fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“แม็กนั่ม” ชวนคนดังฯ ร่วมดื่มด่ำความคลาสสิกไอศกรีม 3 รสชาติ เนรมิตพระราชวังพญาไท เปิดโชว์อลังฯ ระดับโลก
date : 10.พฤษภาคม.2016 tag :

Magnum Taste The Classic Dooddot 1

สร้างปรากฏการณ์ “ฟินโนมิน่อนสุดคลาสสิก” ครั้งยิ่งใหญ่ให้เมืองไทยได้ตื่นเต้นรับซัมเมอร์กันอีกแล้ว สำหรับแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก “Magnum” (แม็กนั่ม) โดย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด จัดงานเปิดแคมเปญล่าสุด “Magnum – Taste the Classic” (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก) ดื่มด่ำความคลาสสิก เชื้อเชิญเหล่าเซเลบฯ คนดัง อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณชนก รัตนทารส, ภัทรียา ณ นคร, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, โจ ชุง, ณัฐนันท์ – ภัทท สหวัฒน์, ชวพร เลาหพงศ์ชนะ, จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์, ณัฐพร โทณวณิก, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวรรณ, กันต์ รตนาภรณ์, ดวงแก้ว ภักดีภูมิ, นลินี วรวงศ์วสุ, นันท์นิชา ถมยา, ดิษยา กรกชมาศ, อชิรญา วรวงศ์วสุ, ฉัตรเบญจา นันทาภิวัฒน์, มนตร์ลดา พงษ์พานิช, เสาวคนธ์  พรพัฒนารักษ์, ศิรินทร์ ปรีดียานนท์, ปาวา นาคาศัย, พัสวี พยัคฆบุตร, จรูญพันธ์ ชวะโนทัย, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, ปรียามล–พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์, แพร วัชราภัย ฯลฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิกระดับโลก กับโชว์สุดพิเศษแรงบันดาลใจจากมิวสิคัลชื่อดัง The Phantom of The Opera (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิโอเปร่า) พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยจัดขึ้น ณ พระราชวังพญาไท เมื่อวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา

คุณสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจเครื่องใช้ในครัวเรือนและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญล่าสุดนี้ว่า “ปรากฎการณ์ความฟินสุดคลาสสิกระดับโลกได้กลับมาให้คนไทยได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งแล้ว โดยแคมเปญ Magnum – Taste the Classic (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก) ดื่มด่ำความคลาสสิก ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำว่า แม็กนั่ม คือ ไอศกรีมที่มีรสชาติสุดคลาสสิกระดับโลก เนื่องด้วยเป็นไอศกรีมทำจากช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม โดยไอศกรีมรสชาติคลาสสิกมี 3 รสชาติ ได้แก่ แม็กนั่ม คลาสสิก, แม็กนั่ม อัลมอนด์ และ แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Taste the Classic ดื่มด่ำความคลาสสิก โดยได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ออกมา ที่เมืองไทยเราได้รับเกียรติเป็นอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์งานโฆษณาระดับเอเชีย โดยเราได้ Brand Ambassador ของแม็กนั่ม ประเทศไทย นั่นคือ ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่ นางเอกมาแรงแห่งยุคมารับบทแสดงนำโฆษณาในครั้งนี้ เป็นตัวแทนชาวเอเชียถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ความคลาสสิก โดยถือเป็นนางเอกโฆษณาเอเชียคนแรกที่ได้รับเลือกให้เล่นในภาพยนตร์โฆษณา ซึ่งถ่ายทำโดยผู้กำกับและทีมงานระดับอินเตอร์แนชั่นแนลทั้งหมด นอกจากนั้นยังเป็นครั้งแรกที่ Brand Ambassador คนแรกของเอเชียของเรา ได้รับเชิญไปร่วมงาน Magnum Global Event ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกระดับโลก ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้”

Magnum Taste The Classic Dooddot 2

“นอกจากนั้น แม็กนั่ม ยังได้ร่วมมือกับนิตยสารดังระดับโลกอย่าง โว้ก ประเทศไทย โดยเชิญ คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสารโว้ก ประเทศไทย ร่วมกรูมมิ่ง และรังสรรค์โททัลลุค เลือกชุดพิเศษสุดคลาสสิกให้กับแบรนด์ แอมบาสเดอร์ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทยสวมใส่ไปร่วมงาน พร้อมทั้งร่วมเดินทางไปเอ็กซ์คลูซีฟทริประดับโลกในแม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ ระหว่างวันที่ 11 – 13 พฤษภาคมนี้ ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย” คุณสุทิพา กล่าวเพิ่มเติม

