fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Modernist Paradise ; Sea, Sex & Fun — นิยามของจุดหมายปลายทางสำหรับวันพักผ่อนครั้งล่าสุดจาก Vilebrequin High Summer 2018
date : 20.เมษายน.2018 tag :

MODERNIST PARADISE คือนิยามของจุดหมายปลายทางสำหรับวันพักผ่อนครั้งล่าสุดจาก Vilebrequin High Summer 2018 ด้วยแรงบันดาลใจจากที่เกิดจากจินตนาการผสมผสานกับอิทธิพลของโลกศิลปะ จึงกลายมาเป็นลายพิมพ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของสีสันและเทคนิคอันแพรวพราว ตอกย้ำความเป็นผู้นำของชุดว่ายน้ำระดับไฮเอนด์จากเซนต์ ทรอเปซ

ในคอลเล็กชั่นนี้ Vilebrequin (วิลล์เบรอกัง) ถ่ายทอดลายพิมพ์ออกมาโดยนำงานศิลปะมาตีความใหม่ในแบบของแบรนด์ เส้นสายต่างๆของงานสถาปัตยกรรมแบบ modernist นำมาจับคู่กับเต่าทะเลสัญลักษณ์แห่งท้องทะเลจาก Vilebrequin กลายเป็นลายกราฟฟิกที่ดูลื่นไหลชวนให้น่าค้นหาดั่งมนต์สะกดราวกับงาน Op Art ของ Victor Vasarely

ขณะเดียวกันทั้งคอลเล็กชั่นต่างก็อบอวลไปด้วยกลิ่นอายของงานศิลปะและสวนสวรรค์เขตร้อน การผสมผสานระหว่างพันธุ์พฤกษากับสีสันในงานของ Richter ที่นำมาลดทอนแล้วหวนให้นึกไปถึงยังช่วงเวลาของการดื่มด่ำบรรยากาศแห่งวันพักผ่อน ทั้งยังเติมความสนุกสนานด้วยลายพิมพ์ Pop Art สีสันสดใสเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในสไตล์ของ Lichtenstein ซึ่งทั้งหมดก็ยังคงอยู่ในเรื่องราวของชายหาดและความหรรษาในแบบฉบับ Vilebrquin (วิลล์เบรอร์กัง)

สำหรับฤดูกาลนี้คอลเล็กชั่นเสื้อผ้าสำหรับผู้ชายนั้นยังคงคาแร็กเตอร์ความเป็นเซนต์ ทรอเปซ ด้วยกางเกงว่ายน้ำที่เป็น iconic อย่าง Moorea ด้วยน้ำหนักที่เบาและนวัตกรรมของเนื้อผ้าถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นทั้ง swimwear และ ready to wear โดยแฝงไว้ด้วยรายละเอียดที่บ่งบอกถึงความเฉียบคม ทันสมัยและความหรูหราได้เป็นอย่างดี ในขณะที่กางเกงว่ายน้ำอย่าง Moorise และ Merise ก็ตอบโจทย์ความมั่นใจ ความทะมัดทะแมงกับโครงสร้างที่ถูกออกแบบมาให้คล่องตัวขึ้นยามเคลื่อนไหว

ความพิเศษของ Vilebrequin (วิลล์เบรอร์กัง) ที่มีมาอย่างต่อเนื่องในทุกคอลเล็กชั่นนั้นคือ ความสนุกสนานกับเทคนิคต่างๆ บนลายพิมพ์ ทั้ง glow in the dark ที่สะท้อนลวดลายออกมาในความมืดดั่งภาพการเรืองแสงของเหล่าสิ่งมีชีวิตแห่งท้องทะเลยามค่ำคืนหรือ water reactive ที่จะปรากฏลวดลาย เมื่อได้สัมผัสกับละอองน้ำ

นอกจากนี้เสื้อผ้า ready to wear ก็ยังมีอยู่ในคอลเลคชั่นนี้เช่นเดิมกับ เสื้อทรงโปโลเนื้อผ้าปิเกต์รวมถึงเสื้อเชิ้ตลินินที่มาในเฉดสีที่หลากหลายมากขึ้น ที่ต่างทั้งยังคงไว้ซึ่งความหรูหราตามแบบฉบับของ VILEBREQUIN ไว้ได้อย่างครบถ้วน

สำหรับคอลเล็กชั่นสำหรับผู้หญิงนั้น มีการพิมพ์ลายและใช้วัสดุที่หลากหลายมากขึ้นทั้ง one piece และ two pieces ไม่ว่าจะเป็น Neoprene สีสดจับคู่กันกับโครงเสื้อชุดว่ายน้ำที่ผสมผสานเทคนิคการตัดเย็บในสไตล์เทเลอร์ โดยทุกๆ ดีเทลนั้นมาช่วยคอมพลีตลุคและรูปร่างให้สมบูรณ์ที่สุด

ไม่ว่าจะเดินเฉิดฉายอยู่ที่บีชคลับหรือชิลล์เอาท์ริมสระว่ายน้ำ ต่างก็สะท้อนแบบฉบับของความหรูหราในแบบเซนท์ ทรอเปซไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ในส่วนของ ready to wear ก็ถูกรังสรรค์ให้ตอบรับกับรูปแบบของไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในปัจจุบันมากขึ้น ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน ให้สมกับคอนเซ็ปต์ที่ว่า summer all year long ฤดูร้อนที่ไม่มีวันจบสิ้น

พบกับคอลเล็กชั่น VILEBREQUIN HIGH SUMMER 2018 ได้แล้ววันนี้ที่
• ชั้น 2 เอ็มควอเทียร์ ตึกเฮลิกซ์
• ชั้น 2 สยามพารากอน
• ชั้น 2 เอ็มโพเรี่ยม
• ชั้น 4 เซ็นทรัลชิดลม

www.sainttropezth.com
Instagram : Sainttropezth
Facebook : Saint Tropez Thailand

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้