fbpx

CONTACT US

“MiraCurl by Babyliss PRO” เพิ่มเสน่ห์และความเซ็กซี่ให้กับคุณ ด้วยเครื่องม้วนผมระบบอัตโนมัติ ที่จะเนรมิตทรงผมของสาวๆให้มีลอนสวยสมบูรณ์แบบภายในเวลาอันรวดเร็ว
date : 13.พฤศจิกายน.2014 tag :

สำหรับสาวๆคนไหนที่มักมีเวลาน้อยในการแต่งตัวเสริมสวยก่อนออกไปทำงานทุกเช้า หรือไม่อยากเสียเวลาในการเข้าร้านทำผมเป็นชั่วโมงๆก่อนจะไปงานเลี้ยงยามค่ำคืน วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่จะทำให้การเสริมสวยของคุณสะดวกและรวดเร็วขึ้นอีกหลายเท่ามาแนะนำกัน กับเครื่องม้วนผมรุ่น “MiraCurl” จากแบรนด์ Babyliss PRO แบรนด์ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับอุปกรณ์ทำผมแบบมืออาชีพจากฝรั่งเศส ที่จะมาเนรมิตทรงผมของสาวๆให้มีลอนสลวยสวยเก๋สมบูรณ์แบบภายในเวลาอันรวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องง้อร้านทำผมใดๆทั้งสิ้น!

null

เชื่อว่าสาวๆคนไหนที่รักสวยรักงามอยู่แล้ว จะต้องเคยได้ยินถึงเครื่องม้วนผมรุ่น MiraCurl เพราะเครื่องม้วนผมระบบอัตโนมัติรุ่นนี้ ถือเป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ล่าสุดสำหรับการจัดแต่งทรงผมที่สามารถทำให้ผมของคุณเป็นลอนสวย และทำได้ง่ายดายด้วยตัวคุณเองภายในเวลาอันรวดเร็ว เชื่อหรือไม่ว่าเพียงแค่ 8 วินาทีคุณก็จะได้ผมลอนสวยอยู่ทรงเหมือนมีช่างทำผมมืออาชีพมาทำให้เลยนะ! ส่วนวิธีนั้นขอบอกเลยว่าง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณแบ่งผมเป็นช่อผมพอประมาณแล้วใส่ลงในเครื่อง MiraCurl ช่อผมก็จะถูกดูดเข้าไปในกล่องแกนม้วนผมอย่างนุ่มนวล เสร็จแล้วตัวเครื่องจะเริ่มกระจายความร้อนอย่างทั่วถึง โดยคุณสามารถปรับระดับความร้อนตามต้องการ (190 °C , 210 °C, 230 °C) ทำให้ได้ลอนผมสวยเท่ากันตลอดเส้น และที่สำคัญไม่ทำให้ผมพันกันยุ่งเหยิง เพราะเครื่อง MiraCurl มีระบบความปลอดภัยที่จะหยุดการทำงานของเครื่องทันทีเมื่อใช้งานอย่างไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งเวลาในการใช้งานได้ถึง 3 ระดับ ตั้งแต่ 8 วินาที, 10 วินาที ไปจนถึง 12 วินาที พร้อมระบบเสียงเตือนเมื่อครบตามเวลาที่ตั้งไว้ ไม่ว่าคุณจะมีผมสั้นระดับบ่าหรือผมยาว คุณก็สามารถใช้เครื่องตัวนี้ได้ทั้งนั้น เพราะ เครื่อง MiraCurl สามารถสร้างสรรค์ทรงผมได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นลอนแน่นๆ ลอนคลาย ม้วนปลายผม ลอนสลับซ้าย-ขวา หรือแม้แต่ทรงผมแบบลอนคลื่น และเพราะอย่างนี้เอง เครื่องม้วนผมอัตโนมัติรุ่น MiraCurl จาก Babyliss PRO ถึงได้รับความนิยมจากสาวๆทั่วโลก รวมทั้งช่างทำผมชั้นนำมากมาย เพราะมันช่วยประหยัดเวลาในการจัดแต่งทรงผมได้อย่างยอดเยี่ยมสะดวกรวดเร็ว และสามารถให้สาวๆดีไซน์ทรงผมได้หลากหลายสไตล์อย่างเพลิดเพลิน เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองอย่างไม่มีเบื่อ ทีนี้คุณก็พร้อมออกจากบ้านสู่สายตาทุกคน (รวมทั้งหนุ่มๆ) ด้วยความมั่นใจไปตลอดทั้งวัน เริ่ดไหมล่ะ!

 null

null

null

สำหรับสาวๆคนไหนที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารของ BaByliss Miracurl ได้ที่:
Website : www.miracurlthailand.com
Facebook : https://www.facebook.com/BabylissThailandOfficial
https://www.facebook.com/vssassoonthailand
MiraCurl YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=qNtw1RD8WcE

RECOMMENDED CONTENT

10.ตุลาคม.2017

STAR WARS: THE LAST JEDI ตัวอย่างแรก (Official ซับไทย HD) กับคำโปรยของผู้จัดว่า มันไม่ได้จะเป็นไป ในแบบที่คุณคิด #TheLastJedi กับภาคต่อ ของ STAR WARS ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ 14 ธันวาคมนี้