fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

Lifestyle Flea Market at Princess’s Cup Thailand 2023 รวบรวมร้านค้ากว่า 100 ร้าน ตั้งแต่ร้านค้าวินเทจและของแต่งบ้าน จนไปถึงกลุ่มสินค้าดีไซน์และแฟชั่น ทุกท่าน จะได้เดินช็อปปิ้ง กินดื่ม ในบรรยากาศงานแข่งขันกีฬาขี่ม้านานาชาติ
date : 7.ธันวาคม.2023 tag :

Lifestyle Flea Market at Princess’s Cup Thailand 2023 เป็นการร่วมมือกันของ หน่วยม้าทรงประจําพระ องค์ฯ การกีฬาแห่งประเทศไทย และสมาคมกีฬาขี่ม้าแห่งประเทศไทย จัดขึ้นที่กองพลทหารม้าที่ 2 รักษา พระองค์ ถนนพหลโยธิน (สถานีรถไฟฟ้า BTS สนามเป้า ติดกับ ททบ. 5) วันที่ 15-17 ธันวาคม 2566 งานนี้ได้ รวบรวมร้านค้ากว่า 100 ร้าน ตั้งแต่ร้านค้าวินเทจและของแต่งบ้าน จนไปถึงกลุ่มสินค้าดีไซน์และแฟชั่น ทุกท่าน จะได้เดินช็อปปิ้ง และกินดื่มในบรรยากาศงานแข่งขันกีฬาขี่ม้านานาชาติ ที่มีชาติเข้าร่วมกว่า 10 ประเทศ แวดล้อมด้วยสนามขี่ม้า เป็นทุ่งหญ้าเขียวขจีสวยงามเป็นฉากหลัง ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์พิเศษ ทั้งสําหรับคน ที่อาจจะยังไม่เคยสัมผัสกับกีฬาขี่ม้า และคนที่ไม่เคยเข้ามาเยี่ยมชมในสนามขี่ม้าแห่งนี้มาก่อนด้วย

งานนี้เหมาะมากๆที่จะมากันทั้งครอบครัว รวมทั้งพาเพื่อนๆมาพบปะสังสรรค์ เพราะนอกจากได้เดินซื้อของ และ ชมกีฬาขี่ม้าแล้ว ยังมีมุมทานอาหาร และให้นั่งปิคนิคบนพื้นหญ้าสีเขียว อาหารเครื่องดื่มครบครัน เพราะทางงาน ได้รวบรวมร้านอาหารหลายสไตล์ ทั้งสตรีทฟู้ด และอาหารจากเชฟชื่อดังหลากหลายเมนู พร้อมทั้งมีวงดนตรี และ ดีเจที่จะมาเปิดจากแผ่นเสียงจริงๆให้ได้ฟังกัน เพลงที่เลือกมาจะเป็นเพลงร่วมสมัย หลากหลายแนว ทุกคน สามารถลุกขึ้นมาขยับ และเต้นรําได้ตามอัธยาศัยในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งงานนี้บุคคลทั่วไปสามารถเข้างานได้ฟรี การเดินทางมางานก็แสนสะดวกสบาย ประตูทางเข้าหลักจะอยู่ทางออกสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสสนามเป้า จะขับรถ มาก็สะดวกมีที่จอดรถให้บริการฟรี และถ้าท่านมีสัตว์เลี้ยงก็สามารถพามาเดินเล่นในงานได้

ส่วนอื่นๆนอกเหนือจากงานตลาด Lifestyle Flea Market งานแข่งขันขี่ม้ารายการ Princess’s Cup Thailand 2023 ยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ขอเชิญชวนประชาชนและเยาวชนที่สนใจกีฬาขี่ม้าเข้าชมการแข่งขันได้ ใน ระหว่างวันที่ 7-17 ธันวาคม 2566 ณ สนามกีฬาขี่ม้ากองพลทหารม้าที่ 2 รักษาพระองค์ สนามเป้า โดยไม่เสียค่า ใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น ประกอบด้วย

– การแข่งขันขี่ม้าในรุ่นเยาวชน the 1st ever “FEI SEA YOUTH CUP 2023” in Thailand
– การแข่งขันขี่ม้า 5 ประเภท ได้แก่ Dressage, Jumping, Eventing, Best Groom, Best Farrier – การแสดงดนตรีในสวน Concert in the Park โดย RBSO
– การจัดกิจกรรมการประกวด และแข่งขันสุนัข (Supreme Dog Show)
– การวิ่งมินิมาราธอนกับสุนัขคู่ใจ (Dog Fun Run with Partner 2023)
– การประกวดถ่ายภาพ (Photography Competition)

RECOMMENDED CONTENT

12.ตุลาคม.2022

เปิดตัวแล้วกับคอลเล็คชั่น OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ผลงานการร่วมออกแบบระหว่างอิเกียและ Swedish House Mafia วงดนตรีอิเล็กทรอนิกชื่อดังสัญชาติสวีเดน พร้อมให้คุณสร้างสรรค์ผลงานที่บ้านอย่างไร้ขีดจำกัดตามแรงบันดาลใจของการออกแบบคอลเล็คชั่นนี้ โดยคำว่า OBEGRÄNSAD/ อูเบแกรนซัด ซึ่งเป็นภาษาสวีเดนมีความหมายว่า “ไร้ขีดจำกัด”