fbpx

CONTACT US

DOODDOT VIDEOS

พาทัวร์ Central Embassy และ Central ชิดลม ฉลองเทศกาลส่งท้ายปียิ่งใหญ่ Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ขนกองทัพซานต้ามาร่วมจัดกิจกรรมเพียบ
date : 18.ธันวาคม.2018 tag :

“We wish you a Merry Christmas And a happy new year”

เชื่อว่าหลายคนคงลบจังหวะของเพลงนี้ที่ดังก้องอยู่ในหัวไม่ออกแน่ๆ ทำนองเพลงสนุกสนานที่เปิดกันทั่วโลกตลอดช่วงเทศกาลพิเศษส่งท้ายปี นอกจากจะเป็นเพลงที่เรียกว่าโตมาด้วยกันแล้ว ยังเป็นเพลงที่ทำให้นึกถึงบรรยากาศความคึกคัก ที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้คน ท่ามกลางแสงสียามค่ำคืน เช่นเดียวกับในปีนี้ เผลอแปปเดียว เพลงที่คุ้นหูกับภาพที่คุ้นตาก็วนกลับมาให้เราได้สัมผัสกันอีกครั้ง จะเห็นได้จากหลากหลายสถานที่ใจกลางกรุงเทพฯ ที่เป็น Destination ของคนทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ อย่างศูนย์การค้า ที่ต่างยกขบวนกันจัดพื้นที่เพื่อเตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่

ปีนี้ดู๊ดดอทก็ไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองมาฝากกัน ส่วนเดสทิเนชั่นของเราต้องเป็นสถานที่ชั้นนำใจกลางเมืองสุด Hi – End ที่เป็นศูนย์รวมผู้คนจากทั่วโลก ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ นั่นคือศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม แว่วมาว่าปีนี้เป็นปีที่ศูนย์การค้าได้ร่วมเปิดฉากมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ที่น่าประทับใจ และยิ่งใหญ่มากกว่าปีที่ผ่านมา ด้วยการจัดงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ เนรมิตบรรยากาศการเฉลิมฉลองตลอดเดือนธันวาคม – มกราคม ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ของ Santa Claus ท่ามกลางหิมะโปรยปราย พร้อมด้วยการตกแต่งบอลลูน ประดับไฟคริสมาสต์กว่า 1 ล้านดวง และสนุกไปกับการหาของขวัญเพื่อคนพิเศษ ไปพร้อมๆกับเก็บภาพความประทับใจได้ในทั่วทุกบริเวณ

เพียงเท่านี้ก็เก็บความตื่นเต้นไว้แทบไม่ไหว ในความยิ่งใหญ่อลังการที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี และเซ็นทรัล ชิดลม ตั้งใจมอบให้กับทุกคนในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ เพราะประสบการณ์สุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้ทั้ง ‘เล่น’ สนุกไปกับกิจกรรมร่วมกับเหล่าซานต้า ‘ช้อปฯ’ ของขวัญสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายกว่า 3 ล้านบาท อาทิ ลุ้นรับฟรีรถยนต์ Audi รุ่น Q2 สี Quantum Grey มูลค่า 1,999,000 บาท ‘ชิม’ อาหารหรือกระเช้าชุดพิเศษที่จัดให้คุณในเทศกาลนี้โดยเฉพาะ ‘ชิลล์’ ไปกับมุมถ่ายรูปในธีมคริสต์มาส ที่จะทำให้คุณได้รูปสวยๆคูลๆทั้งตอนกลางวันและยามค่ำคืน ไว้เก็บเป็นภาพความทรงจำลงโซเชียลฯ รับรองว่าคุณจะต้องตื่นตาตื่นใจและประทับใจจนอยากบอกต่อ งั้นเรามาส่องกันก่อนดีกว่าว่า จุดไหนมีกิจกรรมอะไรบ้าง? บอกเลยว่างานนี้ มาทั้งทีต้องไม่มีพลาด!

A Sleigh of Santas : รถเลื่อนของซานต้าเดินทางมาถึงแล้ว

แต่ก่อนจะเข้าไปพบกับเหล่าซานต้านับร้อยที่พร้อมเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษของคุณอยู่ภายใน เรามาเริ่มต้นกันตั้งแต่ด้านนอกริมถนนเพลินจิต และทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าเพลินจิตเข้าสู่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ในจุดนี้คุณจะได้พบกับการกลับมาของ ไจแอนท์ซานต้าบอลลูนยักษ์ สูงกว่า 10 เมตร ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเคยสร้างความประทับใจมาแล้วในช่วงปีที่ผ่านมา มายืนรอทักทายทุกคน ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งบอลลูนไฟหลากสีสัน สวยงาม พร้อมดวงไฟประดับนับล้านดวงจากสี่แยกเพลินจิตจรดสี่แยกชิดลม

Santa’s Wonderland ชั้น G : ความสนุกสุดมันส์เริ่มต้นขึ้นที่นี่

Santa’s Playground เพลิดเพลินกับ บอลลูนสไลเดอร์รูปซานตาคลอสขนาดมหึมา สูง 7 เมตร และบ่อบอล ที่ครั้งนี้นำกลับมาให้ทุกคนได้เอนจอยกันอีกครั้ง เพียงชำระค่าผ่านประตู 50 บาท (รอบละ 20 นาที)

Santa’s Square อัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุกๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เกมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจากเครื่อง Santa’s Big Box of Surprises เพียงช้อปครบตามเงื่อนไข และเปิดพื้นที่ให้ทุกคนมาเขียนคำอวยพรลงบนโปสการ์ดได้ฟรี พร้อมจัดส่งถึงคนที่คุณรัก (ภายในประเทศ) พร้อมชวนตกแต่งไอศกรีมที่ป๊อปอัพคาเฟ่ และพิเศษสำหรับสมาชิก The Embassy Club และ Central Diamond Society รับฟรีไอศครีม 1 ที่ เพียงโชว์บัตรสมาชิก ณ จุดบริการ

Santa’s Grotto ชั้น 2 : มาแปลงโฉมเป็นซานต้า ยืนท้าหิมะตกฟินๆกันเถอะ

พบกับ Snow Globe ขนาดใหญ่กว่า 3 เมตร ที่คุณสามารถแต่งตัวชุดซานต้าเข้าไปถ่ายรูปได้ฟรี และตื่นตาไปกับ Let it Snow! หิมะโปรยปรายจากเครื่อง Snow Maker ที่จะเติมเต็มความสุขให้กับทุกคน และร่วมฉลองไปด้วยกันกับ Decoration Time แต่งแต้มลูกบอลประดับต้นคริสต์มาส อีกทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษอีกมากมาย ในวันที่ 24 – 25 ธ.ค. 61 ชวนสนุกกับการแต่งตัวเป็นครอบครัวซานต้า และถ่ายภาพร่วมกับลุงซานต้าที่จะมาสร้างสีสัน พร้อมแจกของขวัญให้กับลูกค้าในช่วงวันคริสต์มาส และวันที่ 24–25, 29-31 ธ.ค. 61 และ 1 ม.ค. 62 (เวลา 14.00 น.,16.00 น., 18.00 น.) เติมความสุขด้วยมนต์เสน่ห์แห่งดนตรีแจ๊สในช่วงส่งท้ายปี เพื่อต้อนรับปีใหม่ พร้อมรับชมการแสดงพิเศษจาก ทาบิทา คิง (Tabitha King)  นักร้องเพลงแจ๊สชื่อดังจากรายการ Thailand’s Got Talent 2018 ในวันที่ 25 ธ.ค. 61 เวลา 18.00.-19.00 น.

The Christmas Village ชั้น 5 : เลือกของขวัญชิ้นพิเศษให้คนพิเศษประทับใจ

ที่นี่คุณสามารถเลือกส่งความสุขให้กับคนพิเศษ ในโอกาสพิเศษ ด้วยกระเช้าของขวัญจากร้านค้าชื่อดัง อาทิ Marks & Spencer/ Harrods/ GoodGoods และอีกมากมายหลายแบรนด์ดัง พร้อมฟังเพลงเพราะๆ ในวันที่ 22 – 25, 29 – 31 ธ.ค. 61 และ 1 – 2 ม.ค. 62 (เวลา 13.00 / 15.00 น. /17.00 น. / 19.00 น.)

Countdown to the New Year @ SIWILAI CITY CLUB ชั้น 5 : ฉลองวันพิเศษส่งท้ายปีอย่างมีระดับ

ร่วมนับถอยหลังก้าวเข้าสู่ปี 2019 ไปพร้อมกับความพิเศษมากมาย เริ่มตั้งแต่วันที่ 11 ธ.ค. 61 เป็นต้นไป ตื่นตาตื่นใจกับประติมากรรมดอกไม้ ผลงานของ Azuma Makoto (AMKK) ศิลปินนักจัดดอกไม้ชื่อดังระดับโลกชาวญี่ปุ่น รังสรรค์ชิ้นงานสุดครีเอทีฟเป็นครั้งแรกในชื่อ ‘Paradise Ball’ ภายใต้ซีรีส์ ‘Flowerscape’ ที่ SIWILAI CITY CLUB และบริเวณ window display ที่ SIWILAI Store โดยเฉพาะ อีกทั้งในวันที่ 24 และ 25 ธ.ค. 61 มาฉลองช่วงเวลาพิเศษสุดกับคริสต์มาสดินเนอร์ ในบรรยากาศสบายๆ ใจกลางกรุง ก่อนที่จะสนุกสุดมันส์ส่งท้ายปีกับจังหวะดนตรีและเพลงมันส์ๆ จากดีเจชั้นนำและนักดนตรีแสดงสดชื่อดัง ในคืนวันที่ 31 ธ.ค. 61 กับงานเคาท์ดาวน์ปาร์ตี้สุดฮิปที่ SIWILAI CITY CLUB

An Open Christmas @ OPEN HOUSE ชั้น 6  : สนุกครบทั้งช้อปฯ ชิม ชิล ต้องโซนนี้เลย

ชวนกันมาช้อปปิ้งเลือกสรรของขวัญให้คนพิเศษที่ The Xmas Market พร้อมชมการตกแต่งต้นคริสต์มาสบน Art Tower และ Floating Ornament ขนาดใหญ่มากกว่า 50 ลูก อีกทั้งร่วมกิจกรรมแต่งหน้าขนมในธีมคริสต์มาสที่ Santa’s Workshops เพียงใช้จ่าย ที่ OPEN HOUSE ตั้งงแต่ 500 บาทขึ้นไป รับสิทธิเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรี  (จำกัดสิทธิ์ 50 ท่านต่อวัน / ใบเสร็จ 1 ใบต่อ 1 สิทธิ์) และตั้งแต่วันที่ 21-25 ธ.ค. อิ่มอร่อยไปกับเมนูที่สร้างสรรค์พิเศษจากร้าน Little Baker ชื่อดังที่ Santa’s Café บริเวณ Co-Thinking Space เป็นอีกจุดหนึ่งที่ทุกคนไม่ควรพลาด

Eathai Holidays ชั้น LG : กระเช้าขนมไทย เสน่ห์แบบไทยๆ ที่ต้องบอกต่อ

ต่อกันที่ Eathai ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทย…ใหญ่สุด…มากสุด…ครบสุด ขอมอบกระเช้าขนมไทยที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อเทศกาลแห่งความสุข ด้วยกระเช้าทางมะพร้าวสาน สวยงามบรรจุด้วยขนมไทยที่เปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล ไม่ว่าจะเป็น กระเช้าทองเฟื่องฟู, กระเช้าลูกชุบเสวย, กระเช้ามะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง และกระเช้าอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 20 พ.ย. 61– 31 ม.ค. 62 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม / สั่งจองล่วงหน้าหรือบริการเดลิเวอรี โทร: 0 2160 5995 Line: @eathaibycentral

ไม่เพียงเท่านั้น บรรยากาศแห่งความสุขยังมีต่อเนื่องมาที่ The Holiday Tunnel ทางเชื่อมชั้น 2 จากศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี สู่ ห้างเซ็นทรัลชิดลม ตื่นตากับอุโมงค์แห่งความสุขที่ตกแต่งในธีมคริสต์มาส และเหล่าซานต้า รอให้ทุกคนกดชัตเตอร์กันแบบรัวๆ

Central Chidlom : ต้นคริสต์มาสที่สูงที่สุดในประเทศไทย อยู่ที่นี่แล้ว!

