fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

RIR (Royal Ivy Regatta) ปรับลุคใหม่ เผยโฉม Fall Collection 2017 สะท้อนความเท่แบบ Ready-to-Wear สไตล์อเมริกัน
date : 25.กรกฎาคม.2017 tag :

RIR_Fall Collection 2017 (1)

แบรนด์เครื่องแต่งกายพรีเมียมสไตล์อเมริกัน RIR (Royal Ivy Regatta) ภายใต้เครือ Jaspal อัพเดทลุคใหม่บ่งบอกความเป็นตัวตนของ RIR ด้วยการเปิดตัว Fall Collection 2017 กับเสื้อผ้าดีไซน์พรีเมียม แต่ยังคงความสวมใส่ง่ายสไตล์อเมริกัน สำหรับหนุ่มสาวผู้หลงใหลและสนุกกับการมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อผ้าในชีวิตประจำวัน โดยได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินทางและธรรมชาติ ถ่ายทอดเป็นเครื่องแต่งกายดีไซน์ร่วมสมัย เสริมสร้างบุคลิกภาพอันโดดเด่น จากการนำรสนิยมแฟชั่นชนชั้นสูงมาผนวกกับไลฟ์สไตล์สุดคูลในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัว

RIR_Fall Collection 2017 (9)

สำหรับ Men’s Fall Collection 2017 – RIR นำเสนอภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ ที่ให้หนุ่มๆ สวมใส่ได้ง่ายมากขึ้น มาพร้อมกับคาแร็กเตอร์เท่ๆ ที่เข้ากับไลฟ์สไตล์คนเมือง แฝงความโก้หรู สะท้อนถึงช่วงเวลาแห่งการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงวันหยุด แต่คงไว้ซึ่งความโดดเด่น มีเสน่ห์ และดูดีในทุกโอกาส ด้วยเสื้อผ้าโทนสีธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Military & Camping ผสานแนวคิดจากการเดินทาง ความเรียบง่าย และเข้าถึงธรรมชาติ ออกมาลงบนลายพรินต์ ถ่ายทอดความคลาสสิค และความเป็นเอกลักษณ์ของ RIR อย่างลงตัว

RIR_Fall Collection 2017 (7)

โทนสีที่เลือกใช้ในคอลเล็กชั่นสำหรับฤดูกาลนี้จึงเป็นโทนสีที่สื่อถึงกลิ่นไอดิน ใบไม้ และพื้นหญ้า สะท้อนถึงบรรยากาศของการตั้งแคมป์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยใช้โทนสีหลักเป็นสีเขียวทหาร สีน้ำตาลคาราเมล และสะท้อนยามค่ำคืนโดยการเติมสีแดงเลือดหมู (Crimson) เข้าไปเพื่อให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้น ไอเท็มเด่นในคอลเล็กชั่นที่แนะนำ ได้แก่ Parka Jacket, Jacket ผ้าเดนิม และเสื้อ Shirt พิมพ์ลาย

ส่วน  Women’s Collection ประจำฤดูกาลนี้ นำเสนอเสื้อผ้าที่มีกลิ่นอายสไตล์ military ผสมผสานกับลุค feminine ผ่านเนื้อผ้าและรายละเอียดต่างๆ ลงบนแพทเทิร์นที่ยังคงความเรียบง่าย ทะมัดทะแมง สวมใส่สบาย พร้อมแฝงกลิ่นอายในแบบของ RIR อาทิ กระเป๋าเสื้อและกระดุมบนโครงเสื้อขนาดโอเวอร์ไซส์  การตกแต่งด้วยลายปักทหาร โทนสีแนว military ผสมผสานกับลายขวาง Breton Stripe ซึ่งช่วยเติมกลิ่นอายในแบบฉบับคนเมืองให้กับคอลเลคชั่น

RIR_Fall Collection 2017 (6)

โทนสีที่ใช้จะเป็นโทนสีเบจ และสีที่เลียนสีธรรมชาติ (Muted Tone) อาทิ สีเขียวทหาร สีชมพูอ่อน สีฟ้าอ่อน สีน้ำเงินมิดไนท์บลู ผสมผสานกับโทนสีแบบธรรมชาติอย่าง Nude Beige สีออฟไวต์ และสีเทาอ่อน เป็นต้น ไอเท็มเด่นในคอลเลคชั่นที่แนะนำ ได้แก่ Jump Suit, Blazer Oversize แมตช์คู่กับกางเกงขาบานสุดเท่

RIR_Fall Collection 2017 (10)

สัมผัสกับเสน่ห์แห่งธรรมชาติ กับเสื้อผ้าดีไซน์เท่ แฝงความเรียบหรู พร้อมการตัดเย็บคุณภาพระดับพรีเมียม ซึ่งช่วยเติมเต็มลุคของคุณให้ดูดีได้ในทุกโอกาสได้แล้ววันนี้ที่ช็อป RIR ทุกสาขา

RECOMMENDED CONTENT

17.สิงหาคม.2017

หลังจากคว้ารางวัลกรังปรีซ์ สาขาเพลงประกอบโฆษณายอดเยี่ยมจากเวทีคานส์ ไลอ้อน 2017 อาดิดาส ออริจินอลส์ยังคงพัฒนาผลงานสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่อง