fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

BEATNIQ คอนโดหรูที่ไม่เหมือนใครกับดีไซน์ที่ใช่ของ “แพม” สิตามนินท์
date : 15.กันยายน.2016 tag :

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin Thumbnail

ถ้าจะพูดถึงคอนโดระดับ Hi-End ในละแวกสุขุมวิทแล้ว ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ‘BEATNIQ สุขุมวิท 32’ เป็นหนึ่งคอนโดที่น่าจับตามอง ทั้งดีไซน์ที่มีความเรียบหรูในแบบ สไตล์ LESS IS LUXURY ทั้งโลเคชั่นที่อยู่ติดถนนสุขุมวิท แถมยังอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เรียกได้ว่าสะดวกสำหรับการเดินทางในทุกรูปแบบ และยังเป็นย่านที่เต็มไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งใจกลางเมือง รวมถึงแหล่งคอมมูนิตี้มอลล์มากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาว Working Women อย่าง “แพม” สิตามนินท์ ได้อย่างไม่มีที่ติ

“แพม” สิตามนินท์ สุสมาวัตนะกุล พูนทรัพย์มณี” กรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด กับชีวิตที่ต้องเร่งรีบในทุกๆ วัน เป็นสาวที่มีไลฟ์สไตล์โดดเด่นในแบบที่ไม่เหมือนใคร และให้ความสำคัญกับการเลือกคอนโดมี Space และ Design ที่เรียบหรูแต่อยู่ได้นาน

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin 01

“แพม” กับไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

“ปกติไลฟ์สไตล์แพมค่อนข้างจะแอ็กทีฟ เป็นคนชอบทำกิจกรรมอยู่แล้ว ตื่นก่อน 6 โมง ออกกำลังกาย 7-8 โมงแล้วก็เข้าออฟฟิศแต่เช้า ทำงานที่ต้องเร็ว ต้องอยู่กับตัวเลข ต้องดูราคาหุ้นตลอดเวลา หรือไม่ก็ประชุมตลอด ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะทำงานที่ออฟฟิศไม่ได้เอากลับมาทำบ้าน ระหว่างทางก็มีเช็กข่าวสารบนรถบ้าง ถ้ามีอีเว้นท์ก็จอยอีเว้นท์หรืออาจจะเป็นดินเนอร์มีตติ้งตอนเย็น”

ทำเลของคอนโดที่ “แพม” สนใจ

“ในฐานะคนทำงานอย่างแพมก็ต้องในเมืองเท่านั้นสามารถเดินทางสะดวกและใช้ได้หลายเส้นทาง ถ้ามี BTS ด้วยยิ่งตอบโจทย์ เพราะบางครั้งรถติดมากก็ต้องใช้บริการ”

โดย BEATNIQ เป็นคอนโดที่อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ เพียง 250 เมตร สำหรับคนใช้รถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถเดินทางด้วยเส้นทางที่เชื่อมต่อไปยังถนนสำคัญหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นถนนพระราม 4  ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ หรือจะใช้ทางด่วนก็สะดวกสบาย

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin 02

ความหรูหราในแบบของ “แพม”

“ความ Luxury ไม่ใช่เป็นสิ่งของ แต่เป็นการพักผ่อนที่มีคุณค่าสำหรับแพม อยู่แล้วเงียบสงบ ไม่ต้องมีสิ่งรบกวน แพมชอบในความเป็น Minimal แต่คลาสสิก ไม่เยอะแต่ดูดี อยู่ได้นานไม่เบื่อ ในแบบ Less is Timeless”

“สิ่งหนึ่งที่ประทับใจใน BEATNIQ คือ Detail การผสมผสานเหล็กกับกระจก หรือที่เห็นแล้วสะดุดตาเลยก็คือเรื่องหิน ที่เขานำเข้ามาจากอิตาลีมีความเรียบหรู ดูมีลวดลายชัดเจน คือส่วนตัวแพมชอบหินอยู่แล้ว เพราะเป็นอะไรที่เรียบง่าย แต่มี Detail มีความ Luxury ในตัว โดยไม่ต้องแต่งเติมอะไร แถมยังดูเป็นธรรมชาติอีกด้วย”

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin 03

คอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของ “แพม”

