fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

FLYNOW บุกเวทีมวยราชดำเนินปลุกเทรนด์ ‘The Legend of Fighters’. สร้างตำนานบทใหม่ให้กับ 2 นักสู้แห่งวงการแฟชั่นและศิลปะการต่อสู้ของไทย
date : 8.มกราคม.2024 tag :

FLYNOW บุกเวทีมวยราชดำเนินปลุกเทรนด์ ‘The Legend of Fighters’.           สร้างตำนานบทใหม่ให้กับ 2 นักสู้แห่งวงการแฟชั่นและศิลปะการต่อสู้ของไทย

สลัดลุคใหม่ให้วงการแฟชั่นโอต์กูตูร์ของไทย ด้วยคอนเซ็ปต์แฟชั่น Solar Eclipse” หรือจันทร์กอด อาทิตย์ เรียกเสียงปรบมือรัวบนรันเวย์ BIFW 2023 มาแล้ว FLYNOW ก็หวนคืนสู่วงการแฟชั่นด้วยภาพ ลักษณ์ใหม่ที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร สะท้อนถึงการหลอมรวมจิตวิญญาณอันเข็มแข็งและอ่อนโยน ซึ่งโอบกอด กันด้วยปัญญาแห่งรักพร้อมเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้งด้วยการร่วมงานกับบ้านเกิดของมวยไทยอย่างเวทีมวยราชดำเนินและรายการ RWS : RAJADAMNERN WORLD SERIES  ( การแข่งขันที่ยกระดับมวยไทยสู่สากลให้ ทั่วโลกได้เห็นถึงอัตลักษณ์ที่แท้จริงของมวยไทยในรูปแบบ Sportainment ถ่ายทอดไปกว่า 200 ประเทศและ เขตการปกครองทั่วโลก) สื่อถึงความเป็นตำนานนักสู้ ผู้รันวงการมวยไทยและแฟชั่นของไทย มากว่า ทศวรรษ

หลังจากเรียกเสียงฮือฮากับสตรีทแฟชั่นสุดปังมาแล้ว 2 ครั้ง จากแลนมาร์กของเชียงใหม่สู่ปากคลอง ตลาดล่าสุด FLYNOW ได้จับมือกับเวทีราชดำเนินและ RWS ฉีกขนบใหม่ให้กับวงการอีกครั้งด้วยการถ่ายแฟชั่นบนเวทีมวยระดับตำนานของประเทศไทย ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 78 ปี และเวทีแจ้งเกิดให้กับตำนานนักมวยสากลชื่อดังของไทย อาทิ โผน กิ่งเพชร, ชาติชาย เชี่ยวน้อย, เขาทราย แกแล็กซี่, รัตนพล ส.วรพิน, ชนะ ป.เปาอินทร์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมแบบอาร์ตเดโค เพื่อสื่อถึง The Legend of Fighters ตำนานนักสู้ที่ยังมีลมหายใจแม้จะผ่านการแข่งขันที่ดุเดือดมานับครั้งไม่ถ้วน

นี่เป็นโปรเจ็กต์ต่อเนื่องจากครั้งที่แล้วเราเล่นกับ cult (วัฒนธรรม) ของไทย เราเลยนึกถึงมวยไทย ที่ได้รับการยอมรับไปทั่วโลก และได้รับความร่วมมือจากเวทีมวยราชดำเนินและรายการ RWS เพื่อขับเคลื่อน 2 วัฒนธรรมไทยจาก 2 วงการที่แตกต่างกันสุดขั้วให้ครองใจคนทั่วโลก เราจึงนำเสื้อผ้าจากรันเวย์ล่าสุดมา matching กับสตรีทแฟชั่นให้สนุกและน่าสนใจขึ้น ผ่านเสื้อผ้าถึง 6 ลุคที่เรานำมา mix & match ให้แตกต่าง กันในแต่ละมุมของเวทีมวย เน้นความย้อนแย้งระหว่างโอต์กูตูร์กับสถานที่ เพื่อสื่อถึงการต่อสู้อันแข็งแกร่ง บนเวทีมวย และการต่อสู้ด้วยความสวยงามของวงการแฟชั่น

 

FLYNOW ยังได้ฉีกกฎเกณฑ์ของการออกแบบเป็นคอลเล็กชั่น ด้วยการเปิดตัวเสื้อผ้า ดีไซน์ใหม่โดยไม่ต้องรอฤดูกาลอีกต่อไป เพื่อให้ลูกค้าแวะเวียนมาที่ช็อปและร้านค้าออนไลน์ได้บ่อยครั้ง ส่งผลให้ยอดขายของแบรนด์เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมเปิดตัว Flagship Store ในเกษรวิลเลจ (Gaysorn Village) เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ภายใต้การออกแบบตกแต่งร้านที่ไม่เคยมีมาก่อนของ FLYNOW เพื่อให้คุณเลือกซื้อเสื้อผ้าแบบ Ready-to-wear จนถึงเสื้อผ้าแบบ Tailor Made ทั้งยังมีห้องรับรอง คอยให้บริการลูกค้าอย่างเป็นส่วนตัว

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง