fbpx

CONTACT US

Sansiri ร่วมฉลอง Pride Month ยกขบวนงานศิลป์และกิจกรรม #SansiriPride ตลอดเดือนมิถุนายน
date : 7.มิถุนายน.2019 tag :

แสนสิริร่วมฉลอง Pride Month ยกขบวนงานศิลป์และกิจกรรม #SansiriPride ตลอดเดือนมิถุนายน

เพื่อจุดประกายความเข้าใจในความหลากหลายอย่างเท่าเทียม

แสนสิริร่วมฉลอง Pride Month หรือเดือนความภาคภูมิใจของกลุ่ม LGBTQ ด้วยหลากกิจกรรมภายใต้ชื่อ #SansiriPride ที่อัดแน่นมาในเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อส่งเสริมความเท่าเทียมของมนุษย์ทุกคนโดยไม่คำนึงถึงข้อจำกัดใดๆ ไม่ว่าจะเป็นเพศสภาพ พื้นเพทางสังคม หรือเชื้อชาติก็ตามที เรียกได้ว่าเป็นอีกก้าวที่น่าตื่นตาตื่นใจของการรณรงค์อันยาวนานโดยกลุ่ม LGBTQ ที่เริ่มต้นเมื่อ 50 ปีก่อน ในปี ค.ศ. 1969 เมื่อโลกได้จารึกถึง ‘การจลาจลสโตนวอล’ หรือ Stonewall Riots การเคลื่อนไหวครั้งสำคัญที่เกิดขึ้น ณ เมืองแมนฮัตตัน กรุงนิวยอร์ก เสียงอันกล้าหาญของคนกลุ่มเล็กกลายเป็นชนวนให้คนที่มีความหลากหลายทางเพศทั่วโลกกล้าลุกขึ้นมาเรียกร้องสิทธิและเสรีภาพ และยังนำไปสู่การส่งเสริมอย่างต่อเนื่องให้เกิดความเข้าใจความหลากหลายในวงกว้างและการเปิดรับความงามอันเป็นปัจเจกของมนุษย์ทุกคนจนถึงปัจจุบัน

ในฐานะผู้นำในกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการรังสรรค์ไลฟ์สไตล์เพื่อเติมเต็มทุกการใช้ชีวิต       แสนสิริมุ่งมั่นและยืนหยัดในการมอบโอกาสให้พนักงานทุกคนอย่างเท่าเทียมโดยเสมอมา ในปีนี้แสนสิริจึงตัดสินใจที่จะก้าวออกมาบอกเล่าถึงวิสัยทัศน์ดังกล่าวจากภายในองค์กรสู่สังคมภายนอกในวงกว้าง โดยจัดกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อสาธารณชนตลอดเดือนมิถุนายน จากนี้ไปคือส่วนหนึ่งของ #SansiriPride ที่แสนสิริมุ่งสร้างสรรค์สิ่งดีๆ คืนสู่สังคม

RECOMMENDED CONTENT

1.มีนาคม.2022

แซมรู้สึกว่ายังเป็นแค่จุดเริ่มต้นเล็กๆ ของแซมมากๆ แซมยังเป็นคนนึงที่แซมมองเรื่องดนตรีเป็นเรื่องของความสนุกอยู่ แซมชอบที่จะได้ทดลองเพลงต่างๆ วิธีการเขียนต่างๆ เหมือนกับดนตรีมันยังเป็นงานอดิเรกของแซมด้วย แล้วพอเราได้ออกมาทำเป็น Job ด้วยจริงๆ มันก็แฮปปี้ดี ไม่รู้ว่าจะเรียกตัวเองว่าศิลปินเต็มตัวได้ไหม แต่ว่าก็ทำอยู่เรื่อยๆ