fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Minor Hotels เปิดตัว โรงแรม เอ็นเอช คอลเลคชั่น สมุย (NH Collection Samui) ซึ่งเป็นการขยายแบรนด์ของ เอ็นเอช คอลเลคชั่น แบรนด์ระดับอัพสเกลชั้นนำของยุโรปเข้าสู่ประเทศไทย
date : 8.กรกฎาคม.2024 tag :

Minor Hotels เจ้าของและผู้ประกอบการโรงแรมระดับโลก ประกาศรีแบรนด์ พีซ รีสอร์ท สมุย (Peace Resort Samui) เป็นโรงแรม เอ็นเอช คอลเลคชั่น สมุย (NH Collection Samui) ซึ่งเป็นการขยายแบรนด์ของ เอ็นเอช คอลเลคชั่น แบรนด์ระดับอัพสเกลชั้นนำของยุโรปเข้าสู่ประเทศไทย โดยรีสอร์ทแห่งนี้กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการปรับปรุง และมีกำหนดเปิดให้บริการภายใต้ชื่อ เอ็นเอช คอลเลคชั่น สมุย ในวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2568

รีสอร์ทแห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 122 ห้อง ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบนหาดบ่อผุด ซึ่งตั้งอยู่ริมชายฝั่งทางตอนเหนือของเกาะสมุยบริเวณเชิงเขาอันเขียวชอุ่ม ให้ความเป็นส่วนตัวและความเงียบสงบ ทั้งยังอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและแหล่งท่องเที่ยว รีสอร์ทแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2520 โดยตระกูลภู่ไพบูลย์ ดำเนินการโดยอิสระนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และกลายเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในวันหยุดสำหรับชาวไทยและชาวต่างชาติทุกช่วงวัย

รีสอร์ทตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางไปยัง หมู่บ้านชาวประมง (Fisherman’s Village) ซึ่งเป็นถนนคนเดินยอดนิยม อันเป็นที่ตั้งของร้านอาหาร บาร์ และร้านค้ามากมาย เอ็นเอช คอลเลคชั่น สมุย ยังอยู่ห่างจาก อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ เพียง 400 เมตร เปิดโอกาศให้แขกได้มีทางเลือกในการพักผ่อนและรับประทานอาหารระดับหรูที่หลากหลาย และยังมีตัวเลือกในการใช้สิ่งอำนวยความสะดวกและสิทธิพิเศษมากขึ้นอีกด้วย

เอ็นเอช คอลเลคชั่น สมุย ตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวหลากหลายประเภท ตั้งแต่นักเดินทางคนเดียวไปจนถึงครอบครัว ให้บริการห้องพักดีลักซ์ บังกะโล และวิลล่าหลายรูปแบบ รวมไปถึงวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและทางเดินทอดตรงไปยังชายหาด มีห้องอาหารที่ให้บริการตลอดทั้งวัน เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติพร้อมวิวทะเล รวมไปถึงบาร์เครื่องดื่ม ตั้งอยู่ระหว่างสระว่ายน้ำกับชายหาด  และอินดิโก้ เลานจ์ (Indigo Lounge) ริมล็อบบี้ ซึ่งเสิร์ฟเค้กและชารสเลิศ ทั้งยังสามารถเลือกประสบการณ์ บาร์บีคิวอาหารทะเลและเนื้อสัตว์ แบบส่วนตัวในวิลล่าได้อีกด้วย

รีสอร์ทมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟิตเนสและศูนย์กีฬาทางน้ำ สำหรับเด็กและวัยรุ่น ยังมีโรงภาพยนตร์ พื้นที่เด็กเล่นในร่ม ไปจนถึงสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง ทั้งยังมีร้านสะดวกซื้อเพื่ออำนวยความสะดวกแก่แขกผู้เข้าพัก ทางรีสอร์ทยังมีห้องสำหรับจัดประชุมและพื้นที่จัดกิจกรรมซึ่งง่ายต่อการใช้งาน ผสมผสานกับเทคโนโลยีอันทันสมัยและการออกแบบที่โดดเด่น อันเป็นเอกลักษณ์ของ เอ็นเอช คอลเลคชั่น

RECOMMENDED CONTENT

14.มิถุนายน.2019

เสนอโปรโมชั่นพิเศษท่องเที่ยวภาคใต้แบบโดนใจ พร้อมชวนออกไปหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ กับภาคใต้ช่วงหน้าฝน พร้อมช่วยกันเปิดมุมมองรีวิวเมืองรองปักษ์ใต้ ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท