fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

วิ่งหนีผีในค่ำคืนฮาโลวีน กับงาน BKK Trend Spotted 2015 “Elite Athleisure” งานใหญ่แห่งปี พร้อมช้อปแฟชั่นสุดอินเทรนด์ และกิจกรรมอีกมากมายภายในงานตลอดทั้งเดือน แล้วเจอกันที่ CentralWorld
date : 16.ตุลาคม.2015 tag :

Artboard

สำหรับคนที่มี Lifestyle ที่ชอบออกกำลังกายและชอบแต่งตัวแนว Athleisure เห็นจะพลาด Event เด่นๆ ในเดือนตุลาคม 2 งานนี้ไปไม่ได้ ที่ CentralWorld เขาจัดงาน BKK Trend Spotted 2015 “Elite Athleisure” ซึ่งมีกิจกรรมเก๋ๆ อยู่ใต้ร่มงานนี้มากมาย และ Event ที่ดูโดดเด่นและน่าสนใจเป็นพิเศษในงานนี้คือ

BKK Trend Spotted 2015 Elite Athleisure Ghost run dooddot 1

1. Ghost Run 2015 วิ่งหนีผีในค่ำคืนวันฮาโลวีน

งานวิ่งการกุศล “Ghost Run 2015” ที่จะจัดขึ้นในค่ำคืนวันฮาโลวีน (เสาร์ 31 ต.ค. 58) เจ้าของงานเขาบอกเองเลยว่าเป็น งานวิ่งที่เร้าใจที่สุด เพราะเป็นงานวิ่งการกุศลแบบไนท์รันระยะทาง 4.5 กิโลเมตร ที่จะเต็มไปด้วยกับความตื่นเต้นเร้าใจที่สุด อยากรู้ว่าทำไม (ต้องมาเข้าร่วมเองนะคะ) โดยจุดสตาร์ทและสิ้นสุดนั้นจะอยู่ที่ ลานกิจกรรม CentralWorld square โซน A (ฝั่ง Zen) ศูนย์การค้า CentralWorld ซึ่งงานจะเริ่มขึ้นตั้งแต่เวลา 19.00 น. ในงานมีกิจกรรมในวันฮาโลวีน, การประกวดแฟนซีผี, การออกบู๊ทต่างๆ เพื่อการกุศล และหลังจากวิ่งเสร็จสิ้นแล้ว นักวิ่งทุกท่านจะได้สนุกสุดมันส์กันต่อแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับคอนเสิร์ต เจ เจตริน โดยเปิดรับสมัครทางเว็บไซต์ www.Bibmaster.com แล้ววันนี้ และจะรับสมัครนักวิ่งที่จำนวน 2,000 คนเท่านั้น ค่าสมัคร 600 บาท

โดยการจัดงานวิ่งการกุศลครั้งนี้ รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจะทูลเกล้าถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อสมทบโครงการสนับสนุนด้านการศึกษาให้เด็กด้อยโอกาสในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ โอกาสที่จะได้สนุกและได้ทำบุญอย่างนี้  ไม่ได้มีบ่อยๆ ใครที่ยังไม่ได้มีแพลนจะไปไหนในวันปล่อยผี ชวนเพื่อนมาสนุกกันได้ CentralWorld นะคะ

BKK Trend Spotted 2015 Elite Athleisure Ghost run dooddot 5

2. เปิดตัว Smart Watch ตัวใหม่ของ Swatch “Touch Zero One”

นาฬิกา Smart Watch สุดฮิป ด้วยสโลแกน “Touch, Play and Have Fun with a smart Touch Zero One by Swatch” เพื่อเอาใจคนยุคใหม่ที่รักการออกกำลังกายและเทคโนโลยี ตัวนาฬิกามีฟังก์ชันมันส์ๆ หลายอย่างเช่น  HIT, CLAP, STEP, COACH และ TIME ซึ่งผู้ใช้ สามารถตั้งเป้าหมายในการออกกำลังกายและวัดพลังงานที่ใช้ไปในแต่ละกิจกรรมได้ แถมคุณยังสามารถเชื่อมต่อนาฬิกา Hi-tech นี้เข้ากับ  Swatch Touch Zero One App เพื่อบันทึกผลลงบน Profile ส่วนตัวเก๋ๆของคุณ  และ share ให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

มาร่วมสนุก ทดลองเล่นนาฬิกา Touch Zero One กับ exercise มันส์ ๆ ในธีม beach sports พร้อมกับศิลปินชื่อดังที่ CentralWorld ชั้น 1 ที่ CentralCourt (ลานลิฟท์แก้ว) ได้ในวันเสาร์ ที่ 24 ตุลาคม 2558  ตั้งแต่เที่ยงเป็นต้นไป และพิเศษสุดสำหรับผู้ร่วมงานที่ร่วมเล่นกิจกรรม จะได้รับ Ice-cream low fat  1 cone พร้อมรับ Surprise gift จาก Swatch !

*ตลอดเดือนตุลาคม (2015) ที่ CentralWorld ยังมีกิจกรรมมากมาย เอาใจคนรักการออกกำลังกาย และสุขภาพ สามารถดูได้ตามตารางด้านล่างนี้เลย!

Artboard

*โปรเอาใจขาช้อป!  ช้อปสินค้าครบ 4,000 บาท ได้ไปเลยหมวกแก๊ปเท่ๆ จาก Designed bySenada

BKK Trend Spotted 2015 Elite Athleisure Ghost run dooddot 4

นี่เป็นเพียงแค่ 2 ใน Event ที่เราเลือกหยิบมานำเสนอให้คุณ แต่กิจกรรมที่น่าสนใจจากงาน BKK Trend Spotted 2015 “Elite Athleisure” ของ CentralWorld  ยังมีอีกมาก ถ้าอยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กดูต่อได้ที่นี่เลยค่ะ ตลอดเดือนนี้ ทางศูนย์การค้ามีทั้ง Event และ Promotion ดีๆ มาเอาใจคนที่ชอบออกกำลังกาย รักการแต่งตัวตามเทรนด์ Active wear และชอบทานอาหารคลีนๆ

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่: http://www.centralworld.co.th/th/promotions-detail.aspx?id=2562

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017