fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

“Life LADPRAO” คอนโดมิติใหม่ เชื่อมโยง co-working space ให้ชีวิตการทำงานง่ายขึ้น
date : 16.พฤษภาคม.2017 tag :

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 7

เดินทางง่าย ใกล้ที่ทำงาน ปลอดภัย ของกินของใช้หาซื้อง่ายใกล้ตัว และถ้าอยู่ในทำเลที่เป็น Hub ก็ยิ่งเป็นอะไรที่เยี่ยมไปใหญ่! นี่คงเป็นที่อยู่อาศัยในแบบที่คนเมืองกำลังมองหาอยู่

Life ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ล่าสุดจากเอพี คงเป็นอะไรที่ลงตัวแบบที่ใครหลายคนต้องการ! ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ตรงข้ามเซนทรัลลาดพร้าวปฏิเสธไม่ได้ว่านี่คือแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของห้าแยกลาดพร้าว

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 8

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 6

ด้วยการออกแบบภายใต้อัตลักษณ์ใหม่ของโครงการ Life กับแนวคิด “Platform of Success” คอนโดมิเนียมคุณภาพแห่งแรกและแห่งเดียว ที่สนับสนุนพื้นที่ที่รองรับทั้งการทำงานและการอยู่อาศัยได้อย่างกลมกลืน เพื่อให้สอดคล้องไปกับวิถีชีวิตของคนยุคใหม่ เพราะการใช้ชีวิตของผู้คนยุคนี้ โลกแห่งการทำงานไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแต่ใน Office Building เท่านั้น ด้วย Design Idea การจัดสรรพื้นที่ของโครงการ Life ลาดพร้าว จะทำให้คุณสามารถใช้ทุกพื้นที่ทุกส่วนของโครงการ ไม่เว้นแม้แต่ภายนอกอาคาร

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 2

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 9

Green Space สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ ที่ผสานการออกแบบพื้นที่ที่เป็นน้ำรอบโครงการ เชื่อมต่อเป็นผืนเดียวตั้งแต่ Main Entrance ไปยังพื้นที่ด้านใน ให้คุณได้เติมเต็มสุนทรียภาพท่ามกลางบรรยากาศโอบล้อมธรรมชาติ ควบคู่กับการเป็น Outdoor co-working space ด้วยในตัว ทั้งยังรองรับระบบ Internet Wi-Fi ทุกพื้นที่ภายในและภายนอกอาคาร เพื่อให้คุณได้เชื่อมต่อเข้าสู่โลกดิจิตอลและโลกของธรรมชาติไปพร้อมๆกัน

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 10

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 11

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 12

ครั้งแรกที่ให้คุณใช้ชีวิต Digital Community ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสมบูรณ์แบบภายในอาคารที่มาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำ ที่คุณสามารถคอนโทรลทุกอย่างด้วยสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียว โดยผ่านระบบ AP Community Application เอกสิทธิ์เฉพาะจากทางเอพี รองรับการจองใช้พื้นที่ส่วนกลาง และการเข้าถึงระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบใหม่ กับความสะดวกแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน อาทิ การจ่ายชำระบิลต่างๆด้วย E-payment การติดตามการแจ้งซ่อม หรือการรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ เป็นต้น และเพื่อรองรับ Lifestyle ที่หลากหลายของคนเจเนอเรชั่นใหม่ ที่ Life ลาดพร้าว ยังให้คุณพบกับ Intelligent Facility ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับทุกความสำเร็จในการทำงานและการใช้ชีวิต อาทิ Portable Working Station ที่ครบครันด้วยเทคโนโลยี Sound Dome เพื่อตอบโจทย์ความเป็นส่วนตัวในการทำกิจกรรมบนโลกโซเชียลโดยไม่ถูกรบกวน และยังมี Wireless phone charger ในตัวอีกด้วย รวมไปถึง Touch screen panel ในการนำเสนองาน และผนังของห้องที่คัดสรรวัสดุให้สามารถใช้เป็น Mirror Board เป็นต้น

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 13

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 14

Re-Configurable Room Layout พื้นที่ที่ให้คุณได้เลือกปรับเปลี่ยนสเปซห้องพักส่วนตัวได้ดังใจ ดีไซน์เฉพาะจากทางเอพี กับ “2 Bedrooms in 1 Concept” ปรากฏการณ์ใหม่ในการออกแบบพื้นที่ที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนห้องจากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่เป็นยูนิต 2 ห้องนอนที่อยู่อาศัยได้จริง พื้นที่ขนาดเท่าเดิมที่มอบอิสรภาพให้คุณใช้ชีวิตได้มากกว่า

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 4

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 5

รองรับกิจกรรมทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือระดับท่ามกลางวิวเมืองกับ Sky Social Club และ Theatre Lounge ให้คุณได้ผ่อนคลายสังสรรค์ในสังคมคุณภาพ และจองการใช้งานแบบส่วนตัวได้ นอกจากนั้นคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ Rooftop Facilities ด้วย Iconic Infinity Lap Pool สระว่ายน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้คุณได้แหวกว่ายและดื่มด่ำไปกับวิวเมืองระยิบระยับ และ Panoramic Wellness ฟิตเนสมุมกว้างที่ได้รับการออกแบบสเปซเพื่อการออกกำลังกายอย่างเป็นส่วนตัว

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 3

ด้วยทำเลศักยภาพที่เป็น Hub เชื่อมต่อทุกการเดินทางบนทำเลที่เป็นศูนย์กลางการคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ด้วยโครงข่ายถนนและรถไฟฟ้าที่ให้ความสะดวกคล่องตัว ด้วยถนนสายหลักอย่างวิภาวดีรังสิต รัชดาภิเษก พหลโยธิน รวมถึงทางด่วนศรีรัช และระบบขนส่งสาธารณะอย่าง รถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าว* หน้าโครงการ และ MRT สถานีพหลโยธิน แวดล้อมด้วยไลฟ์สไตล์มอลล์ Office Building สถานศึกษาชั้นนำ สวนธารณะขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบทุกความต้องการในทุกวัน อาทิ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว, Union Mall, Tesco Lotus, Major Cineplex รัชโยธิน, ร้านอาหารต่างๆ, สถานที่ Hangout ยามค่ำคืน, สนามบินดอนเมือง, สวนวชิรเบญจทัศ, สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ และสวนจตุจักร

Life LADPRAO Live a Connected world dooddot 1

Life ลาดพร้าว คอนโดมิเนียมตรงข้ามเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพียงหนึ่งก้าวจากรถไฟฟ้า เริ่ม 2.9 ล้าน* Pre-Sale 20-21 พ.ค.นี้ พบกันได้ที่ Sales Gallery หรือลงทะเบียนวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* คลิกเลย! https://goo.gl/j3lFwC

 

RECOMMENDED CONTENT

24.เมษายน.2024

พบกับตัวอย่างแรกภาคต่อหนังซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์จากมาร์เวล Marvel Studios’ Deadpool & Wolverine  พุธที่ 24 กรกฎาคม โดยภาคนี้กำกับการแสดงโดย Shawn Levy  และแน่นอนกับการกลับมาของ Hugh Jackman ที่ไม่มีใครสามารถแทนได้จากบท Wolverine