fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

MODERNFORM FESTIVE Sale up to 50% กับเฟอร์นิเจอร์ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ที่ไม่ว่าชิ้นไหนก็ว้าว!
date : 30.พฤศจิกายน.2017 tag :

ช่วงปลายปีแบบนี้ คนรักเฟอร์นิเจอร์ไม่ควรพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ ส่งท้ายปีที่ Modernform ขนเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี ราคาสุดพิเศษ มาจัดวางลดราคาถึง 50% โดยเฉพาะยิ่งใกล้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ยิ่งต้องหาเฟอร์นิเจอร์สไตล์ใหม่ๆ รองรับพื้นที่ทุกส่วนภายในบ้านและออฟฟิศ แต่บอกไว้ก่อนว่าที่เห็นลดราคา 50% นั้นเป็นเพียงสินค้าส่วนใหญ่เท่านั้น แต่ยังมีบางชิ้นที่ลดมากถึง 60% หรือ 70% ก็มี ซึ่งโปรฯดีแบบนี้ ต้องเดินดูให้ละเอียดถึงจะได้ของที่ถูกใจ งั้นไปเริ่มที่ Modernform สาขา ศรีนครินทร์กัน!

ชั้น 1 พบกับสินค้าสุดพิเศษ
– Home Furniture

– Kitchen Furniture

– Office Furniture

– Health & Care Furniture

ชั้นแรกนี้จะรวมสินค้าชิ้นเด่นๆ ลดราคาโดนๆ จากหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ทั่วไปในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว เฟอร์นิเจอร์เพื่อสุขภาพ และเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เดินวนดูให้รอบก็จะได้ครบทุกแบบในบ้าน  เช่น สินค้าเพื่อสุขภาพอย่างเก้าอี้พักผ่อนปรับระดับไฟฟ้า ที่ให้เราทดลองนั่งและปรับระดับตามต้องการ จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกก่อนตัดสินใจซื้อ

นอกจากนี้ยังมีห้องครัวตัวอย่าง ให้ได้ลองหยิบจับใช้งาน และทดสอบความแข็งแรงของวัสดุส่วนต่างๆ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ทั้งไม้ หินกระจก ฯลฯ ในการนำมาทำเฟอร์นิเจอร์ แน่นอนว่าลดราคา 50%

ชั้2 – 3 เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน

– Home Furniture, Leather Sofa Gallery and Semi-Outdoor Furniture

มาต่อกันที่ชั้น 2 และ 3 ที่จะทำให้ทุกคนละลานตาไปกับเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใส เข้ากับธีมเทศกาลคริสต์มาสมากๆ เพราะนอกจากโซฟาและเก้าอี้สไตล์เรียบๆ ดูสุขุม สบายตาแล้ว สีแดง ส้ม โดดเด่นยังดึงดูดสายตาให้อยากเป็นเจ้าของ เพื่อนำกลับไปจัดมุมปาร์ตี้เล็กๆ ภายในบ้านให้ดูสนุกและไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

โดยเก้าอี้และโต๊ะทำงานก็ลดราคาตั้งแต่ 30% ไปจนถึงโต๊ะอาหารที่เรียกได้ว่าพร้อมปาร์ตี้โดยไม่ต้องหาพร็อพเพิ่ม ก็ลดราคาสูงถึง 50% แถมห้องนอนเตียงนุ่มขนาดใหญ่ก็ลดราคา 30% ยังไม่หมดเท่านี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นโต๊ะกลาง โต๊ะข้าง หรือแม้แต่ตู้วางโทรทัศน์ ก็มีดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นน่าสนใจมากมาย

ชั้น 4 เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน
– Office Furniture

ส่วนสินค้าที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้ชั้นอื่นๆ ต้องยกให้เฟอร์นิเจอร์สำนักงาน เพราะวันที่เราไปดูแต่ละคนสนใจและเลือกโต๊ะทำงานกันอย่างพิถีพิถันมาก แล้วก็จะไม่ให้ชอบยังไงไหว ในเมื่อโต๊ะและเก้าอี้ลดราคาสูงถึง 70% หรืออย่างเก้าอี้ก็ทำออกมาตอบโจทย์คนที่ต้องนั่งทำงานนานๆ ได้อย่างเข้าใจ ไม่ว่าจะองศาของพนักพิง ที่วางแขนก็พอดีกับการนั่ง สบายไปอี๊กกกก

และทั้งหมดนี้ก็คงทำให้ทุกคนเต็มอิ่มไปกับเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี และ “สุขได้เต็มที่กับเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปรด” กันไปพอหอมปากหอมคอ ที่เหลือก็อยู่ที่แต่ละคนแล้วหละว่า จะมาเลือกชิ้นไหนกลับไป แต่ขอบอกก่อนนะว่า ใครไปก่อนก็ได้เลือกก่อน กับ Festive Sale up to 50% ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธ.ค. 60  ที่ Modernform นอกจากสาขาศรีนครินทร์ ก็ยังมีอีก 4 สาขาให้ไปช้อปกันได้ทั้ง CDC , รังสิต , เพลินจิต , พัทยา หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ Modernform furniture

RECOMMENDED CONTENT

6.พฤษภาคม.2021

Netflix เปิดเผยภาพชุดแรกของ Lupin Part 2 (จอมโจรลูแปง ภาค 2) ซีรีส์ออริจินัลฝรั่งเศสที่สร้างปรากฏการณ์ครองอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ในกว่าสิบประเทศทั่วโลก พร้อมฉายกลางปีนี้