“ส่วนตัวไม่ชอบอยู่ในที่แคบๆ อึดอัด เพราะทุกวันนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่ความวุ่นวายทุกอย่างดูเยอะดูแน่นไปหมด ถนนก็แน่น รถก็เยอะ ทำงานก็เจอคนมากมายเวลาอยู่บ้านจึงอยากเป็นที่ที่เห็นแล้วรู้สึกโล่ง ได้ปล่อยตัวเองได้เคลียร์ตัวเองจากสิ่งรายล้อมมากมาย เคลียร์ใจตัวเองได้ด้วยและมีพื้นที่สำหรับรับสิ่งอื่นๆ เข้ามา ทำให้เรามีพลังงานทำอย่างอื่นได้เพิ่มเติม”

สำหรับ BEATNIQ นั้นจะเป็นคอนโดที่มีพื้นที่ส่วนหน้า Lobby เป็นสวนหย่อมใจกลางเมือง มีสระว่ายน้ำเด็ก มีสนามหญ้าเขียวๆ และต้นไม้ร่มรื่น ซึ่งจะช่วยให้สร้างความผ่อนคลายและเพิ่มความสดชื่นให้ผู้อยู่อาศัยได้ หลังจากที่หลายท่านอาจจะออกไปเจอสิ่งต่างๆ มากมายข้างนอก

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin 04

Facility ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของ “แพม”

“แพมชอบ Space layout ที่เข้ามาแล้วทำให้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านไม่ได้ให้ความรู้สึกเป็นห้องมาก มีมุมมี Space ทำให้รู้สึกโล่งมี Facility ครบครัน มีฟิตเนส มียิม”

โดย BEATNIQ มี Facility รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็น Even Full Landscape Garden ที่ดึงความลงตัวของสายน้ำ เนินหญ้า และร่มไม้ เพิ่มความสดชื่นให้กับสัมผัสแรกเมื่อเข้ามาอยู่อาศัย Swimming Pool with Floating Pool Pavilion  รวมพื้นที่สำหรับความผ่อนคลายและการออกกำลังกายไว้อย่างลงตัว Double Volume Fitness จัดรวมพื้นที่ตอบสนองทุกกิจกรรมการออกกำลังกายให้ตรงกับสไตล์ของผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน ฯลฯ

BEATNIQ by SC ASSET Pam Sittharmanin 05

มุมที่ “แพม” ชอบที่สุดใน BEATNIQ

“พื้นที่ๆ แพมให้ความสำคัญก็จะเป็นห้องครัว ที่จะทำอาหาร ทำขนมเพราะแพมเรียนมาด้วยเลยอยากได้ครัวที่มี Space มีการจัดสรรพื้นที่ใช้สอยที่ดี”

สำหรับ BEATNIQ นั้นได้มีการจัดสรรพื้นที่ในห้องครัวให้สะดวกต่อการใช้สอยในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการหันไปใช้เตาไฟฟ้าหรืออ่างล้างจานก็สะดวก หรือจะเป็นตู้เย็น Built–in ที่เนียนไปกับผนัง ก็ช่วยเพิ่มพื้นที่ให้ดูมี Space มากขึ้น

เรียกได้ว่า BEATNIQ สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบของ “แพม” สิตามนินท์ ได้เป็นอย่างดี  สำหรับใครที่ชอบความเรียบหรูดูดีในแบบที่ไม่เหมือนใคร ก็สามารถไปสัมผัสความหรูสไตล์ LESS IS LUXURY ของ BEATNIQ สุขุมวิท 32 by SC ASSET ได้เลย เพราะตอนนี้ทางโครงการได้เปิดให้เข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างและจับจองห้องที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคุณได้แล้ว พร้อมมีโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย เพียงลงทะเบียนทาง www.beatniq32.com แล้วอย่าลืมไปสัมผัสความเท่ด้วยตัวคุณเอง!

RECOMMENDED CONTENT

2.มีนาคม.2020

ปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นที่เรียบร้อย สำหรับวงดนตรีดูโอ้อินดี้ดรีมป็อปอย่าง “LANDOKMAI” (ลานดอกไม้) ประกอบด้วย “อูปิม - ลานดอกไม้ ศรีป่าซาง” (ร้องนำ) และ “แอนท์ – มนัสนันท์ กิ่งเกษม” (กีตาร์, คอรัส)สองสาวศิลปินน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายเพลง What The Duck