มาทางฝั่งห้างเซ็นทรัลชิดลมกันบ้าง ความพิเศษที่ได้พบเลยคือ Rooftop Santa บนตึกห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยที่ลานมรกต จะพบซานต้าบอลลูนไซส์ยักษ์อีกหนึ่งตัวมาทักทายกับทุกคน ก่อนที่ใกล้ๆ กันนั้นจะพบกับ Bangkok’s Tallest Xmas Tree ต้นคริสต์มาส ขนาดมหึมา สูง 30 เมตร เทียบเท่าตึก 7 ชั้น นับว่าสูงที่สุดในประเทศไทย ประดับไฟสวยงามตระการตา พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับ Let it Snow! หิมะโปรยปราย กลางกรุงฯ ณ ลานมรกต และบริเวณโถงเปียโน ชั้น 1 พร้อมชวนให้เก็บภาพแล้วแชร์บนโซเชียลมีเดีย ระหว่างเวลา 12.00 – 20.00 น. นอกจากนี้ ยังเติมสีสันด้วย “The Let’s Celebrate Troupe” ขบวนพาเหรดแห่งความสุข และ “Christmas Chorus” การร้องบทเพลงคริสต์มาสแครอลประสานเสียงจากศิลปินตัวน้อย หรือร่วมถ่ายภาพกับลุงซานต้าที่จะแวะเวียนมาทักทายทุกคน ตลอดจนกิจกรรมสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ที่ต้องห้ามพลาด!! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 62

ช้อปสนุกกับโปรโมชั่นสุดว้าว Let’s Celebrate 2019 ‘Together’

นอกจากกิจกรรมสุดพิเศษที่เลือกสรรมาให้ทุกคนได้ร่วมสนุกแล้ว เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังมีโปรโมชั่นสุดว้าว Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ม.ค. 62 ให้คุณได้ลุ้นรับของรางวัลมากมายกว่า 3 ล้านบาท อาทิ ลุ้นรับฟรีรถยนต์ Audi รุ่น Q2 สี Quantum Grey มูลค่า 1,999,000 บาท เมื่อช้อปทุก 5,000 บาท รับคูปองชิงโชค 1 ใบ และเมื่อช้อปฯ ครบตามเงื่อนไข รับฟรี Central Embassy Gift Voucher สูงสุด 5,000 บาท และพิเศษสำหรับสมาชิก Central Bangkok Privilege รับเพิ่มอีก สูงสุด 1,000 บาท อีกทั้งยังมอบสิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิก The Embassy Club กับ One Day Special! ในวันเสาร์ที่ 1 ธ.ค. 61 วันเดียวเท่านั้น รับฟรี Central Embassy Gift Voucher มูลค่า 10,000 บาท เมื่อมียอดช้อปฯ 500,000 บาทขึ้นไป (จำกัดรางวัลสำหรับ10 ท่านแรก) และรางวัลสุดพิเศษสำหรับ Top Spender ที่มียอดช้อปฯ สูงสุด 3 ท่านแรก  และมียอดช้อปสะสมขั้นต่ำ 1 ล้านบาทขึ้นไปตลอดรายการ อาทิ แพคเกจโรงแรมที่พักสุดหรู 3 คืน ที่ Soneva Fushi มัลดีฟส์ พร้อมตั๋วเครื่องบินโดยสารไป-กลับชั้นธุรกิจ เส้นทางกรุงเทพฯ-มัลดีฟส์ จากสายการบินบางกอก แอร์เวย์ สำหรับ 2 ท่าน, กล้อง Leica Q และ MacBook Pro with touch bar ขนาด 13 นิ้ว 256 GB ตามลำดับ นอกจากนี้ เมื่อช้อปที่ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขา

รับสติ๊กเกอร์ส่วนลดสูงสุด 40% เท่านั้นไม่พอ เฉพาะวันที่ 26 ธ.ค. 61 วันเดียวเท่านั้น! เตรียมช้อปให้สุดกับ Central Embassy’s Boxing Day Special รับส่วนลดและของรางวัลมากมาย พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกับหลากหลายกิจกรรมความสนุก สุดประทับใจ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยกัน ในงาน Let’s Celebrate 2019 ‘Together’ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี และห้างเซ็นทรัลชิดลม ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 ม.ค. 62 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centralembassy และ  www.centralembassy.com

#letscelebrate2019 #centralembassy  #centralchidlom

RECOMMENDED CONTENT

15.ธันวาคม.2017