหลังมาอย่างยาวนาน

F142M33451_6

เฟอร์รารี่ 488GTBให้ประสิทธิภาพสูงสุดบนสนามแข่งที่ผู้ขับขี่สามารถสนุกสนานกับการขับเคลื่อนอย่างเต็มที่แม้ว่าจะเป็นมือสมัครเล่นหรือผู้ขับขี่ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ด้วยการตอบสนองที่รับประกันความเป็นเอกลักษณ์ในการขับขี่ที่เหนือชั้นและได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าในประเทศไทยตั้งแต่ก่อนเปิดตัว อีกทั้งเรามั่นใจว่านวัตกรรมใหม่ของเฟอร์รารี่488GTBที่มีการผสานนวัตกรรมของฟอร์มูล่าวัน บวกกับสุดยอดสมรรถนะอันทนทานของเครื่องยนต์จะสร้างสุนทรีย์แห่งการขับขี่แก่กลุ่มผู้รักรถสปอร์ตสายพันธุ์แท้อย่างแน่นอน” ผู้บริหารสาวกล่าวทิ้งท้าย   

pianta

ราคาของเฟอร์รารี่488GTBที่ทางคาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดตัวมานั้นอยู่ที่ 600,000 ยูโรหรือ 24ล้านบาท (อัตราสกุลเงินแลกเปลี่ยนยูโร ณ ปัจจุบันอยู่ที่40บาทต่อ 1 ยูโร) ซึ่งสามารถสร้างความเร้าใจได้ทั้งตัวรถและราคาเปิดขาย ที่สำคัญคือ ฟรีการบริการหลังการขายตลอด 3 ปีไม่จำกัดระยะทางให้บริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการด้วยเครื่องมือสั่งตรงจากโรงงานเฟอร์รารี่ทุกชิ้น

ชื่นชมและสัมผัสสุดยอดขุมพลังอันร้อนแรงแห่งยนตรกรรม เฟอร์รารี่488GTBได้ที่โชว์รูม คาวาลลิโน มอเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-319-6109 หรืออีเมล info@cavallino.co.th หรือเว็บไซต์ www.bangkok.ferraridealers.com

RECOMMENDED CONTENT

12.กันยายน.2022

“TIME TO AWAKEN YOUR ZIMBE SPIRIT” ถึงเวลาเดินทางให้สุด ไม่หยุดไปต่อ เรื่องราวการปลุกจิตวิญญาณของนักเดินทางอย่าง ZIMBE (จิมเบ) พร้อมกับเพื่อนผู้สร้างตำนานการเดินทางร่วมกันอย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ที่ครั้งนี้กลับมาในฐานะ Seiko brand friend คนแรกของปี 2022 และมาพร้อมเรื่องราวจากการกลับมาออกเดินทางอีกครั้ง หลังจากที่โลกหยุดชะงักไปช่วงหนึ่ง มาดูกันว่าในครั้งนี้ นักเดินทางผู้สร้างตำนานจะพาพวกเราไปเจอกับอะไรบ้าง?