ไฮไลท์ภายในงาน เหล่าบรรดาเซเลบฯ คนดัง ต่างฟินกับความคลาสสิกที่ยกมาให้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการเนรมิตพระราชวังพญาไท ให้มีบรรยากาศของความร่วมสมัย และกลายเป็นฉากเต้นรำของโชว์อมตะสุดคลาสสิก เติมเต็มบรรยากาศด้วยเสียงดนตรีจากทรีโอแบนด์ พร้อมโชว์อลังการแรงบันดาลใจจากมิวสิคัลชื่อดังก้องโลก “The Phantom of The Opera” (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) ที่ได้ คุณฟอร์ด – กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสารโว้ก ประเทศไทย จะร่วมบอกเล่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลุคสุดคลาสสิกให้กับเอ็มบาสเดอร์ ตัวแทนจากแม็กนั่มประเทศไทย ร่วมใส่ไปโชว์ในโกลบอลอีเว้นท์

โดย คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี กล่าวว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในการร่วมงานของแม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ เรียกว่าเป็นงานระดับโลกที่รวมเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วทุกมุมโลก มาไว้รวมกันในทีนี้ โดยงานที่จะเกิดขึ้นจะมีทั้งงานกลางวัน และปาร์ตี้ในช่วงค่ำ ดังนั้น การกรูมมิ่งให้กับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษ ซึ่งถือเป็นตัวแทนจากประเทศไทยนั้น จึงเลือกชุดที่มีความลงตัว มีทั้งเดรสที่สื่อถึงเอกลักษณ์ความคลาสสิกของแม็กนั่ม รวมทั้งต้องมีความคลาสซี่แบบเรียบหรู และร่วมสมัยตลอดกาล ซึ่งแรงบันดาลใจหลัก เริ่มต้นจาก 3 รสชาติหลักของแม็กนั่ม ได้แก่ แม็กนั่ม คลาสสิก, แม็กนั่ม อัลมอนด์ และ แม็กนั่ม ไวท์ อัลมอนด์ ซึ่งเป็นความคลาสสิกในแบบฉบับที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย”

ด้านเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ที่มาร่วมงานต่างก็ร่วมเผยไอเท็มสุดคลาสสิกในมุมมองของตน อาทิ สาวมาดเก๋ จุฑาวรรณ ไกรฤกษ์ เล่าว่า “หากพูดถึงความคลาสสิกจะนึกถึงแฟชั่นที่มีความตลอดกาล อาทิ ชุดที่เราสามารถหยิบมาใส่ได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ อย่างสีที่บ่งบอกความคลาสิก แน่นอนว่าสีดำ – ขาว เพราะใส่ได้ง่ายในหลายโอกาส และมีความเทรนดี้อยู่ในตัวเอง” ส่วนหนุ่ม ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ เล่าว่า “หากพูดถึงความคลาสสิกจะนึกนาฬิกาเป็นอย่างแรก ผมว่ามีเสน่ห์เพราะเวลาไม่มีวันหมด แต่มันจะเดินหน้าไปเรื่อยๆ ปกติแล้วจะเป็นคนไม่ใส่ Accessories แต่พอมาทำงานตรงนี้ ก็ต้องมีเรื่องของเวลาที่เราต้องให้ความสำคัญ จึงรู้สึกว่านาฬิกาและเวลาเป็นสิ่งคลาสสิกตลอดกาลสำหรับผม”

สำหรับแคมเปญ Magnum – Taste the Classic (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก) ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณารวมเอาความคลาสสิกไว้หลายรูปแบบ สื่อผ่านทางไอเท็มที่เป็นอมตะ อาทิ เพลงคลาสสิก, ชุดลิตเติ้ล แบล็ก เดรส คลาสสิก, ช่วงเวลาสุดคลาสสิกกับเพื่อน, ภาพยนตร์คลาสสิกที่เป็นอมตะดูกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อ ฯลฯ ไว้อย่างลงตัว นอกจากนั้น ยังชวนชาว Pleasure Seekers (สุขนิยม) ร่วมโหวตชุดสุดคลาสสิก เพื่อให้ Brand Ambassador ใส่ร่วมในงาน Magnum Global Event ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ผ่านทาง www.magnumth.com ตั้งแต่ 27 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2559

RECOMMENDED CONTENT

18.เมษายน.2022

เตรียมใจให้พร้อมเพราะ Netflix ได้ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ สเตรนเจอร์ ธิงส์ (Stranger Things) 4 ออกมาให้แฟนๆ ใจเต้นรัว และลุ้นระทึกกันยิ่งกว่าเดิม โดยในตัวอย่างที่ปล่อยออกมา เราจะได้เห็นถึงเหตุการณ์ความน่าตื่นเต้นที่จะเกิดขึ้นในซีซั่นก่อนอวสานของซีรีส์ชุดนี้ บอกเลยว่าอีกไม่นานเกินรอเท่านั้น Stranger Things 4 จะพร้อมสตรีมให้ทุกคนได้หายคิดถึงอย่างแน่นอน