fbpx

CONTACT US

Another Story เผยโฉม Daily Fiction คอลเลคชั่นเครื่องเขียนดีไซน์ระดับโลกจาก Normann Copenhagen
date : 10.มีนาคม.2017 tag :

Normann_Copenhagen_Daily_Fiction_01

Another Story ไลฟ์สไตล์คอนเซ็ปต์สโตร์ จัดปาร์ตี้เปิดตัว Normann Copenhagen แบรนด์ดีไซน์ชื่อดังจากเดนมาร์กเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในคอลเลคชั่น Daily Fiction นำเสนอเครื่องเขียนดีไซน์สวยสำหรับเติมเต็มความสุขทุกวันทำงานพร้อมจุดประกายไอเดียสร้างสรรค์ให้โลดแล่นไร้ขีดจำกัด โดยงานนี้มีผู้บริหารคนเก่งแห่งเครือเดอะมอลล์ กรุ๊ป นำโดย วิภา อัมพุช, มารีส คราทซ์, จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล และ พอล แมดเซน ผู้ร่วมก่อตั้งแบรนด์ Normann Copenhagen พร้อมศิลปิน เซเลบริตี้ นักวาดภาพศิลปะและเหล่าดีไซเนอร์ อาทิ ธัชมาพรรณ จันทร์จำรัสแสง, กิ่งกานต์ สลากรธนวัฒน์, วิลาสินี สุรเลิศรังษี, ทัดชณา มัสยวานิช, ม.ร.ว. จันทรนิภา ยุคล และ ธีธัช ควรตระกูล,มาร่วมสัมผัสอาณาจักรแห่ง Daily Fiction ที่ร้านAnother Story ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันก่อน

Normann_Copenhagen_Daily_Fiction_02

Normann_Copenhagen_Daily_Fiction_19

งานเปิดตัวครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม BIG BLUE PARTY ด้วยบรรยากาศโทนสีฟ้าที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาเหมือนกับได้ก้าวเข้ามาในร้านขายขนม เพราะคอนเซ็ปต์ Daily Fiction ตั้งใจนำเสนอความมีสีสันและลวดลาย Abstract Terrazo Prints ที่โดดเด่นให้ออกมาเป็นคอนเซ็ปต์ที่ผสมผสานระหว่างเทรนแฟชั่นและอินทีเรียดีไซน์ได้อย่างน่าสนใจ ทุกคนจึงได้ตื่นตาไปกับอุปกรณ์เครื่องเขียนสีสันสดใสหลากหลายไอเท็มที่วางโชว์บนดิสเพลย์สุดเก๋ด้วยไอเดียการตกแต่งที่สร้างสรรค์ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มจำเป็นในชีวิตประจำวันอย่าง ปากกา ดินสอ และสมุดโน๊ต ที่มีลวดลาย โทนสีให้เลือกทั้งผู้หญิงและผู้ชายไปจนถึงเด็กๆ เรียกได้ว่า “Daily Fiction” เป็นเหมือน Candy Shop สำหรับคนรักงานดีไซน์ที่ไม่ว่าใครก็ตามหากได้เข้ามาสัมผัสจะต้องเกิดความรู้สึก “I want it all feeling” หรืออยากจะนำของทุกชิ้นกลับบ้านไปด้วย!

สัมผัสความรู้สึก “อยากได้ไปหมดเลย”
ไปกับคอลเลคชั่น Daily Fiction จาก Normann Copenhagen
แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย
ที่ร้าน Another Story ชั้น 4 ตึกเฮลิกส์ควอเทียร์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2019

Toro y Moi (โตโร อี มัว) หรือ Chaz Bear (เมื่อก่อนเรารู้จักเขาในชื่อ Chaz Bundick) คือศิลปินที่มีสไตล์ดนตรีหลากหลายในทุกอัลบั้มที่ออกมา เพราะได้อิทธิพลการฟังดนตรีหลากหลายแนวตั้งแต่เด็ก ๆ เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานสไตล์ chillwave/ bedroom pop