fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

‘5 MOMENTS OF HYPE’ 5 โมเม้นท์สุด “ไฮป์” รีชาร์จชีวิตให้ทุกวันอยู่อย่างสร้างสรรค์
date : 27.กันยายน.2018 tag :

ทุกวันนี้โลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว อนาคตในปี 2022 การใช้ชีวิตเมืองอาจต้องเผชิญกับปัญหาที่ทวีความวุ่นวายต่างๆนานาหนักหน่วงขึ้นกว่าเดิม ทั้งเรื่องการเดินทาง ผู้คนที่เบียดเสียดที่ต่างยื้อแย่งแข่งขันกับเวลาที่รีบเร่ง แต่ชีวิตของเราก็ยังต้องคงวนเวียนอยู่ในโลกใบเดิม มิหนำซ้ำการใช้ชีวิตประจำวันซ้ำๆ หรือการทำงานในบรรยากาศเดิมๆ ก็มีส่วนในการปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ทำให้ชีวิตรู้สึกเหมือนกำลังหมดไฟลงเรื่อยๆ ฉะนั้น การใช้ชีวิตในทุกๆ วันจึงต้องมีแรงบันดาลใจ คนรุ่นใหม่ในวันนี้มีความสามารถมากกว่าด้านเดียว นอกเหนือจากงานในออฟฟิศพวกเขายังมองหาอาชีพเสริม เพื่อสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นอีกหลายช่องทาง โดยที่ใช้ความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ไม่ว่าจะเป็น การทำงานด้าน Digital การเขียนโปรแกรม ทำ Application งานวาดเขียน Creative Design หรืองานทำการตลาดอื่นๆ เป็นต้น แต่กุญแจสำคัญที่จะทำให้เราอยู่ในห้วงของความคิดสร้างสรรค์ได้ก็คือ การทำให้ความคิดสร้างสรรค์เป็นส่วนหนึ่งของตัวเรา

จะดีแค่ไหน ถ้าสิ่งเหล่านั้นสามารถเกิดขึ้นได้จากสถานที่ใกล้ตัวอย่างที่อยู่อาศัย วันนี้ “LIFE ASOKE HYPE” คือคอนโดแห่งอนาคต ที่ถูกออกแบบโดยเข้าใจคนรุ่นใหม่อย่างลึกซึ้งถึงทุก Insight ที่มีความแตกต่างและเฉพาะเจาะจงของไลฟ์สไตล์ ผ่านการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลาง โดยที่เราแทบไม่ต้องออกไปไหน แต่กลับมีอะไรให้ลองทำอะไรใหม่ๆ ด้วยวิธีการใหม่ๆ ภายใต้แนวคิดใหม่ๆ ที่อาจเป็นพลังในการสร้างสรรค์จนต่อยอดเป็นความสำเร็จในรูปแบบใหม่อีกได้

1. Private Is The Real Luxury : ความเป็นส่วนตัว ในทุกพื้นที่ 

เคยไหมกับการที่เราอยากหาช่วงเวลาอยู่กับตัวเองเพื่อ Unlock ความตื้อในสมอง อยากจะหาพื้นที่สักมุมสร้างโลกอีกใบหนึ่งขึ้นมาอย่างเงียบๆ ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่วุ่นวายแม้จำเป็นต้องอยู่ในพื้นที่สาธารณะ การได้เจอมุมส่วนตัว หรือ Private Seat ในพื้นที่มุมเล็กๆ แต่อาศัยการออกแบบในตำแหน่งที่เหมาะสม ภายใต้บรรยากาศที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ก็สามารถช่วยอัพความชิลและดึง Energy กลับมาให้เราได้ วันไหนที่เราอยากนั่งทำงาน ก็อาจทำให้เกิดความคิดดีๆ หรือไอเดียใหม่ๆ อยากจะนัดพบปะพูดคุยกับใคร ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครมาจ้องมองหรือส่งเสียงรบกวน นั่นล่ะคือสวรรค์ที่เราต้องการ

2. Creative Moment From Hype Working Space | แรงบันดาลใจในทุกวันทำงาน กับพื้นที่สุดสร้างสรรค์

เมื่อคนรุ่นใหม่ไม่หยุดอยู่แค่การทำงานในออฟฟิศ การทำอาชีพเสริม รวมไปถึงอาชีพฟรีแลนซ์ หรือเจ้าของธุรกิจ Start-up บางครั้งจำเป็นต้องติดต่อคุยงานกับคนอื่น แต่การหาสถานที่ นี่สิ..คือเรื่องใหญ่ สำหรับที่นี่ คุณสามารถใช้พื้นที่ Co-Working Business Lounge เป็นที่นัดมีตติ้ง หรือพรีเซ้นท์งาน หรือแม้แต่การจัดงาน Workshop ต่างๆ จะมาแบบกรุ๊ปเล็กหรือกรุ๊ปใหญ่ ก็มีเลือกใช้มากถึง 5 โซน และยังสามารถจองการใช้งานแบบส่วนตัวได้ทุกเวลา ด้วยระบบ Reservation Service ผ่าน Application ทีนี้ก็ไม่ต้องออกไปหาร้านคาเฟ่หรือ Co-Working Space ไกลถึงที่ไหน หมดกังวลเรื่องหาที่จอดรถ หรือหาโต๊ะนั่ง ที่นอกจากไม่เป็นส่วนตัวแล้ว อุปกรณ์ต่างๆ ก็ยังไม่เพียงพอต่อการใช้งานอีกด้วย

3. Walk Me To The Moon | สะพานแก้ว Mirage Sky Path บนชั้น Rooftop ที่ให้คุณสามารถเข้ามาสร้างโมเม้นท์สุดโรแมนติกในหัวใจ

เพราะความหวานซึ้งมีได้ทุกวัน ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล หนึ่งในจุดไฮไลท์อันงดงามของโครงการ ที่มีความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร คือสะพานแก้ว Mirage Sky Path บนชั้น Rooftop ที่ให้คุณสามารถเข้ามาสร้างโมเม้นท์สุดโรแมนติกในหัวใจ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ยามค่ำคืนด้วยแสงไฟระยิบระยับของเมืองกรุงเทพฯ พร้อมสัมผัสอากาศสดชื่นที่พัดผ่าน เสมือนได้เดินอยู่บนอากาศ เป็นส่วนผสมของงานดีไซน์ที่สะท้อนความรู้สึกพิเศษที่ลงตัว ส่งผลให้บรรยากาศที่นี่โรแมนติกไม่เหมือนที่ไหนๆ ถ้าใครอยากสมหวังในความรัก ก็ถือโอกาสชวนคนรู้ใจขึ้นมาบอกรัก ดูก็ไม่เสียหาย

4. Refresh Yourself With, Let’s do House Party | เบื่อนักพักสักหน่อย กับปาร์ตี้ Outdoor วิวกรุงเทพมหานคร

ถ้ารู้สึกเครียดกับการทำงาน จะทำยังไงให้ความรู้สึกกลับมาสดชื่นและมีพลังขึ้นมาอีกครั้ง การอุดอู้อยู่ในพื้นที่สี่เหลี่ยมก็ไม่อาจลดความห่อเหี่ยวในชีวิตคุณได้ แต่การเปลี่ยนบรรยากาศนี่แหละจะช่วยให้คุณดีขึ้น ลองนัดรวมเพื่อนฝูงจัดงานปาร์ตี้ Outdoor แบบกันเอง อาจจะเลือกบ้านของใครสักคนที่สะดวก หรือคุณอาจใช้ที่นี่ โดยไม่ต้องออกไปผับบาร์ที่ไหนไกล ในโซน Garden บนชั้น Rooftop ไม่ว่าจะเป็นส่วน Lunar Balcony, The Astro Deck หรือ Sunset Parlor สามารถทำให้คุณเหมือนได้ออกไปเที่ยวบาร์ Rooftop หรูๆ แต่ประหยัดค่าใช้จ่าย ปาร์ตี้ได้ยันสว่าง แถมได้บรรยากาศชิลๆ และอบอุ่นอีกต่างหาก

5. Hype Up To The Sky | พื้นที่ Social Activity บนชั้น Rooftop ฟังชั่นการจองใช้งานแบบเป็นส่วนตัว

เมื่อเราวางแผนจะจัดงานปาร์ตี้ สิ่งแรกๆ ที่ต้องมองหาคงหนีไม่พ้นสถานที่จัดงาน เมื่อคำนึงถึงจำนวนแขก บรรยากาศ งบประมาณ และความสะดวกสบายในการเดินทางของคนเชิญมา ใครจะคิดว่าคอนโดที่เราอยู่อาศัย สามารถใช้พื้นที่ Social Activity ในส่วนของ Top of The Hype บนชั้น Rooftop เป็นห้องสังสรรค์สำหรับการจัดงานอย่างมีคลาส แถมจองการใช้งานแบบเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด ปาร์ตี้ปีใหม่ ปาร์ตี้สังสรรค์ในหมู่เพื่อนซี้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเมื่อจัดปาร์ตี้ที่บ้าน อย่างหนึ่งที่มักจะตามมา คือเพื่อนบางคนอาจจะเมามายหรือบ้านไกลจนต้องขอค้างสักคืน เพื่อคืนนี้จะได้สนุกอย่างเต็มที่ ไม่ต้องกังวลว่าจะกลับบ้านไม่ไหว

ด้วยการดีไซน์ผ่านกระบวนการคิดแบบ Design Thinking ผสานกับความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบพื้นที่ของเอพี ทำให้ LIFE ASOKE HYPE คือคอนโดมิเนียมที่ผสมผสานความต่างอย่างลงตัว สะท้อนตัวตนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ที่ทุกพื้นที่สามารถสัมผัสได้ถึงความเป็นส่วนตัวแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง ที่ถูกคิดมาเพื่อตอบสนองความต้องการคนเมืองรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองภายใต้ความสมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง

‘LIFE ASOKE HYPE’ คอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ บนทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า MRT เพียง 300 เมตร ผสานที่สุดของทุกไลฟ์สไตล์ สะท้อนตัวตนที่แตกต่างด้วย THE HYPE PRIVATE FACILITY กว่า 5 ไร่ ใจกลางอโศกพระราม 9 เริ่ม 2.89 ล้าน* ลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท* คลิก https://bit.ly/2QhNyex

  • Online Booking 2 Oct เวลา 19.00 . – 21.00 .:

Promotion Free! Samsung Note 9 ทุกยูนิต เฉพาะ Online Booking เท่านั้น + ส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2%*

(รับสิทธิส่วนลดหน้าสัญญา 2% ในวันรับ Samsung Note 9 ที่สำนักงานขาย เมื่อจ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5%)

  • Pre-Sale 6-7 Oct ที่สำนักงานขาย:

Promotion Pre-Sale รับส่วนลดสูงสุด 300,000 บาท

On-Top จ่ายค่าจอง + ค่าสัญญา 5% รับส่วนลดราคาหน้าสัญญา 2% (รับสิทธิเมื่อจ่ายในวัน Pre-Sale)

RECOMMENDED CONTENT

31.สิงหาคม.2020

ถือเป็นศิลปินที่กำลังมาแรงและเป็นที่พูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งคน สำหรับศิลปินเดี่ยว “Morvasu” หรือ “มอร์ - วสุพล เกรียงประภากิจ” นักร้องนำวงดนตรีอินดี้อย่าง “Ten To Twelve” สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่กลับมาทำผลงานเพลงในโปรเจ็กต์เดี่ยวเป็นของตัวเองครั้งแรก